Thông tin quy hoạch

Bản đồ quy hoạch huyện Nam Đông mới nhất 2024

Quy hoạch huyện Nam Đông 2024 bao gồm quy hoạch giao thông huyện, quy hoạch đất đai, cơ sở hạ tầng và các thông tin chung cùng bản đồ quy hoạch huyện Nam Đông chi tiết. Cùng theo dõi bài viết chi tiết dưới đây. 

Thông tin chung về huyện Nam Đông 

Huyện Nam Đông ở đâu? Tìm hiểu các thông tin chung về huyên Nam Đông thông qua: vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng, các đơn vị hành chính…

XEM BẢN ĐỒ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Giới thiệu huyện Nam Đông 

Nam Đông là một huyện miền núi của tỉnh Thừa Thiên Huế cách thành phố Huế khoảng 50 km về phía Tây Nam. Tổng diện tích tự nhiên là 64.777,88 ha, chủ yếu là diện tích đất lâm nghiệp 54.567,79ha chiếm 84,24% diện tích. Kinh tế của huyện phát triển chủ yếu về lâm nghiệp. 

 Dân số của huyện Nam Đông là 25.046 người (theo niên giám thống kê năm 2013). Mật độ dân số thấp 38,7 người/km2.  Dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện đa dạng chủ yếu là Cơ Tu và số ít các dân tộc khác như Tà ôi, Pa cô, Pa hy, Vân kiều… Đời sống dân cư còn khó khăn.

Huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế

Vị trí địa lý

Nam Đông là một huyện miền núi của tỉnh Thừa Thiên Huế. Huyện có vị trí địa lý cụ thể như sau:

  • Phía Đông giáp huyện Phú Lộc
  • Phía Tây giáp huyện A Lưới
  • Phía Nam giáp tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng
  • Phía Bắc giáp thị xã Hương Thủy.

Bản đồ hành chính huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế

Đơn vị hành chính 

Huyện Nam Đông có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Khe Tre (huyện lỵ) và 9 xã: Hương Hữu, Hương Lộc, Hương Phú, Hương Sơn, Hương Xuân, Thượng Lộ, Thượng Long, Thượng Nhật, Thượng Quảng.

Cơ sở hạ tầng

Hệ thống cơ sở hạ tầng ở huyện Nam Đông được đầu tư đồng bộ, khang trang… bộ mặt đô thị, nông thôn ngày một khởi sắc theo thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. 

Thông tin hạng mục quy hoạch huyện Nam Đông 

Quy hoạch giao thông huyện Nam Đông 

Đường giao thông được đầu tư xây dựng, nâng cấp 20 tuyến đường chính, đã đặt trên 18 tuyến đường với tổng chiều dài 14.4km. Vỉa hè được lót gạch, đường chính có hệ thống thoát nước xây dựng kiên cố gồm 13 tuyến, chiều dài 8.7 km. Đường có hệ thống chiếu sáng 16 tuyến chiều dài 12km, đường có cây xanh đạt yêu cầu, …

Quy hoạch huyện Nam Đông 

Mục tiêu giai đoạn 2025 -2030: 100% các đồ án quy hoạch đô thị, nông thôn quy hoạch sử dụng đất được rà soát, đánh giá, điều chỉnh đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng an ninh. 

100% các kế hoạch thực hiện quy hoạch, quy định quản lý quy hoạch được rà soát, đánh giá, điều chỉnh, bổ sung theo quy định. 

Duy trì thị trấn Khe Tre đạt chuẩn  “Văn Minh đô thị”

Nâng cao chất lượng đô thị Khe Tre, phấn đấu mức điểm đô thị đạt 88 điểm trở lên theo khung đánh giá của Nghị quyết 1210/2016/UBTVGH13 của Ủy ban Thường vụ quốc hội khóa 13.

Bản đồ quy hoạch huyện Nam Đông mới nhất

Bản đồ kế hoạch sử dụng đất 2024 huyện Nam Đông

Tra cứu thông tin quy hoạch huyện Nam Đông 

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã, phường

Bạn có thể đến UBND cấp xã, phường; thị trấn thuộc huyện Nam Đông để gặp gỡ cán bộ phụ trách địa chính khu vực để xin xem quy hoạch tại địa bàn xã, phường, thị trấn đó. Cách thức tra cứu quy hoạch này chỉ phù hợp với việc giao dịch đất giữa những người trong cùng khu vực với nhau.

Nhược điểm của thông tin quy hoạch này là chỉ ở cấp độ vi mô và thấp nhất, thông tin quy hoạch chỉ gói gọn trong khu vực xã đó quản lý; Có trường hợp, một số cán bộ địa chính tại địa phương sẽ không cung cấp thông tin vì ảnh hưởng đến hiện trạng giao dịch đất trên địa bàn gây khó khăn về quản lý nhà nước.

Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai

Bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng đăng ký đất đai huyện Nam Đông để nộp hồ sơ xin trích lục thông tin. Để lấy được thông tin quy hoạch của mảnh đất đó, phải có sự tham gia của chủ đất khi đến cơ quan chức năng.

Nếu chọn cách thức này, bạn sẽ tốn thời gian hơn vì cần thực hiện thủ tục hành chính và cần sự hợp tác của người bán. Nếu người bán có ý định che giấu thông tin hay không hợp tác làm việc thì sẽ khó để tra cứu.

Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Một trong những cách thức tra cứu quy hoạch phổ biến nhất hiện nay chính là tra cứu quy hoạch trực tuyến. Để tra cứu thông tin quy hoạch huyện Nam Đông nhanh và chính xác nhất, bạn có thể truy cập vào website meeymap.com. Tại đây, người sử dụng có thể tìm kiếm Bất động sản và tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến một cách dễ dàng với kho dữ liệu quy hoạch đô thị phong phú được cập nhật dựa trên nguồn thông tin minh bạch và đáng tin cậy. 

Một số tính năng nổi bật của Meey Map là:

  • Người dùng có thể tra cứu quy hoạch một vùng thông qua Quy hoạch kế hoạch sử dụng đất, hoặc xem quy hoạch các khu riêng biệt thông qua Quy hoạch xây dựng và lớp nền hiện trạng trên từng ô đất
  • Truy cập bản đồ nền để dễ dàng so sánh giữa lớp nền quy hoạch và lớp nền bản đồ thông thường, định vị vị trí đang đứng để xem quy hoạch xung quanh; đo khoảng cách, diện tích các thửa đất; có thể chuyển đổi sang bản đồ vệ tinh.
  • Xem tin đăng bất động sản tại khu vực cần mua.

Qua bài viết trên, hy vọng đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về Bản đồ quy hoạch huyện Nam Đông, Thừa Thiên Huế. Hãy theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

Ban do quy hoach huyen Que Phong Nghe An nam

Bản đồ quy hoạch huyện Quế Phong, Nghệ An 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Quế Phong, Nghệ An được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về…

Ban do quy hoach huyen Quang Trach Quang Binh nam

Bản đồ quy hoạch huyện Quảng Trạch, Quảng Bình 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Quảng Trạch, Quảng Bình được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về…

c 267 1678177866 4012

Bản đồ quy hoạch Huyện Kim Thành, Hải Dương 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất của huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các…

Ban do quy hoach ke hoach huyen Minh Long Quang

Bản đồ quy hoạch huyện Minh Long, Quảng Ngãi 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về…

1683836192 548 Ban do quy hoach ke hoach su dung dat

Bản đồ quy hoạch huyện Lấp Vò, Đồng Tháp 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp  được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm quy hoạch…

1683841015 225 Ban do quy hoach huyen Nghi Loc Nghe An nam

Bản đồ quy hoạch huyện Nghi Lộc, Nghệ An 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Nghi Lộc, Nghệ An được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về…