Thông tin quy hoạch

Cầu Vượt Nguyễn Văn Linh Bình Chánh | Thông Tin Chi Tiết

Cầu vượt Nguyễn Văn Linh Bình Chánh là cây cầu có ý nghĩa vô cùng quan trọng, là tuyến đường huyết mạch đối với sự phát triển kinh tế của khu vực thuộc thành phố Hải Phòng. Không chỉ vậy, sau khi được xây dựng và đưa vào hoạt động, dưới sự ảnh hưởng mạnh mẽ của cây cầu, thị trường bất động sản của khu vực này cũng có những biến đổi nhất định.

Cầu vượt Nguyễn Văn Linh Bình Chánh và những điều có thể bạn chưa biết

Vị trí cầu vượt Nguyễn Văn Linh Bình Chánh
Vị trí cầu vượt Nguyễn Văn Linh Bình Chánh

Cầu vượt Nguyễn Văn Linh Bình Chánh là nút giao thông Ngã 3 Cầu Rào 2 tọa lạc tại quận Lê Chân tại địa phận thuộc thành phố Hải Phòng, Việt Nam. Cây cầu vượt này nằm trên tuyến đường Nguyễn Văn Linh, sau khi vượt qua vòng xuyến tại nút giao với tuyến đường Võ Nguyên Giáp nằm tr hai phường Dư Hàng Kênh và Kênh Dương.

Cây cầu vượt này là tuyến đường huyết mạch, vô cùng quan trọng, là cầu nối khu vực với Cảng biển Hải Phòng. Tại đây, mỗi ngày có đến hàng chục ngàn chuyến xe qua lại liên tục, phần lớn trong đó hầu hết là các xe container.

Liên kết vùng của cầu vượt Nguyễn Văn Linh Bình Chánh mạnh đến đâu?

Khả năng liên kết vùng của cầu vượt Nguyễn Văn Linh Bình Chánh
Khả năng liên kết vùng của cầu vượt Nguyễn Văn Linh Bình Chánh

Cầu vượt Nguyễn Văn Linh Bình Chánh luôn được biết đến là một trong những tuyến đường có khả năng kết nối vùng rất cao. Tuy nhiên khả năng liên kết của cây cầu này còn vượt ngoài những gì bạn nghĩ. Cầu vượt Nguyễn Văn Linh này có thể nhanh chóng đưa bạn đến những khu vực, địa điểm trọng yếu của thành phố. Cụ thể từ cầu vượt này muốn:

 • Di chuyển đến bệnh viện huyện Bình Chánh ngay gần đó cách chỉ 1,9km mất khoảng 5 phút.
 • Di chuyển đến FIFA Mall – trung tâm thương mại cách đó 2,6km mất khoảng 6 phút di chuyển
 • Di chuyển đến trường tiểu học An Phú Tây cách 1,9km mất 3 phút để đến nơi
 • Di chuyển đến chợ Đầu mối Bình Điền với khoảng cách 2,5m mất 5 phút lái xe
 • Di chuyển đến trung tâm văn hóa thể thao huyện Bình Chánh mất tầm 5 phút với quãng đường 2,6km
 • Di chuyển đến trung tâm Hành chính huyện Bình Chánh cách 1,5km trong 3 phút

>>> Xem thêm: Cầu Vượt Dầu Giây | Thông Tin Chi Tiết & Vai Trò Quan Trọng

Tầm quan trọng của cầu vượt Nguyễn Văn Linh Bình Chánh đối với khu vực

Tầm quan trọng của cầu vượt Nguyễn Văn Linh Bình Chánh
Tầm quan trọng của cầu vượt Nguyễn Văn Linh Bình Chánh

Cầu vượt Nguyễn Văn Linh Bình Chánh là một trong những công trình trọng yếu của khu vực và của cả thành phố, vì thế không thể phủ nhận những đóng góp mà cầu vượt đã làm được.

Giúp vấn đề lưu thông của khu vực trở nên dễ dàng hơn

Hiện nay, tắc đường đang trở thành vấn nạn dai dẳng của cả nước đặc biệt là đối với những thành phố lớn như Thành phố Hải Phòng – một trong những thành phố phát triển của Việt Nam. Vấn nạn ùn tắc giao thông cũng trở thành cơn ác mộng của nhiều người dân và là vấn đề mà chính quyền cần xử lý.

Và giải pháp hiệu quả nhất – cầu vượt Nguyễn Văn Linh Bình Chánh xuất hiện. Cũng từ đây các vấn đề điểm đen cũng được cải thiện rõ ràng, mang đến những cung đường thông thoáng cho người dân đi lại.

Kích thích tăng trưởng kinh tế vươn lên trở thành khu vực phát triển mạnh mẽ

Ngoài ra, cầu vượt Nguyễn Văn Linh Bình Chánh còn là chất xúc tác mạnh mẽ hỗ trợ kích thích kinh tế, nhờ vào khả năng liên kết vùng phát triển thế mạnh thông thương, hàng hóa đa dạng, thị trường từ đó cũng sôi nổi hơn.

Dẫn đến sự tăng trưởng nhảy vọt, tạo nên những bước tiến lớn, thành tựu mới của khu vực đối với khu vực cũng như thành phố. Dự kiến, khu vực này vẫn sẽ tiếp tục vươn lên mạnh mẽ, trở thành khu vực phát triển bậc nhất thành phố Hải Phòng.

>>> Xem thêm: Cầu Vượt Hòa Cầm | Vị Trí & Vai Trò Cầu Vượt Hòa Cầm

Cầu vượt Nguyễn Văn Linh Bình Chánh tác động thế nào đến thị trường bất động sản

Tác động của cầu vượt Nguyễn Văn Linh Bình Chánh với thị trường BĐS
Tác động của cầu vượt Nguyễn Văn Linh Bình Chánh với thị trường BĐS

Là công trình mang đến nhiều lợi ích cũng như ảnh hưởng tích cực đến mọi lĩnh vực của khu vực. Dễ hiểu tại sao thị trường bất động sản tại đây cũng có những biến đổi nhất định, cây cầu vượt Nguyễn Văn Linh Bình Chánh này đã tạo nên một thị trường rất lý tưởng cho sự phát triển lĩnh vực bất động sản. Cũng chính vì thế càng ngày càng có nhiều dự án bất động sản được tiến hành quy hoạch tại đây, các dự án được triển khai trước đó cũng khởi sắc lên thấy rõ.

Sở hữu tiềm năng lớn đến vậy, thị trường này đã thành công thu hút được sự chú ý của rất nhiều các nhà đầu tư đến và gia nhập vào sân chơi náo nhiệt này. Dự kiến, trong tương lai không xa, nơi đây sẽ trở thành khu vực phát triển nhanh chóng nhất thành phố.

Và nếu các bạn đang trong quá trình thu thập những thông tin về các dự án bất động sản sáng giá và đầy tiềm năng trong khu vực xung quanh cầu vượt Nguyễn Văn Linh Bình Chánh này, thì ứng dụng bản đồ quy hoạch online Meey Map là sự lựa chọn mà bạn cần. Ứng dụng cho phép bạn có thể tìm kiếm và tra cứu tất cả mọi thông tin chi tiết nhất về dự án bạn quan tâm và cung cấp đến bạn nguồn tin an toàn nhất, ngoài ra bạn còn có thể tra cứu thông tin tất tần tật các dự án bất động sản khác trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

 • Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản
 • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: https://meeymap.com/
 • Số điện thoại: 0869092929
 • Email: [email protected]
Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Nút giao đường vành đai 3.5

Thông Tin Quy Hoạch Đường Vành Đai 3.5 Hà Nội Mới Nhất

Nhằm giải quyết bài toán ùn tắc cho tuyến đường vành đai 3 và đường vành đai 4 tại Hà Nội, dự án đường vành đai 3.5 đã…

Bản đồ mở rộng quy hoạch đường 70 đoạn Đại Mỗ

Bản đồ quy hoạch đường 70 Hà Nội mở rộng chi tiết đến 2030

Đường 70 là một cái tên không còn xa lạ gì đối với người dân thủ đô. Con đường này đã được mở từ khá lâu và là…

Thông tin và quy hoạch trên bản đồ đường vành đai 5

Bản Đồ Đường Vành Đai 5 | Thông Tin Quy Hoạch & Tiến Độ

Trong giai đoạn 2021 – 2015, TP. Hà Nội triển khai xây dựng dự án đường vành 5 song song với dự án đường vành đai 4. Sau…

Dự Án Đường mòn Hồ Chí Minh ở đâu?

Đường Hồ Chí Minh | Đầy đủ thông tin Mới Nhất 2024

Đường Hồ Chí Minh là tuyến đường huyết mạnh của nước ta. Với sự xuất hiện của tuyến này các cửa ngõ giao thông được khai mở, việc…

Vị trí Ngã ba Thái Lan

Ngã Ba Thái Lan Ở Đâu? Cách Đi Ngã Ba Thái Lan Từ A – Z

Ngã ba Thái Lan là một trong những tuyến đường nhộn nhịp với lượng xe lưu thông mỗi ngày đều đông đúc. Nơi đây không chỉ tuyến đường…

Mục tiêu quy hoạch Hà Nội đến năm 2030 tầm nhìn 2050

Bản đồ quy hoạch Hà Nội|Bản đồ quy hoạch đất 2024

Quy hoạch thủ đô Hà Nội là yếu tố quan trọng đối với sự phát triển về kinh tế, xã hội. Đặc biệt, vấn đê quy hoạch thành…