Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên| Kế hoạch sử dụng đất

Ngày 02/10/2020, UBND tỉnh Hưng Yên ban hành Quyết định số 2321/QĐ-UBND về việc phê duyệt Đồ án Quy hoạch xây dựng vùng huyện Ân Thi đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Hưng Yên
Bản đồ quy hoạch tỉnh Hưng Yên
Bản đồ quy hoạch Thành phố Hưng Yên
Bản đồ quy hoạch Thị xã Mỹ Hào
Bản đồ quy hoạch Huyện Ân Thi
Bản đồ quy hoạch Huyện Khoái Châu
Bản đồ quy hoạch Huyện Kim Động
Bản đồ quy hoạch Huyện Phù Cừ
Bản đồ quy hoạch Huyện Tiên Lữ
Bản đồ quy hoạch Huyện Văn Giang
Bản đồ quy hoạch Huyện Văn Lâm
Bản đồ quy hoạch Huyện Yên Mỹ

Phạm vi lập quy hoạch

Theo quyết định, phạm vi lập quy hoạch gồm toàn bộ diện tích tự nhiên theo địa giới hành chính của huyện Ân Thi, với tổng diện tích tự nhiên khoảng 12.998,19 ha. Ranh giới cụ thể như sau: Phía bắc giáp huyện Yên Mỹ và thị xã Mỹ Hào; phía nam giáp huyện Phù Cừ và huyện Tiên Lữ; phía đông giáp huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương; phía tây giáp huyện Khoái Châu và huyện Kim Động.

Quy mô dân số và tỷ lệ đô thị hóa

Dân số năm 2020 khoảng 134.403 người; quy mô dân số dự báo đến năm 2030 khoảng 181.100 người, đến năm 2050 khoảng 264.500 người.

Xem thêm:  Đất dính quy hoạch ở xã Võng La, Đông Anh, Hà Nội

Tỷ lệ đô thị hóa năm 2019 khoảng 7,03%; dự báo đến năm 2030 tỷ lệ đô thị hóa tăng lên khoảng 34,0%; đến năm 2050 dự báo tăng khoảng 41,0%.

Định hướng phát triển không gian

Không gian vùng huyện Ân Thi được phân làm 3 tiểu vùng không gian chính. Tiểu vùng không gian phía bắc là khu vực phía bắc đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, gồm các xã Phù Ủng, Bắc Sơn và một phần các xã Vân Du, Đào Dương, Tân Phúc, Bãi Sậy với tổng diện tích khoảng 2.938,78 ha. Định hướng phát triển của vùng là phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và các ngành nghề công nghiệp.

Tiểu vùng không gian trung tâm huyện là khu vực phía nam đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và phía bắc sông Bình Trì, gồm thị trấn Ân Thi và các xã Xuân Trúc, Vân Du, Quang Vinh, Quảng Lãng, Đặng Lễ và một phần các xã Cẩm Ninh, Hoàng Hoa Thám, Tân Phúc, Đào Dương với tổng diện tích 5.051 ha. Vùng tập trung phát triển đô thị và công nghiệp tập trung, phát triển một số tiểu khu du lịch dịch vụ, vui chơi giải trí.

Tiểu vùng không gian phía nam là khu vực phía Nam sông Bình Trì bao gồm các xã Hồng Quang, Hồng Vân, Hạ Lễ, Tiền Phong, Đa Lộc, Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Trãi, Văn Nhuệ và một phần các xã Hoàng Hoa Thám, Cẩm Ninh. Tiểu vùng được định hướng phát triển dịch vụ thương mại kết hợp sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, các cụm công nghiệp và các ngành nghề thủ công mỹ nghệ,…

Xem thêm:  Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường 26, quận Bình Thạnh, TP HCM (phần 1)

XEM và TẢI VỀ Quyết định phê duyệt quy hoạch và các bản đồ trong đồ án Quy hoạch xây dựng vùng huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên ở dưới đây:

– Bản vẽ định hướng phát triển không gian:

bced5915cc1ce5fdqh04 dinh huong khong gian 125000 20220616152601547

    Bản vẽ định hướng phát triển không gian vùng huyện Ân Thi.

 

Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

bac kan pac nam

Bản đồ quy hoạch huyện Pác Nặm, Tỉnh Bắc Kạn|Quy hoạch Sử dụng Đất

Huyện Pác Nặm, tọa lạc tại vùng núi phía Bắc tỉnh Bắc Kạn, không chỉ có vị trí địa lý độc đáo mà còn tiềm ẩn tiềm năng…

24c50c8d3c3ef2c49eb45c7cb738b709

Bản đồ quy hoạch huyện Ba Bể,Tỉnh Bắc Kạn|Quy hoạch Sử dụng Đất

Huyện Ba Bể là một huyện nằm ở tỉnh Bắc Kạn, miền núi phía Bắc của Việt Nam. Huyện này nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 240…

ban do quy hoach thanh pho Bac Kan den nam 2030

Bản đồ quy hoạch Bắc Kạn|Quy hoạch Sử dụng Đất mới nhất

Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Bắc Kạn có tỉnh lỵ là thành phố Bắc Kạn, cách thủ đô Hà Nội 162…

Bản đồ quy hoạch Tỉnh Quảng Bình| Kế hoạch sử dụng đất

Quảng Bình tựa như một viên ngọc bên bờ biển miền Trung Việt Nam, tọa lạc ở phía nam khu vực Bắc Trung Bộ. Tỉnh này còn nổi…

Untitled 13 3

Bản đồ quy hoạch thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế| Kế hoạch sử dụng đất

 Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Thừa Thiên Huế Bản đồ quy hoạch Tỉnh Thừa Thiên Huế Bản đồ quy hoạch Thành…

KCN dong xoai 4x1366x767x4 4

Bản đồ quy hoạch thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất thị xã Sa Pa (Lào Cai), gồm: giao thông, xây dựng, công nghiệp, đô thị trên địa bàn….