Bản đồ quy hoạch

Kế hoạch sử dụng đất xã Tân Viên, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất xã Tân Viên, huyện An Lão, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Tân Viên.

Giới thiệu xã Tân Viên, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng

Một số thông tin cơ bản về xã Tân Viên:

  1. Vị trí địa lý: Xã Tân Viên nằm ở phía Bắc của huyện An Lão, tỉnh Hải Phòng, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 20 km và cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 100 km. Xã này nằm trong vùng nông thôn và có môi trường tự nhiên yên bình.
  2. Dân số: Dân số của xã Tân Viên có thể đã tăng lên do sự phát triển của nông nghiệp và kinh tế trong khu vực này. Đây là một xã nông thôn, với dân cư chủ yếu là người nông dân.
  3. Kinh tế: Kinh tế xã Tân Viên chủ yếu dựa vào nông nghiệp, ngư nghiệp và thương mại. Người dân trong khu vực trồng lúa, cây trái và tham gia vào các hoạt động nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản.
  4. Văn hóa và xã hội: Xã Tân Viên duy trì văn hóa và truyền thống Việt Nam thông qua các lễ hội, nghi lễ và các hoạt động văn hóa cộng đồng. Dân cư thường tham gia vào các hoạt động này để bảo tồn và phát triển di sản văn hóa.
  5. Các điểm đáng chú ý: Xã Tân Viên nằm trong một môi trường tự nhiên đẹp với cánh đồng lúa, vườn cây trái và cảnh quan nông thôn tươi đẹp. Khu vực này còn có nhiều di tích lịch sử và các danh thắng tự nhiên đáng chú ý.

Tân Viên là 1 xã của huyện An Lão, thành phố Hải Phòng. Xã Tân Viên có tổng số diện tích theo km2 là 8,42 km², tổng số dân vào năm 1999 là 7134 người, mật độ dân số tương ứng 847 người/km². Về địa giới hành chính xã Tân Viên phía đông giáp xã Mỹ Đức và Tân Dân; phía nam giáp xã Chiến Thắng; phía tây giáp xã Tự Cường (huyện Tiên Lãng) với sông Bắc Hưng Hải làm ranh giới; phía bắc giáp xã Quốc Tuấn và xã An Thắng.

Kế hoạch sử dụng đất xã Tân Viên, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng năm 2021 - Ảnh 1.

Xã Tân Viên trên bản đồ Google vệ tinh.

Tham khảo thêm:

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện An Lão do UBND huyện An Lão công bố ngày 22/10/2021, xã Tân Viên hiện có nhiều dự án sẽ thu hồi đất để triển khai trong năm 2021, bao gồm các dự án sau:

– Dự án đầu tư xây dựng cơ sở chế biến, bảo quản nông sản của Công ty TNHH Chính Thái với diện tích quy hoạch là 4,63 ha.

– Dự án đường ô tô cao tốc Hà Nội – 1 với diện tích quy hoạch là 168 ha.

– Mở rộng khuôn viên xây mới 02 phòng chức năng Trường mầm non trung tâm xã Tân Viên.

– Dự án đầu tư cải tạo nâng cấp đường 362 huyện An Lão (đoạn từ ngã ba Quán Chủng, km18+500 đến ngã tư Kênh, km27+600) của BQLDA đầu tư xây dựng các CTGTHP với diện tích quy hoạch là 12,89 ha.

Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

untitled 16196152014181628414399

Bản đồ quy hoạch thị trấn Chi Đông, Mê Linh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch thị trấn Chi Đông huyện Mê Linh, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất…

ban do phuong thuong cat

Bản đồ quy hoạch phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin…

ban do xa dong my

Bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

ban-do-xa-lien-minh

Bản đồ quy hoạch xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

ban do xa dai ang

Bản đồ quy hoạch xã Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

screen shot 2021 04 13 at 74023 am 16182744633741887379823

Bản đồ quy hoạch Phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch phường Tây Mỗ quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất…