Bản Đồ Hành Chính

Bản đồ quy hoạch Huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Đạ Huoai. Chúng tôi hi vọng có thể giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích.

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Lâm Đồng
Bản đồ quy hoạch tỉnh Lâm Đồng
Bản đồ quy hoạch Thành Phố Đà Lạt
Bản đồ quy hoạch Thành Phố Bảo Lộc
Bản đồ quy hoạch Huyện Bảo Lâm
Bản đồ quy hoạch Huyện Cát Tiên
Bản đồ quy hoạch Huyện Di Linh
Bản đồ quy hoạch Huyện Đạ Huoai
Bản đồ quy hoạch Huyện Đạ Tẻh
Bản đồ quy hoạch Huyện Đam Rông
Bản đồ quy hoạch Huyện Đơn Dương
Bản đồ quy hoạch Huyện Đức Trọng
Bản đồ quy hoạch Huyện Lạc Dương
Bản đồ quy hoạch Huyện Lâm Hà

1. Giới thiệu về huyện Đạ Huoai

Huyện Đạ Huoai nằm ở phía Tây Nam tỉnh Lâm Đồng, trung tâm huyện cách thành phố Đà Lạt 155 km về phía Đông Bắc, cách Thành phố Hồ Chí Minh 145 km về phía Tây. Đây cũng là địa phương đang triển khai xây dựng dự án đường cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt.

Vị trí địa lý

  • Phía đông huyện Đạ Huoai giáp thành phố Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm
  • Phía Tây huyện Đạ Huoai giáp với huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai và Đạ Tẻh. huyện
  • Phía Nam huyện Đạ Huoai giáp huyện Tánh Linh và huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận
  • Phía bắc huyện Đạ Huoai giáp huyện Bảo Lâm và huyện Đạ Tẻh.

Diện tích, dân số

Theo số liệu thống kê năm 2019, huyện có diện tích 494,4 km², dân số 33.998 người, mật độ dân số đạt 69 người/km².

địa hình

Địa hình thấp dần từ tây bắc xuống sông Đồng Nai, bị chia cắt bởi đồi núi từ cao nguyên Di Linh – Bảo Lộc, đồng thời tạo nên thềm bằng phẳng. Địa hình bằng phẳng chủ yếu do phù sa sông bồi đắp. Đây là địa hình chuyển tiếp giữa địa hình cao nguyên và địa hình đồng bằng.

Địa hình: Bị chia cắt bởi nhiều khe nứt, sông ngòi chằng chịt. Độ cao tuyệt đối 180 – 800 m so với mực nước biển, độ dốc trung bình 15°.

Đất: chủ yếu là đất feralit vàng nhạt đến vàng nhạt phát triển trên đá mẹ granit, ít bồi tụ ven sông suối, độ phì nhiêu của đất khá nên thích hợp cho trồng rừng.

Ngọn núi cao nhất ở Đạ Huoai là núi Lu Bu (núi Lu Mu) (1.079m) với đặc điểm trên đỉnh núi là một tảng đá lớn có thể nhìn thấy từ quốc lộ 20.

Khí hậu

Đạ Huoai có độ cao trung bình 300m so với mực nước biển, khí hậu rất khác với Đà Lạt, Bảo Lộc, nhưng lại rất gần với khí hậu các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Đạ Huoai nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa nhưng khí hậu cao thấp mang nét đặc trưng riêng của một trong 3 huyện phía Nam của tỉnh Lâm Đồng, nhiệt độ trung bình cao, biên độ dao động ngày đêm không lớn, đặc biệt khoảng thời gian. nhiều nắng với 7,5 giờ/ngày, độ ẩm không thích hợp với cây trồng ôn đới nhưng lại rất thích hợp với cây nhiệt đới, mưa khá vừa phải.

Nhiệt độ trung bình năm 22 – 24°C, nhiệt độ cao nhất 34 – 35°C. Đạ Huoai chịu ảnh hưởng trực tiếp của gió mùa Tây Nam, lượng mưa hàng năm cao. Cường độ mưa lớn và nhiều ngày.

Mùa khô từ tháng 11 đến hết tháng 4 năm sau, mùa mưa từ tháng 5 đến hết tháng 10.

2. Bản đồ hành chính huyện Đạ Huoai

Huyện Đạ Huoai có 9 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 2 thị trấn: Ma Đạ Gui (huyện lị), Đạ M’ri và 7 xã: Đạ Ploa, Đạ Oai, Đạ Tồn, Đoàn Kết, Hà Lâm, Ma Đạ Gui, Phước Lộc.

Bản đồ quy hoạch Huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng| Kế hoạch sử dụng đấtBản đồ hành chính huyện Đạ Huoai

3. Bản đồ giao thông huyện Đạ Huoai

Bản đồ quy hoạch Huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng| Kế hoạch sử dụng đấtBản đồ giao thông huyện Đạ Huoai

4. Bản đồ vệ tinh huyện Đạ Huoai

Bản đồ quy hoạch Huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng| Kế hoạch sử dụng đấtBản đồ vệ tinh huyện Đạ Huoai

5. Bản đồ quy hoạch huyện Đạ Huoai

Quy hoạch xây dựng huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng đến năm 2035

Quy hoạch phát triển không gian huyện Đạ Huoai đến năm 2035: Không gian huyện Đạ Huoai được định hướng phát triển thành 03 tiểu vùng phát triển kinh tế, cụ thể như sau:

Tiểu vùng I: Là trung tâm hành chính, chính trị, kinh tế; đô thị – dịch vụ: vùng phát triển kinh tế động lực của huyện Đạ Huoai và 3 huyện phía Nam tỉnh Lâm Đồng. bao gồm toàn bộ ranh giới thị trấn Mađaguoi với diện tích khoảng 2.511 ha.

Tiểu vùng II: Là vùng phát triển kinh tế các xã phía Tây Nam huyện Đại Hoài; phát triển du lịch nghỉ dưỡng, công nghiệp, nông nghiệp công nghệ, vùng chăn nuôi, giết mổ tập trung kết hợp, phát triển các khu dịch vụ thương mại và hỗ trợ sản xuất. Gồm các xã: Đạ Oai, Đạ Tốn, Mađaguoi (trung tâm tiểu vùng này là xã Đạ Oai); Tổng diện tích tiểu vùng II khoảng 8.885 ha.

Tiểu vùng III: Là vùng xây dựng nông thôn mới gắn với phát triển sản xuất nông, lâm nghiệp, thương mại, du lịch, tiểu thủ công nghiệp, trung tâm chuyển đổi sản phẩm nông nghiệp; phát triển các khu dịch vụ thương mại và hỗ trợ sản xuất. Gồm thị trấn Đạ M’ri (sau khi sáp nhập xã Đạ M’ vào thị trấn Đạ M’rí) và các xã: Phước Lộc, Hà Lâm, Đạ P’loa, Đoàn Kết (trung tâm vùng là thị trấn lỵ). Chết tiệt); Tổng diện tích tiểu vùng III khoảng 38.109 ha.

Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Đạ Huoai

Vị trí, diện tích các khu vực chuyển quy hoạch được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất của huyện. Trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng có một phần diện tích được quy hoạch cho thị trấn Ma Da Gui và thị trấn Đạ M’ri đến năm 2035.

Phương án quy hoạch sử dụng đất huyện Đạ Huoai đã được UBND tỉnh Lâm Đồng phê duyệt là cơ sở pháp lý quan trọng để thực hiện giao đất, cho thuê đất và đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn.

Xem bản đồ quy hoạch huyện Đạ Huoai

Bản đồ quy hoạch Huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng| Kế hoạch sử dụng đấtBản đồ quy hoạch huyện Đạ Huoai

Link tải bản đồ

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

c 42 1682048778 3895

Bản Đồ tỉnh Đắk Lắk | Bản đồ hành chính Đắk Lắk chi tiết

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ tỉnh Đắk Lắk, bản đồ hành chính Đắk Lắk, bản đồ giao thông tỉnh Đắk Lắk chi tiết và…

c 18 1677486916 3828

Bản đồ Bắc Ninh khổ lớn năm 2024

Bản đồ không chỉ là một công cụ hữu ích mà còn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Trong bối…

c 54 1679461106 6950

Bản đồ Tỉnh Trà Vinh đầy đủ chi tiết khổ lớn 2024

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ tỉnh Trà Vinh được cập nhật đến tháng 2 năm 2024 chi tiết và thông tin quy hoạch tỉnh…

c 282 1678070365 6195

Bản đồ Huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Thủy Nguyên. Chúng tôi hi…

Bản đồ Tây Bắc

Bản đồ Tây Bắc khổ lớn phóng to mới nhất

Chúng tôi liên tục cập nhật Bản đồ Tây Bắc trên meeymap.com để mang đến cho bạn thông tin mới nhất đến năm 2024. Bản đồ có kích…

Vị trí Đông Nam Bộ trên Bản đồ Việt Nam

Bản đồ Đông Nam Bộ khổ lớn 2024 Phóng To

Bản đồ Đông Nam Bộ hỗ trợ việc tra cứu thông tin về vị trí địa lý, ranh giới địa lý, mạng lưới giao thông, và địa hình…