Bản Đồ Hành Chính

Bản đồ quy hoạch Huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Đạ Tẻh. Chúng tôi hi vọng có thể giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích.

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Lâm Đồng
Bản đồ quy hoạch tỉnh Lâm Đồng
Bản đồ quy hoạch Thành Phố Đà Lạt
Bản đồ quy hoạch Thành Phố Bảo Lộc
Bản đồ quy hoạch Huyện Bảo Lâm
Bản đồ quy hoạch Huyện Cát Tiên
Bản đồ quy hoạch Huyện Di Linh
Bản đồ quy hoạch Huyện Đạ Huoai
Bản đồ quy hoạch Huyện Đạ Tẻh
Bản đồ quy hoạch Huyện Đam Rông
Bản đồ quy hoạch Huyện Đơn Dương
Bản đồ quy hoạch Huyện Đức Trọng
Bản đồ quy hoạch Huyện Lạc Dương
Bản đồ quy hoạch Huyện Lâm Hà

1. Giới thiệu về huyện Đạ Tẻh huyện

Đạ Tẻh là huyện miền núi nằm ở phía Tây Nam tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam.

Vị trí địa lý

 • Phía Bắc huyện Đạ Tẻh giáp với hai huyện Cát Tiên và Bảo Lâm.
 • Phía nam huyện Đạ Tẻh giáp với huyện Đạ Huoai.
 • Phía Tây huyện Đạ Tẻh giáp huyện Cát Tiên và huyện Tân Phú (tỉnh Đồng Nai).
 • Phía Đông huyện Đạ Tẻh giáp với huyện Bảo Lâm.

Diện tích, dân số

Huyện Đạ Tẻh Có tổng diện tích đất tự nhiên là 527,9 km². Dân số năm 2019 đạt 43.415 người, mật độ dân số đạt 82 người/km².

địa hình

Là một trong những huyện nằm ở khu vực tiếp giáp với cao nguyên Bảo Lộc-Di Linh và vùng Đông Nam Bộ, thực chất đây là vùng đồng bằng, Đạ Tẻh có độ cao trung bình từ 100-300m so với mực nước biển. Đỉnh cao nhất của huyện là núi Đăng Lu Gu ở phía Đông với 708m. Đạ Tẻh có 2 sông chính là Đạ Nhà dài 50 km và Đạ Tẻh dài 30 km đổ ra sông Đồng Nai.

2. Bản đồ hành chính Đạ Tẻh . huyện

Huyện Đạ Tẻh có 9 đơn vị hành chính cấp xã, gồm thị trấn Đạ Tẻh (huyện lị) và 8 xã: An Nhơn, Đạ Kho, Đạ Lây, Đạ Pal, Mỹ Đức, Quảng Trị, Quốc Oai, Triệu Biển.

Bản đồ quy hoạch Huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng| Kế hoạch sử dụng đấtBản đồ hành chính huyện Đạ Tẻh

3. Bản đồ giao thông Đạ Tẻh . huyện

Bản đồ quy hoạch Huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng| Kế hoạch sử dụng đấtBản đồ giao thông Đạ Tẻh . huyện

Quy hoạch phát triển giao thông

Quy hoạch giao thông huyện Đạ Tẻh được thực hiện theo Đồ án Quy hoạch giao thông tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 2021-2030, định hướng đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Cụ thể, các tuyến đường sẽ được đầu tư xây dựng bao gồm:

Đường cao tốc: Dầu Giây – Liên Khương có chiều dài 219 km; trong đó đoạn qua huyện Đạ Tẻh có chiều dài 14 km quy mô 4 làn xe; nút giao thông (dự kiến) kết nối với Quốc lộ 55B (tỉnh lộ 721 nâng cấp) tại huyện Đạ Huoai, cách thị trấn Đạ Tẻh khoảng 10 km.

Quốc lộ, tỉnh lộ:

 • Tỉnh lộ 721 (đoạn qua huyện Đạ Tẻh khoảng 19 km; từ xã Đạ Kho đến thị trấn Đạ Tẻh, xã An Nhơn và xã Đạ Lây): đầu tư xây dựng Quốc lộ 55B đạt tiêu chuẩn tối thiểu đường cấp III miền núi.
 • Tỉnh lộ 725 (đoạn qua huyện Đạ Tẻh khoảng 42 km): đầu tư xây dựng đạt tiêu chuẩn tối thiểu đường cấp IV miền núi, kết nối với đường Trường Sơn Đông và nâng cấp thành Quốc lộ Trường Sơn Đông.
 • Đường huyện xã Đạ Kho – Đạ Pal: Đầu tư nâng cấp thành đường tỉnh 725, tổng chiều dài khoảng 26 km, đạt tiêu chuẩn đường cấp IV.

Hệ thống đường huyện: đầu tư xây dựng 04 tuyến đường, tổng chiều dài khoảng 32 km, cụ thể:

 • Đường trục xã Đạ Kho-Quảng Trị: Dài 06 km, đạt tiêu chuẩn đường cấp IV,
 • Trục đường vành đai thị trấn Đạ Tẻh – xã An Nhơn: Chiều dài 9 km, đạt tiêu chuẩn đường cấp IV.
 • Đường trục thị trấn Đạ Tẻh – xã Quốc Oai: Dài 12 km, đạt tiêu chuẩn đường cấp IV, cấp V.
 • Đường trục xã Quốc Oai, xã Triệu Hải: Chiều dài 5 km, đạt tiêu chuẩn đường cấp IV, cấp V.

4. Bản đồ vệ tinh Đạ Tẻh . huyện

Bản đồ quy hoạch Huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng| Kế hoạch sử dụng đấtBản đồ vệ tinh huyện Đạ Tẻh

5. Bản đồ quy hoạch Đạ Tẻh . huyện

Quy hoạch vùng Đạ Tẻh . huyện

Trước đó, ngày 1/9/2020, UBND tỉnh Lâm Đồng ban hành Quyết định số 1902/QĐ-UBND về việc phê duyệt Quy hoạch xây dựng huyện Đạ Tẻh đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050.

Ngày 30/9/2020, UBND huyện Đạ Tẻh tổ chức công bố Quy hoạch xây dựng huyện Đạ Tẻh đến năm 2035 và tầm nhìn đến năm 2050 theo Quyết định phê duyệt số 1902/QĐ-UBND của UBND tỉnh Lâm Đồng.

Theo Quyết định 1902, diện tích toàn huyện Đạ Tẻh là 526,96 km .2 được định hướng phát triển thành 3 tiểu vùng phát triển kinh tế. Huyện Đạ Tẻh thuộc vùng kinh tế động lực phía Tây Nam tỉnh Lâm Đồng; khu vực nối liền 3 huyện phía Nam: Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Cát Tiên và là vùng đệm của TP Bảo Lộc trong quy hoạch vùng III của tỉnh…

Địa bàn huyện Đạ Tẻh được định hướng phát triển thành 3 tiểu vùng phát triển kinh tế như sau:

Tiểu vùng I: Bao gồm thị trấn Đạ Tẻh, xã Đạ Kho và một phần diện tích phía Nam xã An Nhơn; trong đó, thị trấn Đạ Tẻh là trung tâm vùng với diện tích 8.725 ha.

Tính chất: Vùng là trung tâm hành chính – chính trị, kinh tế, đô thị – dịch vụ – tiểu thủ công nghiệp; là vùng động lực phát triển kinh tế của huyện Đại Tẻh.

Tiểu vùng II: Gồm xã Triệu Hải và một phần các xã: Đạ Lây, Quốc Oai, Quảng Trị, Mỹ Đức, Đạ Pal; trong đó, xã Đạ Lây là trung tâm tiểu vùng; diện tích 18.280 ha.

– Tính chất: vùng nông nghiệp chất lượng cao, tiểu thủ công nghiệp – đô thị – dịch vụ, du lịch sinh thái; Trọng tâm là nông nghiệp sạch, chất lượng cao.

Tiểu vùng III: Gồm một phần các xã Đạ Lây, An Nhơn, Quốc Oai, Mỹ Đức, Quảng Trị, Đạ Pal với diện tích 25.691 ha. Tính chất là vùng phát triển cây lâm nghiệp, cây công nghiệp, khu du lịch.

Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Đạ Tẻh

Vị trí, diện tích các khu quy hoạch được thể hiện trên trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện. Trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng có một phần diện tích được quy hoạch là thị trấn Đạ Tẻh đến năm 2030.

Đạ Tẻh là một trong 9 đơn vị hành chính và là đô thị trung tâm trực thuộc huyện Đạ Tẻh. Vì vậy, bản đồ quy hoạch giao thông và sử dụng Đạ Tẻh cũng được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng.

Check bản đồ quy hoạch huyện Đạ Tẻh

Bản đồ quy hoạch Huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng| Kế hoạch sử dụng đấtBản đồ quy hoạch huyện Đạ Tẻh huyện

Link tải bản đồ

[xyz-ihs snippet=”huyen-da-teh”]

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

c 653 1681270941 4667

Bản Đồ Thành Phố Gò Công, Tiền Giang Mới Nhất

Cập nhật mới nhất về bản đồ chi tiết và quy hoạch của TP Gò Công, tỉnh Tiền Giang. Bài viết này cung cấp những thông tin quan…

ban do quy hoach quan 9 tphcm

Bản đồ Quy Hoạch Quận 9 TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh| Kế hoạch sử dụng Đất

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Hồ Chí Minh Bản đồ quy hoạch Quận 1 Bản đồ quy hoạch Quận Bình Thạnh Bản…

c 217 1676882046 8975

Bản đồ quy hoạch Huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang

Khám phá những cập nhật mới nhất về bản đồ và thông tin quy hoạch của Huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang! Bằng việc cung cấp thông tin…

c 42 1682048778 3895

Bản Đồ tỉnh Đắk Lắk | Bản đồ hành chính Đắk Lắk chi tiết

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ tỉnh Đắk Lắk, bản đồ hành chính Đắk Lắk, bản đồ giao thông tỉnh Đắk Lắk chi tiết và…

c 18 1677486916 3828

Bản đồ Bắc Ninh khổ lớn năm 2024

Bản đồ không chỉ là một công cụ hữu ích mà còn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Trong bối…

c 54 1679461106 6950

Bản đồ Tỉnh Trà Vinh đầy đủ chi tiết khổ lớn 2024

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ tỉnh Trà Vinh được cập nhật đến tháng 2 năm 2024 chi tiết và thông tin quy hoạch tỉnh…