Bản Đồ Hành Chính

Bản đồ quy hoạch Huyện Vĩnh Hưng, Long An|Kế hoạch sử dụng Đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ Huyện Vĩnh Hưng, Tỉnh Long An chi tiết và thông tin quy hoạch Huyện Vĩnh Hưng. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích.

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Long An
Bản đồ quy hoạch Tỉnh Long An
Bản đồ quy hoạch Thành Phố Tân An
Bản đồ quy hoạch Thị Xã Kiến Tường
Bản đồ quy hoạch Huyện Bến Lức
Bản đồ quy hoạch Huyện Cần Đước
Bản đồ quy hoạch Huyện Cần Giuộc
Bản đồ quy hoạch Huyện Châu Thành
Bản đồ quy hoạch Huyện Đức Hòa
Bản đồ quy hoạch Huyện Đức Huệ
Bản đồ quy hoạch Huyện Mộc Hóa
Bản đồ quy hoạch Huyện Tân Hưng
Bản đồ quy hoạch Huyện Tân Thạnh
Bản đồ quy hoạch Huyện Tân Trụ
Bản đồ quy hoạch Huyện Thạnh Hóa
Bản đồ quy hoạch Huyện Thủ Thừa
Bản đồ quy hoạch Huyện Vĩnh Hưng

1. Giới thiệu về huyện Vĩnh Hưng

Huyện Vĩnh Hưng nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Long An, thuộc vùng Đồng Tháp Mười. Vĩnh Hưng có đường biên giới giáp Campuchia dài 45,62 km (chiếm 31,1% tổng chiều dài biên giới của tỉnh Long An) được coi là có vị trí cực kỳ quan trọng trong xây dựng kinh tế kết hợp củng cố quốc phòng.

Xem thêm:  Bản đồ quy hoạch Huyện Phong Thổ, Lai Châu| Kế hoạch sử dụng đất

Vị trí địa lý

Huyện Vĩnh Hưng nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Long An, có địa giới hành chính:

  • Phía Đông và phía Bắc giáp tỉnh Svay Rieng, Campuchia
  • Phía đông nam giáp thị xã Kiến Tường
  • Phía tây và nam giáp huyện Tân Hưng.

Diện tích, dân số

Huyện Vĩnh Hưng có tổng diện tích đất tự nhiên hơn 384,52 km², dân số khoảng 50.074 người (2019), mật độ dân số đạt khoảng 130 người/km².

địa hình

Địa hình huyện Vĩnh Hưng khá bằng phẳng, chỉ cao khoảng 2-3m so với mực nước biển, trên địa bàn huyện cũng có hệ thống kênh, rạch tạo nên mạng lưới giao thông thủy nông nghiệp và giao thông vận tải.

Ngoài ra, huyện Vĩnh Hưng còn có một số vùng đất cao, độ cao trung bình từ 10-15m so với mực nước biển, nhưng diện tích không lớn.

Với địa hình đồng bằng, nhiều sông ngòi, Vĩnh Hưng có điều kiện thuận lợi cho nông nghiệp, nhất là lĩnh vực trồng trọt và nuôi trồng thủy sản.

Kinh tế

Nông, lâm nghiệp là ngành kinh tế mũi nhọn của huyện Vĩnh Hưng, dẫn đến sản xuất lúa hàng hóa. Huyện giáp với Campuchia (có đường biên giới dài 45,62 km), có cửa khẩu Long Khốt (Thái Bình Trung), Bình Tú (Hưng Điền A) nên có lợi thế phát triển dịch vụ thương mại qua biên giới (kinh tế cửa khẩu). mật khẩu).

Đất đai của huyện này rất thích hợp để trồng các loại cây trồng như lúa, rau, củ, quả và cây công nghiệp như cao su, mía, điều. Các sản phẩm nông nghiệp được sản xuất tại huyện này được phân phối trong nước và cũng được xuất khẩu sang các nước khác như Trung Quốc và Thái Lan.

Xem thêm:  Bản đồ Huyện Cái Bè, Tiền Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Bên cạnh đó, lâm nghiệp cũng là ngành kinh tế quan trọng của huyện Vĩnh Hưng. Huyện có nhiều rừng tự nhiên và rừng trồng được phát triển để cung cấp gỗ cho công nghiệp và xây dựng. Ngoài ra, các sản phẩm từ rừng như lá tre, nứa, dứa còn được dùng để sản xuất các sản phẩm thủ công mỹ nghệ.

Ngoài nông lâm nghiệp, huyện Vĩnh Hưng còn có một số hoạt động kinh tế khác như chăn nuôi đại gia súc, sản xuất gạch, đá, xi măng và các dịch vụ khác như du lịch sinh thái, nhà hàng, khách sạn. .

2. Bản đồ hành chính Huyện Vĩnh Hưng

Huyện Vĩnh Hưng có 10 đơn vị hành chính cấp phường, xã. Bao gồm 1 thị trấn và 9 xã.

  • Thị trấn Vĩnh Hưng (huyện lị), xã Hưng Điền A, xã Khánh Hưng, xã Thái Bình Trung, xã Thái Trị, xã Tuyên Bình, xã Tuyên Bình Tây, xã Vĩnh Bình, xã Vĩnh Thuận, xã Vĩnh Trị.

Bản đồ hành chính huyện Vĩnh HưngBản đồ hành chính huyện Vĩnh Hưng

3. Bản đồ giao thông Huyện Vĩnh Hưng

Bản đồ giao thông huyện Vĩnh HưngBản đồ giao thông huyện Vĩnh Hưng

4. Bản đồ vệ tinh Huyện Vĩnh Hưng

Bản đồ vệ tinh huyện Vĩnh HưngBản đồ vệ tinh huyện Vĩnh Hưng

5. Bản đồ quy hoạch Huyện Vĩnh Hưng

Thông tin quy hoạch huyện Vĩnh Hưng chưa được cập nhật
;

Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

c 573 1678184252 2727

Bản đồ Quy Hoạch Huyện Hớn Quản, Bình Phước|Quy Hoạch Sử Dụng Đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước chi tiết và thông tin quy hoạch Huyện Hớn Quản. Chúng tôi hi…

c 195 1678332296 5818

Bản đồ Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh chi tiết và thông tin quy hoạch thành phố Hạ Long. Chúng…

c 197 1678335344 7722

Bản đồ Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ thành phố Cẩm Phả tỉnh Quảng Ninh chi tiết và thông tin quy hoạch thành phố Cẩm Phả. Chúng…

c 196 1678336869 2718

Bản đồ Thành phố Móng Cái, Quảng Ninh

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh chi tiết và thông tin quy hoạch thành phố Móng Cái. Chúng…

c 198 1678345539 5139

Bản đồ Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ thành phố Uông Bí tỉnh Quảng Ninh chi tiết và thông tin quy hoạch thành phố Uông Bí. Chúng…

c 199 1678347267 6941

Bản đồ quy hoạch Huyện Bình Liêu, Quảng Ninh| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Bình Liêu tỉnh Quảng Ninh chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Bình Liêu. Chúng tôi hi…