Thông tin quy hoạch

Bản đồ quy hoạch huyện Hoàng Sa & cách tra cứu nhanh nhất

Bản đồ quy hoạch huyện Hoàng Sa thuộc thành phố Đà Nẵng sẽ là động lực khiến các nhà đầu tư bất động sản khu vực này đưa ra những quyết định sáng suốt và chính xác nhất. Nhằm giúp các bạn có thêm thông tin về vấn đề này, mời quý vị tham khảo thông tin về bản đồ quy hoạch trong bài viết sau đây!

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Đà Nẵng
Bản đồ quy hoạch Tỉnh Đà Nẵng
Bản đồ quy hoạch Quận Hải Châu
Bản đồ quy hoạch Quận Cẩm Lệ
Bản đồ quy hoạch Quận Thanh Khê
Bản đồ quy hoạch Quận Liên Chiểu
Bản đồ quy hoạch Quận Ngũ Hành Sơn
Bản đồ quy hoạch Quận Sơn Trà
Bản đồ quy hoạch Huyện Hòa Vang
Bản đồ quy hoạch Huyện Hoàng Sa

 

Thông tin tổng quan bản đồ quy hoạch huyện Hoàng Sa

Trước khi tham khảo chi tiết về bản đồ quy hoạch huyện Hoàng Sa Đà Nẵng các bạn cần hiểu được định nghĩa cơ bản về quy hoạch là gì và bản đồ quy hoạch có ý nghĩa như thế nào trên thực tế.

Tổng quan bản đồ quy hoạch huyện Hoàng Sa
Tổng quan bản đồ quy hoạch huyện Hoàng Sa

Cụ thể, quy hoạch được hiểu chính là sự phân bố, sắp xếp các hoạt động và các yếu tố sản xuất, dịch vụ và đời sống trong một khu vực lãnh thổ (quốc gia, vùng, tỉnh, quận). Chi tiết ở đây là huyện Hoàng Sa thuộc thành phố Đà Nẵng của Việt Nam. Mục đích của quy hoạch nhằm giúp sử dụng hiệu quả các nguồn lực của đất nước phục vụ mục tiêu phát triển bền vững cho thời kỳ xác định.

Bạn cũng có thể hiểu bản đồ quy hoạch chính là giấy tờ quan trọng bắt buộc phải xuất hiện ở đồ án quy hoạch. Đây chính là bản đồ được lập tại thời điểm đầu kỳ quy hoạch  thể hiện sự phân bổ các loại đất tại thời điểm cuối kỳ của quy hoạch đó. Tùy vào chức năng và nhiệm vụ đồ án quy hoạch mà người ta dùng bản đồ quy hoạch huyện Hoàng Sa theo tỷ lệ phù hợp.

>>> Có thể bạn quan tâm: Quy hoạch Đà Nẵng – Bản đồ & cách tra cứu quy hoạch mới nhất

Phân loại bản đồ quy hoạch Huyện Hoàng Sa, TP. Đà Nẵng

Vai trò của bản đồ quy hoạch huyện Hoàng Sa vừa thể hiện thông tin chung vừa là cơ sở pháp lý cho từng khu đất cụ thể tại khu vực huyện này. Khu đất có thể dùng một loại bản đồ quy hoạch tương ứng thể hiện giá trị đặc trưng. Dưới đây là một số loại bản đồ đang được sử dụng.

Bản đồ quy hoạch của huyện Hoàng Sa chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500

So với các bản đồ tỷ lệ lớn thì đây là bản đồ quy hoạch chi tiết nhất, mọi công trình trên đất đều được bố trí cụ thể từ hạ tầng kỹ thuật, thiết kế nhà cho đến ranh giới giữa các lô đất giúp người xem hình dung rõ hơn.

Về mặt pháp lý, bản đồ tỷ lệ 1/500 là cơ sở để thi công các dự án đầu tư một cách chính xác nhất. Các công ty sẽ là người chịu trách nhiệm đứng ra triển khai lập bản đồ quy hoạch chi tiết 1/500 của các dự án đầu tư xây dựng. Bên cạnh đó, chi phí dự án sẽ bao gồm cả chi phí lập quy hoạch. Công việc còn lại sẽ do chính quyền địa phương thực hiện nhằm mục đích dễ dàng quản lý xây dựng và cấp phép xây dựng trong tương lai.

Các loại bản đồ quy hoạch huyện Hoàng Sa 
Bản đồ quy hoạch huyện Hoàng Sa

Bản đồ quy hoạch huyện Hoàng Sa phân khu tỷ lệ 1/2000

Với bản đồ tỷ lệ 1/500 chi tiết thì với bản đồ quy hoạch phân khu 1/2000 có nội dung thể hiện sự phân chia, xác định chức năng sử dụng đất và hệ thống kết cấu hạ tầng nhằm cụ thể hóa nội dung của quy hoạch chung đô thị.

Một số nội dung được thể hiện ở dạng bản đồ quy hoạch này bao gồm: 

 • Xác định phạm vi ranh giới, diện tích, tính chất khu vực lập quy hoạch, chỉ tiêu dự kiến về dân số, sử dụng đất, hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật đối với từng ô phố và đấu nối hạ tầng kỹ thuật chung.
 • Xác định chức năng sử dụng đất cho từng khu vực.
 • Thực hiện quy hoạch này cũng nhằm xác định vị trí công trình kỹ thuật và ranh giới trên đất.

Có thể đánh giá bản đồ hoạch huyện Hoàng Sa này liên quan tới quyền sử dụng đất nên có giá trị pháp lý cao. Đây sẽ là căn cứ để giải quyết vấn đề tranh tụng trên tòa nên có vai trò đặc biệt quan trọng.

Bản đồ quy hoạch ở huyện Hoàng Sa chung tỷ lệ 1/5000

Vai trò của bản đồ này là xác định các khu vực chức năng, những định hướng mang tính giao thông, phân chia rõ ràng mốc giới, địa giới của các phần đất dành để phát triển hạ tầng như: đường, cầu, cống, điện, trường học, khu dân cư, cây xanh, hồ nước…vv.

So với 2 loại bản đồ quy hoạch huyện Hoàng Sa ở trên thì đây chính là cơ sở gốc để xác định mục tiêu phát triển, kêu gọi đầu tư cũng như các vấn đề về giải phóng mặt bằng, đền bù, di dân…đồng bộ nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bản đồ quy hoạch huyện Hòa Vang tầm nhìn 2030 chi tiết

Cách tra cứu bản đồ quy hoạch huyện Hoàng Sa bằng Meey maps

Để xem bản đồ quy hoạch huyện Hoàng Sa thì bạn cần biết những thông tin dưới đây:

Meey Map chính là ứng dụng bản đồ quy hoạch số, sản phẩm tiếp theo của Hệ sinh thái công nghệ – bất động sản – tài chính Meey Land sẽ chính thức được ra mắt trong thời gian sắp tới trên thị trường Việt Nam. Đối tượng hướng đến là những người có nhu cầu giao dịch bất động sản chuyên nghiệp.

Đây là nền tảng bản đồ tìm kiếm bất động sản và tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến. Đây là nơi sở hữu kho dữ liệu quy hoạch đô thị phong phú được cập nhật dựa trên nguồn thông tin tin cậy, minh bạch và có tính xác thực cao. Trong đó có dữ liệu chính xác về bản đồ quy hoạch huyện Hoàng Sa Đà Nẵng.

Cách tra cứu bản đồ quy hoạch huyện Hoàng Sa
Cách tra cứu bản đồ quy hoạch huyện Hoàng Sa

Hiện tại, hiện bản Meey Map version 1.0 tập trung vào tính năng nổi bật và cơ bản hướng tới người dùng như sau:

 • Cho phép tra cứu thông tin quy hoạch
 • Cho phép tìm kiếm tin đăng
 • Tính năng về thước đo, khoanh vùng bán kính
 • Bảo vệ dữ liệu người dùng tuyệt đối
 • So sánh bản đồ giữa bản đồ giao thông/Vệ tinh và bản đồ quy hoạch bằng chức năng so sánh hoặc chức năng làm mờ 
 • Đo khoảng cách, tính diện tích trực tiếp trên bản đồ.

Do đó, bạn có thể xem bản đồ quy hoạch của huyện Hải Châu nhanh và chính xác nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bản đồ quy hoạch Quận Hải Châu & cách tra cứu chính xác nhất

Nói tóm lại, chúng tôi đã cung cấp thông tin chi tiết nhất về bản đồ quy hoạch huyện Hoàng Sa. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này và chọn được ứng dụng số tra cứu bản đồ nhanh và chính xác nhất hiện nay.

 • Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản
 • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: https://meeymap.com/
 • Số điện thoại: 0869092929
 • Email: [email protected]
Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

cua hang hoa

Full DS Cửa Hàng Hoa Tươi gần đây tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm Cửa Hàng Hoa Tươi Gần đây tại Hà Nội thì việc chọn một của hàng để hoa, dưới đây là một số yếu tố…

Đường Quốc lộ 1A dài bao nhiêu?

Đường Quốc Lộ 1A | Đi Qua Tỉnh Nào, Bản Đồ Quy Hoạch Chi Tiết

Đường quốc lộ 1A là tuyến đường đi xuyên suốt qua 31 tỉnh thành tại Việt Nam, đây được xem như là xương sống của toàn bộ hệ…

Phối cảnh khu vực đường Láng

Chỉ đường Đường Láng |Vị Trí, Vai Trò & Tiện Ích Xung Quanh

Được biết đến là nơi có thị trường bất động sản vô cùng tiềm năng nhờ những lợi thế mà con đường Láng sở hữu. Trong thời gian…

Khu công nghiệp Amata được đánh giá là khu công nghiệp trọng điểm tại Đồng Nai

Khu Công Nghiệp Amata Thuộc Phường Nào? Tổng Quan & Bản Đồ

Khu công nghiệp Amata tọa lạc tại tỉnh Đồng Nai, một trong những địa điểm thu hút sự quan tâm lớn nhất trong lĩnh vực công nghiệp hiện…

Khu công nghiệp Đại An 

Khu Công Nghiệp Đại An Hải Dương | Thông Tin Chi Tiết

Khu công nghiệp Đại An Hải Dương là khu công nghiệp kiểu mẫu hàng đầu của tỉnh Hải Dương và Việt Nam. Nơi đây có hệ thống cơ…

Cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Đài Tư

Thông Tin Về Khu Công Nghiệp Đài Tư – Hà Nội

Khu công nghiệp Đài Tư hay khu chế xuất Thành Phố Hà Nội – Đài Tư là khu công nghiệp tập kết nằm ngay trung tâm Hà Nội….