Thông tin quy hoạch

Đường Số 7 Tại Hà Nội | Thông Tin Cần Biết & Điểm Mạnh

Đường số 7 là một trong những tuyến đường quan trọng nhất của huyện Thanh Trì thuộc Thủ đô Hà Nội. Lý do vì con đường này sở hữu rất nhiều những ưu thế vượt trội mà những tuyến đường khác trong khu vực khó có được. Bài viết dưới đây sẽ nói cho bạn chi tiết hơn về tuyến đường số 7 này.

>> Xem thêm: Quy Hoạch Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa | Tổng Quan KCN

Đường Số 7 tại Hà Nội, còn được gọi là Đại lộ Thăng Long, là một trong những tuyến đường quan trọng và hiện đại của thủ đô Việt Nam. Được xây dựng để kết nối sân bay Nội Bài với trung tâm thành phố Hà Nội và các khu vực xung quanh, Đường Số 7 đã đóng góp quan trọng vào việc cải thiện giao thông và hạ tầng khu vực.

Dưới đây là một số thông tin giới thiệu về Đường Số 7 tại Hà Nội:

 1. Vị trí: Đường Số 7 chạy từ sân bay Nội Bài, đi qua các quận và huyện như Đông Anh, Bắc Từ Liêm, và quận Tây Hồ, trước khi tiếp giáp với các tuyến đường khác trong thành phố.
 2. Chức năng: Đường Số 7 là một trong những tuyến đường chính của Hà Nội, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối sân bay Nội Bài với trung tâm thành phố. Điều này làm cho nó trở thành tuyến đường phục vụ cả giao thông hành khách và hàng hóa.
 3. Hạ tầng: Đường Số 7 là một tuyến đường rộng và hiện đại, được thiết kế để đảm bảo lưu thông thuận tiện và an toàn. Nó có nhiều làn đường, bề mặt mịn và các cơ sở hạ tầng phục vụ giao thông như cầu, hầm, và điểm kết nối.
 4. Giá trị quan trọng: Đường Số 7 không chỉ giúp cải thiện việc di chuyển giữa sân bay và trung tâm thành phố, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế, thương mại và du lịch trong khu vực.
 5. Phát triển: Với sự phát triển của Hà Nội và nhu cầu giao thông ngày càng tăng, Đường Số 7 có thể tiếp tục được mở rộng và nâng cấp để đáp ứng nhu cầu giao thông ngày càng cao.

Đường Số 7 tại Hà Nội là một ví dụ về sự phát triển hạ tầng giao thông để phục vụ cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Một số thông tin về đường số 7 mà bạn nên biết

Vị trí đường số 7
Vị trí đường số 7

Đường số 7 thuộc thành phố Hà Nội luôn được đánh giá là một trong những con đường huyết mạch của Thành phố, là cung đường trọng yếu của Thanh Trì. Con đường này tọa lạc tại Khu tập thể Tổng cục V, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam – đây là vị trí khá đẹp, vì xung quanh khu vực này sở hữu rất nhiều các tiện ích ngoại khu, gần các địa điểm quan trọng, sở hữu một hệ thống cơ sở hạ tầng gần như hoàn thiện.

Điểm mạnh về khả năng kết nối vùng của đường số 7

Điểm mạnh về khả năng kết nối vùng của đường số 7
Điểm mạnh về khả năng kết nối vùng của đường số 7

Đường số 7 có một điểm mạnh rất nổi bật đó chính là vị trí mà nó sở hữu. Vị trí của cung đường này có thể nhanh chóng đưa bạn đến các địa điểm trọng yếu, hay các khu vực lân cận một cách nhanh chóng. Sở hữu khả năng kết nối vượt trội hơn hẳn so với các tuyền đường khác là điều tạo nên thương hiệu đặc biệt cho con đường này. Cụ thể có thể kể đến một số địa điểm mà đường số 7 có thể dễ dàng di chuyển đến như:

 • Muốn di chuyển đến Bệnh viện K Tân Triều (cách 1,9km) chỉ mất tầm 7p.
 • Di chuyển đến trung tâm thương mại MAC Plaza chỉ có cách 2,7km mất tầm 8 phút
 • Di chuyển đến chợ Triều Khúc cách tuyến đường tầm 1,5km cần khoảng 5 phút đi đường
 • Di chuyển đến trường tiểu học Yên Xá cách đó 650m chỉ mất khoảng 2 phút di chuyển
 • Di chuyển đến siêu thị WinMart với khoảng cách tầm 1,9km với 7 phút đi đường
 • Hay muốn đến siêu thị lớn Co.opmart Hà Nội gần đó cách 2,8km cũng chỉ mất 8 phút lái xe
  Đi đến trung tâm thành phố Hà Nội vô cùng đơn giản cũng chỉ mất tầm 8 phút với khoảng cách 2,8km

Và nhờ sở hữu khả năng kết nối được đánh giá là khá vượt trội đã tạo nên một sức mạnh tiềm năng rất lớn cho không chỉ riêng con con đường mà cả khu vực và thành phố Hà Nội. Nhờ đó mà đường số 7 có một ý nghĩa rất lớn, không thể thay thế được tại khu vực này.

>>> Xem thêm: Đường Số 5 | Vị Trí, Vai Trò & Khả Năng Liên Kết

Lợi ích mà tuyến đường số 7 mang đến cho khu vực

Không chỉ có lợi thế về khả năng kết nối mà tuyến đường số 7 còn mang trong mình những lợi thế rất lớn, giúp ích rất nhiều cho khu vực lân cận cung đường.

Lợi ích tuyến đường số 7 mang đến cho khu vực
Lợi ích tuyến đường số 7 mang đến cho khu vực

Kích thích giao thương phát triển kinh tế khu vực

Có một mạng lưới liên kết vô cùng mạnh mẽ, kéo theo sự phát triển về mặt gia thương rất lớn. Đồng thời, khiến cho thị trường tại đây có những cải thiện rõ rệt. Từ đó, nền kinh tế khu vực cũng nhận được những lợi ích khổng lồ, nhanh chóng vươn lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

>>> Xem thêm: Định hướng và tầm nhìn phát triển quy hoạch Nha Trang trong tương lai

Giúp người dân dễ dàng hơn trong vấn đề di chuyển

Và chắc chắn không thể phủ nhận sự tiện lợi mà người dân nhận được khi di chuyển trên cung đường này. Người dân có thể nhanh chóng đi đến khu vực lân cận một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ khả năng kết nối của tuyến đường. Khiến việc di chuyển đi lại đơn giản hơn bao giờ hết.

>>> Xem thêm: Đường Số 6 | Nâng Tầm Tiềm Năng Bất Động Sản Khu Vực

Đường số 7 – sân chơi tiềm năng cho các nhà đầu tư

Tiềm năng bất động sản khu vực tuyến đường số 7
Tiềm năng bất động sản khu vực tuyến đường số 7

Tuyến đường số 7 được các chuyên gia đánh giá rất cao, bởi các dự án bất động sản thường được lựa chọn dựa trên các tiêu chí về vị trí quỹ đất có đẹp không, tiện ích nơi đấy như thế, tiềm năng khu vực có lớn hay không,…Và hầu hết các yếu tố đó đều hội tụ tại tuyến đường số 7 này. Điều đó cùng lý giải cho lý do vì sao thị trường bất động sản tại đây lại luôn hot đến vậy.

Cơ sở hạ tầng tại đây cũng gần như được hoàn thiện nên khiến giá trị của các dự án bất động luôn ở mức cao, mạng lưới giao thông cũng không thể bàn cãi, các hoạt động giao thương cũng rất phát triển nhờ sự liên kết vùng linh hoạt. Tất cả đều tạo nên một môi trường lý tưởng cho các dự án bất động sản. Chính vì thế mà khu vực tuyến đường số 7 này luôn trong tầm mắt ăn đón của các nhà đầu tư.

Trong tương lai gần có thể khu vực này sẽ thay da đổi thị phát triển mạnh mẽ và trở thành nơi có nền kinh tế mạnh mẽ nhất khu vực thành phố Hà Nội và gây tiếng vang mạnh mẽ cho cả nước.

Và nếu bạn đang tìm kiếm các thông tin về những dự án bất động sản trong khu vực khu vực lân cận tuyến đường số 7 này thì hãy nhanh chóng sử dụng ứng dụng số vô cùng tiện ích và thông minh Meey Map – ứng dụng tra cứu đất quy hoạch cho phép nhanh chóng tìm kiếm các nguồn tin về các dự án đang quy hoạch hiện nay một cách trực tuyến tại các hệ thống Việt Nam trên 63 tỉnh thành cả nước.

>>> Xem thêm: Quy hoạch phường Hiệp Bình Chánh Thủ Đức – cập nhật mới nhất

 • Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản
 • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: https://meeymap.com/
 • Số điện thoại: 0869092929
 • Email: [email protected]
Đánh giá post

Tác giả

 • Meey Map

  Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

  View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

c 535 1681876644 8966

Bản đồ Quy Hoạch Huyện Ea Súp, Đắk Lắk|Quy hoạch Sử dụng Đất

Hãy cùng khám phá về huyện Ea Súp, một phần của tỉnh Đắk Lắk tươi đẹp. Bài viết sẽ giới thiệu bạn về huyện này và sẽ cung…

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đông La, Hoài Đức

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đông La, Hoài Đức, Hà Nội

Bạn đang tim kiếm bản đồ quy hoạch xã Đông La, Hoài Đức, Hà Nội. Meey Map hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu…

Quy hoạch tp Hạ Long, Quang Ninh

Bản đồ quy hoạch Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh mới nhất 2024

Bản đồ quy hoạch mới nhất năm 2024 của Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh cung cấp thông tin về quy hoạch giao thông, quy hoạch đất, và…

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Kiến Hưng phần thuộc quy hoạch Phân khu S4.

Bản đồ quy hoạch phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn muốn tìm hiểu về bản đồ quy hoạch phường Kiến Hưng quận Hà Đông, Hà Nội, Meey Map là công cụ lý tưởng để tra cứu…

Cơ sở hạ tầng tại khu công nghiệp Đình Vũ đồng bộ, hiện đại.

Khu công nghiệp Đình Vũ – Cát Hải – Hải Phòng

Khu công nghiệp Đình Vũ – Cát Hải tại Hải Phòng được thiết kế đặc biệt, kết nối mật thiết với hệ thống cảng biển phía Bắc Việt…

Quận 4 Hồ Chí Minh

Bản đồ Quận 4, TP HCM| Kế hoạch sử dụng đất mới nhất

Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, nổi tiếng không chỉ với những địa điểm du lịch nổi tiếng mà còn với sự phát triển đô thị đồng…