Bản đồ quy hoạch

Bản đồ Quy Hoạch huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ|Quy Hoạch Sử Dụng Đất

Bản đồ quy hoạch huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ mới nhất 2024 giúp bạn đọc nắm được các thông tin quy hoạch về giao thông, bản đồ quy hoạch đất và hướng dẫn cách tra cứu quy hoạch chuẩn xác của huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ.

XEM BẢN ĐỒ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ Huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ chi tiết và thông tin quy hoạch Huyện Cờ Đỏ. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích.

1. Vài nét về Cờ Đỏ

Vị trí địa lý

Huyện Cờ Đỏ là một huyện ven biển nằm ở phía Tây thành phố Cần Thơ, cách trung tâm thành phố 41km theo đường Lê Hồng Phong, có địa giới hành chính:

 • Phía Đông giáp quận Thốt Nốt, Ô Môn
 • Tây giáp huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang và huyện Vĩnh Thạnh
 • Phía nam giáp huyện Thới Lai
 • Bắc giáp huyện Thốt Nốt và huyện Vĩnh Thạnh.

Diện tích, dân số

Huyện Cờ Đỏ có tổng diện tích đất tự nhiên hơn 319,81 km², dân số khoảng 116.576 người (năm 2020), mật độ dân số đạt khoảng 365 người/km².

Địa hình

Địa hình của huyện này chủ yếu là đồng bằng, trũng phù sa, đất đai màu mỡ, có nhiều kênh rạch và mạng lưới sông ngòi, là vùng phát triển trồng trọt và nuôi trồng thủy sản.

Kinh tế

Kinh tế của huyện Cờ Đỏ chủ yếu là nông nghiệp và thủy sản.

Trong lĩnh vực nông nghiệp, huyện Cờ Đỏ có điều kiện tự nhiên thuận lợi với đất phù sa màu mỡ, giống cây trồng đa dạng, khí hậu ấm áp quanh năm. Đây là điều kiện thuận lợi để phát triển các loại cây trồng như lúa, rau, củ, quả và cây công nghiệp như cao su, ca cao, điều, lạc, hồ tiêu. Một số vùng trong huyện còn sản xuất chè và cà phê.

Ngoài ra, huyện Cờ Đỏ còn có tiềm năng phát triển nuôi trồng thủy sản nhờ vị trí ven biển và các sông lớn. Các loại hải sản phong phú, đa dạng như cá tra, basa, tôm, cua, ghẹ, ốc, hàu… mang lại nguồn thu nhập cho người dân địa phương.

Cơ sở hạ tầng

 Hệ thống giao thông: 

Trên địa bàn có các tuyến Tỉnh lộ như: 921, 922 và Bốn Tổng – Một Ngàn đi qua (919), nối liền với các địa phương trong thành phố và các tỉnh lân cận.

Hệ thống các đô thị hiện đại tại huyện Cờ Đỏ:

 • Khu đô thị thị trấn Cờ Đỏ 1 quy mô 40,1ha ( ấp Thới Hoà )
 • Khu đô thị thị trấn Cờ Đỏ 2 quy mô 47,8ha ( ấp Thới Trung )
 • Khu dân cư ấp Thới Hoà ( thị trấn Cờ Đỏ )
 • Khu TDC ấp Thới Hoà ( thị trấn Cờ Đỏ )
 • Khu đô thị Thiên Minh (TT. Cờ Đỏ) quy mô 129,06ha
 • Khu dân cư xã Trung An quy mô 14,2ha
 • Khu dân cư xã Trung Thạnh quy mô 8,10ha
Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Cần Thơ
Bản đồ quy hoạch Cần Thơ
Bản đồ quy hoạch Quận Bình Thủy
Bản đồ quy hoạch Quận Cái Răng
Bản đồ quy hoạch Quận Ninh Kiều
Bản đồ quy hoạch Quận Ô Môn
Bản đồ quy hoạch Quận Thốt Nốt
Bản đồ quy hoạch Huyện Cờ Đỏ
Bản đồ quy hoạch Huyện Phong Điền
Bản đồ quy hoạch Huyện Thới Lai
Bản đồ quy hoạch Huyện Vĩnh Thạnh

2. Bản đồ hành chính Huyện Cờ Đỏ

Huyện Cờ Đỏ có 10 đơn vị hành chính cấp phường, xã. Bao gồm 1 thị trấn và 9 xã.

 • Thị trấn Cờ Đỏ (huyện lị), xã Đông Hiệp, xã Đông Thắng, xã Thạnh Phú, xã Thới Đông, xã Thới Hưng, xã Thới Xuân, xã Trung An, xã Trung Hưng, xã Trung Thành.

Bản đồ hành chính huyện Cờ ĐỏBản đồ hành chính huyện Cờ Đỏ

3. Bản đồ giao thông Huyện Cờ Đỏ

 Bản đồ giao thông huyện Cờ ĐỏBản đồ giao thông huyện Cờ Đỏ

Quy hoạch giao thông huyện Cờ Đỏ

– Hệ thống giao thông đường bộ: Đối với các tuyến giao thông đối ngoại có lộ giới 40m, các tuyến giao thông chính có lộ giới từ 15m đến 35m, các tuyến giao thông khu vực có lộ giới 15m, các tuyến đường nội bộ có lộ giới 15m, bố trí các bến xe khách, bến xe trung chuyển, xe taxi, khu kho bãi tại Bốn Tổng – Một Ngàn và Đường tỉnh 922.

– Hệ thống giao thông đường thủy: Tuyến đường thủy chính là kênh Thốt Nốt, các kênh Đứng, Thơm Rọm, Bốn Tổng là các tuyến đường thủy phục vụ du lịch và vận tải nhẹ. Hệ thống cảng, bến thủy nội địa phía kênh Thốt Nốt, phục vụ các cụm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp.

– Công trình kè: Hai bên kênh Thốt Nốt bố trí kè bê tông cốt thép, kênh Bốn Thông – Một Ngàn trong khu vực đô thị, các nút giao thông với kênh tại khu vực có nguy cơ sạt lở cao. Đường mềm mại dọc các kênh Đứng, kênh Thơm Rơm, kênh số 1 và các kênh nhánh trên địa bàn thị trấn.

4. Bản đồ vệ tinh Huyện Cờ Đỏ

Bản đồ vệ tinh huyện Cờ ĐỏBản đồ vệ tinh huyện Cờ Đỏ

5. Bản đồ quy hoạch Huyện Cờ Đỏ

Theo quyết định hành động số 2337/QĐ-UBND về việc phê duyệt kiểm soát, điều chỉnh quy hoạch chung thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Thị trấn Cờ Đỏ được quy hoạch là trung tâm hành chính – chính trị, kinh tế – văn hóa, khoa học kỹ thuật của huyện Cờ Đỏ và vùng phía Tây TP Cần Thơ; định hướng đạt tiêu chuẩn đô thị loại IV.

Hiện nay, Thị trấn Cờ Đỏ có diện tích khoảng 831,76 ha. Dân số khoảng 50.000 người. Đông Bắc giáp xã Thới Hưng, Thạnh Phú, Tây Bắc giáp Nông trường Cờ Đỏ, xã Thạnh Phú; Đông Nam giáp xã Đông Thắng, Tây Nam giáp xã Thới Xuân.
Thị trấn Cờ Đỏ có hướng tăng trưởng theo cấu trúc tuyến tính hướng tâm, với các lõi đô thị bao gồm:

 • Trung tâm đô thị mới và trung tâm đô thị truyền thống.
 • Thành phố phát triển theo hướng Đông – Tây với trục trung tâm là trục đường giao thông đối ngoại Tứ Tổng – Nghìn, tỉnh lộ 922.
 • Mở rộng và phát triển các khu chức năng công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch sinh thái theo hướng Bắc và Đông Bắc kết nối với đường vành đai thị trấn Cờ Đỏ.

Check bản đồ quy hoạch huyện Cờ Đỏ

Bản đồ quy hoạch huyện Cờ ĐỏBản đồ quy hoạch huyện Cờ Đỏ

Tra cứu thông tin quy hoạch huyện Cờ Đỏ

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã, phường

Bạn có thể đến UBND cấp xã, phường; thị trấn thuộc huyện Cờ Đỏ để gặp gỡ cán bộ phụ trách địa chính khu vực để xin xem quy hoạch tại địa bàn xã, phường, thị trấn đó. Cách thức tra cứu quy hoạch này chỉ phù hợp với việc giao dịch đất giữa những người trong cùng khu vực với nhau.

Nhược điểm của thông tin quy hoạch này là chỉ ở cấp độ vi mô và thấp nhất, thông tin quy hoạch chỉ gói gọn trong khu vực xã đó quản lý; Có trường hợp, một số cán bộ địa chính tại địa phương sẽ không cung cấp thông tin vì ảnh hưởng đến hiện trạng giao dịch đất trên địa bàn gây khó khăn về quản lý nhà nước.

Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai

Bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng đăng ký đất đai huyện Cờ Đỏ để nộp hồ sơ xin trích lục thông tin. Để lấy được thông tin quy hoạch của mảnh đất đó, phải có sự tham gia của chủ đất khi đến cơ quan chức năng.

Nếu chọn cách thức này, bạn sẽ tốn thời gian hơn vì cần thực hiện thủ tục hành chính và cần sự hợp tác của người bán. Nếu người bán có ý định che giấu thông tin hay không hợp tác làm việc thì sẽ khó để tra cứu.

Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Một trong những cách thức tra cứu quy hoạch phổ biến nhất hiện nay chính là tra cứu quy hoạch trực tuyến. Để tra cứu thông tin quy hoạch huyện Cờ Đỏ  nhanh và chính xác nhất, bạn có thể truy cập vào website meeymap.com. Tại đây, người sử dụng có thể tìm kiếm Bất động sản và tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến một cách dễ dàng với kho dữ liệu quy hoạch đô thị phong phú được cập nhật dựa trên nguồn thông tin minh bạch và đáng tin cậy. 

Một số tính năng nổi bật của Meey Map là:

 • Người dùng có thể tra cứu quy hoạch một vùng thông qua Quy hoạch kế hoạch sử dụng đất, hoặc xem quy hoạch các khu riêng biệt thông qua Quy hoạch xây dựng và lớp nền hiện trạng trên từng ô đất
 • Truy cập bản đồ nền để dễ dàng so sánh giữa lớp nền quy hoạch và lớp nền bản đồ thông thường, định vị vị trí đang đứng để xem quy hoạch xung quanh; đo khoảng cách, diện tích các thửa đất; có thể chuyển đổi sang bản đồ vệ tinh.
 • Xem tin đăng bất động sản tại khu vực cần mua.

Qua bài viết trên, hy vọng đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về bản đồ quy hoạch huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ. Hãy theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

c 479 1680595617 1518

Bản đồ quy hoạch Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ TP Nha Trang tỉnh Khánh Hòa chi tiết và thông tin quy hoạch TP Nha Trang. Chúng tôi hi…

quy hoach trung phung

Bản đồ quy hoạch Phường Trung Phụng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Trung Phụng, Quận Đống Đa, Hà Nội. Cùng Meey Map check quy hoạch kế hoạch sử dụng đất phường Trung Phụng,…

ban do xa dong my

Bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

screen shot 2021 08 30 at 190638 1630325214865387280815

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

Khám phá bản đồ quy hoạch phường Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương để hiểu rõ hơn về các kế hoạch phát triển và quy hoạch của…

phuong 17 quan bt 16293686912131590864931

Bản đồ Quận Bình Thạnh, TPHCM| Thông tin quy hoạch mới nhất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quận Bình Thạnh TPHCM, Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu thông tin này một…

vt 1629877187302790693664

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đồi 61, Trảng Bom, Đồng Nai

Đồi 61 là một xã thuộc huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Vị Trí Địa lý Xã Đồi 61 nằm ở trung tâm huyện Trảng Bom, có vị trí địa lý: Phía…