Bản đồ quy hoạch

Bản đồ Quy Hoạch Quận Cái Răng, Cần Thơ|Quy Hoạch Sử Dụng Đất

Bản đồ quy hoạch quận Cái Răng, Cần Thơ mới nhất 2024 giúp bạn đọc nắm được các thông tin quy hoạch về giao thông, bản đồ quy hoạch đất và hướng dẫn cách tra cứu quy hoạch chuẩn xác của quận Cái Răng, Cần Thơ

Giới thiệu về quận Cái Răng, Cần Thơ

Vị trí địa lý

Quận Cái Răng nằm ở phía Nam thành phố Cần Thơ, có địa giới hành chính:

Quận Cái Răng, Cần Thơ
Quận Cái Răng, Cần Thơ
 • Phía Đông giáp thị xã Bình Minh và huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long qua sông Hậu
 • Phía Tây giáp huyện Phong Điền
 • Phía Nam giáp huyện Châu Thành và Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang
 • Phía bắc giáp quận Ninh Kiều, ranh giới là sông Cần Thơ.

Diện tích, dân số

Quận Cái Răng có tổng diện tích đất tự nhiên hơn 63,18 km², dân số khoảng 112.046 người (năm 2020), mật độ dân số đạt khoảng 1.685 người/km².

Địa hình

Địa hình huyện này chủ yếu là đồng bằng, nhiều diện tích đất trồng lúa, hoa màu và cây ăn quả.

Ngoài ra, quận Cái Răng còn có một số con rạch nhỏ chảy qua địa bàn, đóng vai trò quan trọng trong việc tiêu úng, tưới tiêu vườn, ruộng. Huyện còn có một số sông lớn như sông Hậu, sông Cái Răng.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu và tình trạng khai thác muối nơi đây, nhiều vùng đất ở quận Cái Răng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đất chua, gây khó khăn cho sản xuất nông nghiệp và đời sống của người dân. .

Kinh tế

Kinh tế quận Cái Răng phát triển đa ngành, trong đó kinh tế công nghiệp chiếm một phần quan trọng.

Cụ thể, quận Cái Răng có một số khu công nghiệp như Khu công nghiệp Hưng Phú 1, Khu công nghiệp Hưng Phú 2, Khu công nghiệp Cái Răng. Các khu công nghiệp này chủ yếu tập trung sản xuất các sản phẩm công nghiệp như gỗ, da giày, thực phẩm chế biến, điện tử, vật liệu xây dựng và sản xuất các sản phẩm dệt may.

Ngoài ra, quận Cái Răng còn có một số nhà máy lớn như Nhà máy bia Heineken Việt Nam, Nhà máy xăng dầu Cần Thơ. Các nhà máy này không chỉ giải quyết việc làm cho người dân trong khu vực mà còn đóng góp đáng kể vào ngân sách TP Cần Thơ.

Ngoài kinh tế công nghiệp, quận Cái Răng còn có nhiều ngành kinh tế khác như du lịch, nông nghiệp, dịch vụ. Tuy nhiên, trước sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp, kinh tế công nghiệp vẫn là ngành kinh tế quan trọng hàng đầu của quận Cái Răng.

Cơ sở hạ tầng

Quận Cái Răng là cửa ngõ của thành phố Cần Thơ, có nhiều những trục đường huyết mạch quan trọng đi qua nội quận. Cái Răng là trọng điểm phát triển của thành phố Cần Thơ.

Về giao thông: 

 • Quốc lộ 1 (đi qua các phường Hưng Phú, Hưng Thạnh, Thường Thạnh và Ba Láng)
 • Phạm Hùng (đoạn quốc lộ 1 cũ đi qua các phường Ba Láng và Lê Bình)
 • Quang Trung (đi qua phường Hưng Phú)
 • Võ Nguyên Giáp (Đường Nam Sông Hậu đi qua các phường Hưng Thạnh , Phú Thứ và Tân Phú)
 • Quốc lộ 61C (đường nối Cần Thơ – Vị Thanh đi qua phường Ba Láng)
 • Tỉnh lộ 925 (ranh giới thành phố Cần Thơ và tỉnh Hậu Giang đi qua phường Thường Thạnh)

Về hạ tầng đô thị:

Trên địa bàn quận Cái Răng có nhiều những khu đô thị cao cấp cùng nhiều cơ quan hành chính nhà nước quan trọng của tỉnh Cần Thơ: 

 • Khu đô thị Hưng Phú nằm trên địa bàn phường Hưng Phú
 • Chung cư Broland Tower cao 25 tầng
 • Chung cư cao cấp Hưng Phú cao 22 tầng
 • Khách sạn Mường Thanh cao 18 tầng
 • Chung cư Nhịp Điệu Xanh Dream House cao 13 tầng
 • Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam khu vực ĐBSCL cao 12 tầng
 • Nam Á Bank cao 12 tầng
 • Chung cư thu nhập thấp lô 6A cao 9 tầng
 • Bệnh viện Nam Cần Thơ
 • Trung tâm thương mại Co.op Mart
 • Khu tái định cư phường Thường Thạnh
 • Trung tâm văn hoá Tây Đô
 • Trung tâm hành chính mới TP.Cần Thơ
 • Khu đô thị & khu công nghệ thông tin tập trung thành phố Cần Thơ (phường Hưng Thạnh)

Bản đồ hành chính quận Cái Răng, Cần Thơ

Quận Cái Răng có tổng cộng 7 phường: Ba Láng, Hưng Phú, Hưng Thạnh, Lê Bình, Phú Thứ, Tân Phú, Thường Thạnh.

Bản đồ hành chính quận Cái Răng
Bản đồ hành chính quận Cái Răng

Bản đồ phường Ba Láng, Quận Cái Răng

Phường Ba Láng là một phường thuộc quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ, Việt Nam. Đây là một khu vực dân cư phát triển với nhiều tiện ích và hoạt động kinh tế sôi động. Phường Ba Láng có vị trí thuận lợi giao thông, gần các trục đường chính và các khu vực kinh tế, thương mại lớn của thành phố.

Bản đồ phường Ba Láng, Quận Cái Răng
Bản đồ phường Ba Láng, Quận Cái Răng

Dân cư ở phường Ba Láng chủ yếu sinh sống và làm việc trong các ngành nghề như thương mại, dịch vụ và sản xuất. Ngoài ra, phường cũng có các cơ sở hạ tầng công cộng như trường học, bệnh viện, siêu thị và các công viên xanh mát.

Bản đồ phường Hưng Phú, Quận Cái Răng

Phường Hưng Phú cũng là một phường thuộc quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ, Việt Nam. Đây là một trong những khu vực phát triển của thành phố, có nền kinh tế đa dạng với các hoạt động chủ yếu là thương mại, dịch vụ và sản xuất.

Bản đồ phường Hưng Phú, Quận Cái Răng
Bản đồ phường Hưng Phú, Quận Cái Răng

Phường Hưng Phú có vị trí thuận lợi gần các tuyến đường chính và các khu vực kinh tế sôi động, là nơi tập trung nhiều cơ sở hạ tầng công cộng như trường học, bệnh viện, siêu thị và các cơ quan hành chính. Đây cũng là nơi có nhiều khu dân cư hiện đại và được quản lý tốt.

Bản đồ phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng

Phường Hưng Thạnh cũng thuộc quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ, Việt Nam. Đây là một trong những phường có sự phát triển nhanh chóng với nhiều hoạt động kinh tế sôi động và cơ sở hạ tầng được đầu tư khá tốt.

Bản đồ phường Hưng Thạnh, Cái Răng
Bản đồ phường Hưng Thạnh, Cái Răng

Phường Hưng Thạnh có vị trí địa lý thuận lợi, gần các trục đường chính và các khu vực kinh tế trọng điểm của thành phố. Dân cư ở đây chủ yếu hoạt động trong các ngành nghề như thương mại, dịch vụ và sản xuất. Ngoài ra, phường cũng có các tiện ích công cộng như trường học, bệnh viện, siêu thị và các công viên xanh mát phục vụ nhu cầu sinh hoạt và giải trí của người dân.

Bản đồ phường Lê Bình, Quận Cái Răng

Phường Lê Bình cũng là một trong các phường thuộc quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ, Việt Nam. Đây là một khu vực có sự phát triển về kinh tế và cơ sở hạ tầng khá đồng đều.

Bản đồ phường Lê Bình, Quận Cái Răng
Bản đồ phường Lê Bình, Quận Cái Răng

Phường Lê Bình nằm ở vị trí thuận lợi gần các tuyến đường chính và các khu vực kinh tế sôi động của thành phố. Dân cư ở đây chủ yếu hoạt động trong các ngành nghề như thương mại, dịch vụ và sản xuất. Ngoài ra, phường cũng có các tiện ích công cộng như trường học, bệnh viện, siêu thị và các công viên xanh mát, tạo nên một môi trường sống thuận tiện và tiện nghi cho cư dân.

Bản đồ phường Phú Thứ, Quận Cái Răng

Phường Phú Thứ là một phường thuộc quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ, Việt Nam. Đây là một khu vực có sự phát triển về kinh tế và cơ sở hạ tầng, đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt và kinh doanh của cư dân.

Bản đồ phường Phú Thứ, Quận Cái Răng
Bản đồ phường Phú Thứ, Quận Cái Răng

Phường Phú Thứ có vị trí địa lý thuận lợi, gần các tuyến đường chính và các khu vực kinh tế sôi động của thành phố. Dân cư ở đây chủ yếu hoạt động trong các ngành nghề như thương mại, dịch vụ và sản xuất. Ngoài ra, phường còn có các tiện ích công cộng như trường học, bệnh viện, siêu thị và các khu vui chơi giải trí, mang lại một môi trường sống đầy đủ và tiện nghi cho cư dân.

Bản đồ phường Tân Phú, Quận Cái Răng

Phường Tân Phú là một trong những phường nằm ở Quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ, Việt Nam. Đây là một khu vực phát triển với nhiều tiện ích và đặc điểm đáng chú ý như sau:

Bản đồ phường Tân Phú, Quận Cái Răng
Bản đồ phường Tân Phú, Quận Cái Răng
 1. Vị trí và giao thông: Phường Tân Phú có vị trí thuận lợi, gần trung tâm thành phố Cần Thơ và liền kề với sông Hậu. Điểm này giúp phường có lợi thế trong giao thông vận tải.
 2. Cơ sở hạ tầng: Khu vực này đã được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, bao gồm đường xá, hệ thống điện nước, và các tiện ích công cộng như trường học, bệnh viện, công viên, và chợ.
 3. Dân cư và kinh tế: Phường Tân Phú có dân cư đông đúc với các hoạt động kinh tế chủ yếu liên quan đến thương mại và dịch vụ. Ngoài ra, nông nghiệp và sản xuất nhẹ cũng đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế địa phương.

Bản đồ phường Thường Thạnh, Quận Cái Răng

Phường Thường Thạnh cũng thuộc Quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ, Việt Nam. Đây là một phường khá nổi bật với những đặc điểm và hoạt động sau:

Bản đồ Phường Thường Thạnh, Cái Răng
Bản đồ Phường Thường Thạnh, Cái Răng
 1. Vị trí và địa lý: Phường Thường Thạnh nằm ở phía Tây Nam của thành phố Cần Thơ, gần sông Hậu và có lợi thế về giao thông vận tải.
 2. Cơ sở hạ tầng: Khu vực này đã được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, bao gồm hệ thống đường xá, điện nước, và các tiện ích công cộng như trường học, bệnh viện, và chợ.
 3. Dân cư và kinh tế: Phường Thường Thạnh có dân cư đông đúc và các hoạt động kinh tế chủ yếu liên quan đến nông nghiệp, thương mại và dịch vụ.

Bản đồ giao thông quận Cái Răng

Bản đồ Quy Hoạch Quận Cái Răng, Cần Thơ|Quy Hoạch Sử Dụng Đất

Bản đồ giao thông quận Cái Răng

Bản đồ vệ tinh quận Cái Răng, Cần Thơ

Bản đồ Quy Hoạch Quận Cái Răng, Cần Thơ|Quy Hoạch Sử Dụng Đất

Bản đồ vệ tinh quận Cái Răng

Bản đồ quy hoạch quận Cái Răng, Cần Thơ

Về quy hoạch, UBND TP Cần Thơ đã phê duyệt đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5000 quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 vào tháng 6/2020. 6.680ha; dân số đến năm 2030 từ 130.000 – 160.000 người, năm 2050 là 320.000 người.

Theo đó, quận Cái Răng được quy hoạch phát triển thành khu đô thị – công nghiệp: trung tâm công nghiệp, dịch vụ cảng biển, đầu mối giao thông thủy, bộ, đường sắt; trung tâm tiếp cận dịch vụ cảng biển và dịch vụ logistics cấp vùng vùng ĐBSCL; trung tâm thương mại dịch vụ thành phố và cấp vùng; trung tâm du lịch sinh thái cấp thành phố và cấp vùng, trung tâm hành chính tập trung thành phố Cần Thơ… góp phần hình thành một đô thị phát triển hài hòa, bền vững, có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của thành phố. huyện và thành phố Cần Thơ.

Về tổ chức không gian quy hoạch – kiến ​​trúc và cảnh quan, cấu trúc phát triển không gian đô thị quận Cái Răng gắn kết chặt chẽ với trục đường Võ Nguyên Giáp – Nam Sông Hậu, Quang Trung nối từ trung tâm Ninh Kiều – Bình Thủy đến trung tâm Ninh Kiều – Bình Thủy. Trung tâm hành chính tập trung thành phố, Trung tâm hành chính tập trung quận Cái Răng; phát triển mở rộng đô thị về phía Đông Nam, tạo không gian gắn kết giữa hai bờ sông Cần Thơ. Trục không gian chính của khu đô thị là các công trình hỗn hợp bám các trục đường Võ Nguyên Giáp – Nam Sông Hậu, Quang Trung, Mai Chí Thọ, Lý Thái Tổ, Phạm Hùng, Nguyễn Thị Sáu, Trần Hoàng Na nối dài, đường 1B. ..

Hiện TP Cần Thơ đang lập điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Trung tâm Văn hóa Tây Đô theo hướng hình thành Trung tâm Văn hóa Hành chính TP Cần Thơ. Cơ quan tổ chức lập quy hoạch là Sở Xây dựng thành phố; cơ quan phê duyệt quy hoạch là Ủy ban nhân dân thành phố; thời gian thực hiện Năm 2024. Khi Khu trung tâm hành chính thành phố được đầu tư xây dựng và đưa vào sử dụng sẽ tạo động lực cho đô thị Cái Răng phát triển mạnh mẽ. Dự kiến ​​quy mô khu đất lập điều chỉnh quy hoạch Trung tâm Văn hóa Tây Đô là 60ha, thuộc địa bàn phường Hưng Phú, quận Cái Răng; Phía Bắc và Tây giáp sông Cần Thơ, phía Đông giáp đường Quang Trung và phía Nam giáp đường cầu Hưng Lợi, nút giao IC3.

Theo Phòng Quản lý đô thị quận Cái Răng, trên địa bàn quận Cái Răng có 35 dự án (tổng diện tích hơn 1.191 ha) khu dân cư, tái định cư và khu đô thị mới đang triển khai, do Sở Xây dựng thực hiện. do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Cần Thơ quản lý; chủ yếu nằm trong khu đô thị Nam Cần Thơ. Trong đó, 3 công trình đã hoàn thành bàn giao cho huyện quản lý, khai thác, vận hành gồm:

 • Khu dân cư Hưng Phú 1 có diện tích khoảng 60ha (do Công ty cổ phần Phát triển nhà Cần Thơ làm chủ đầu tư);
 • Khu tái định cư Hưng Phú và Khu tái định cư Trung tâm văn hóa Tây Đô – giai đoạn 1 (do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng TP Cần Thơ làm chủ đầu tư).
 • Khu đô thị Nam Cần Thơ được phê duyệt ban đầu quy hoạch chi tiết 1/2000 với diện tích 1.800 ha, sau đó được điều chỉnh quy hoạch với tổng diện tích 2.081,6 ha. Hiện khu đô thị này có khoảng 10 dự án đang triển khai đầu tư hạ tầng kỹ thuật cơ bản. Các khu đô thị, khu dân cư, tái định cư tại Khu đô thị Nam Cần Thơ như: Nam Long, Hưng Phú 1, Hưng Phú, Phú An, Hồng Loan… cũng đang đáp ứng tốt nhu cầu nhà ở của cư dân đô thị. TP Cần Thơ.

Về kế hoạch sử dụng đất năm 2024

Ngày 29 tháng 12 năm 2022, Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ ban hành Quyết định số 4381/QĐ-UBND về việc phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2023 quận Cái Răng.

Theo đó, diện tích các loại đất được giao trong năm kế hoạch 2023 của quận Cái Răng được quy định theo chỉ tiêu sử dụng đất như sau: tổng diện tích đất nông nghiệp 3.458,11 ha, đất phi nông nghiệp 3.308,70 ha, đất chưa sử dụng 14,91 ha.

Đồng thời, phương án thu hồi đất năm 2023 bao gồm các chỉ tiêu cụ thể như: tổng diện tích đất nông nghiệp 29,84 ha, đất phi nông nghiệp 0,66 ha.

Kế hoạch chuyển mục đích sử dụng đất đến năm 2023 bao gồm các chỉ tiêu: đất nông nghiệp chuyển sang đất phi nông nghiệp với tổng diện tích 48,23 ha, chuyển đổi cơ cấu sử dụng đất trong phạm vi đất nông nghiệp 51,67 ha , đất phi nông nghiệp không phải là đất ở chuyển sang đất ở là 0,09 ha.

Kế hoạch đưa đất chưa sử dụng vào sử dụng đến năm 2023, quận Cái Răng dự kiến ​​không đưa đất chưa sử dụng vào mục đích khác.

Xem bản đồ quy hoạch quận Cái Răng

Bản đồ Quy Hoạch Quận Cái Răng, Cần Thơ|Quy Hoạch Sử Dụng ĐấtBản đồ quy hoạch quận Cái Răng

Thông tin hạng mục quy hoạch quận Cái Răng, Cần Thơ

Quy hoạch giao thông quận Cái Răng

Đầu tư hạ tầng giao thông giai đoạn 2021 – 2025:

Đường bộ:

 • Đường cao tốc: Cao tốc Cần Thơ – Cà Mau (đoạn qua địa bàn thành phố Cần Thơ dài khoảng 1,2km)
 • Quốc lộ: Đường Nam Sông Hậu (đoạn qua địa bàn thành phố Cần Thơ dài khoảng 8km)
 • Quốc lộ 61C (đoạn qua địa bàn thành phố Cần Thơ dài khoảng 10km)

Đường trục chính đô thị:

Đường vành đai phía Tây thành phố Cần Thơ (nối Quốc lộ 91 và Quốc lộ 61C)

Đường sắt:

 • Lập Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án Đường sắt Thành phố Hồ Chí Minh – Cần Thơ (đoạn qua địa bàn thành phố Cần Thơ)

Cảng biển: Khu bến Cái Cui

Cảng thủy nội địa: Cảng thủy nội địa hành khách (cuối tuyến đường Mai Chí Thọ vào trụ sở hành chính của Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ trước đây, nay là trụ sở hành chính của Ủy ban nhân dân quận Cái Răng), tại vị trí bờ phải sông Hậu thuộc phường Phú Thứ, quận Cái Răng.

Bến xe khách, bãi đô xe công cộng: Bãi đỗ xe hàng Ba Láng – Cái Răng

Đầu tư hạ tầng giao thông định hướng giai đoạn 2026 -2030: 

Đường bộ cao tốc: Cầu và đường dẫn vào cầu Cần Thơ 2 (thuộc tuyến cao tốc Cần Thơ – Cà Mau)

Đường trục chính đô thị: Đường Vành đai phía Tây thành phố Cần Thơ (nối Quốc lộ 61C đến đường Nam Sông Hậu)

Cảng biển: Khu bến Cái Cui (tiếp tục đầu tư xây dựng hoàn chỉnh theo quy hoạch)

Cảng thủy nội địa: Cảng thủy nội địa hành khách tại vị trí cuối trục đường 2B (cuối tuyến đường vào khu công nghiệp Hưng Phú 1), nằm ở bờ phải sông Hậu thuộc phường Phú Thứ, quận Cái Răng

Đường sắt: Đường sắt Thành phố Hồ Chí Minh – Cần Thơ (đoạn qua địa bàn thành phố Cần Thơ và nhà ga Cần Thơ)

Ưu tiên đầu tư trung tâm Logistics giai đoạn 2021-2025: Xây dựng trung tâm logistics gắn với cảng Cái Cui có diện tích tối thiểu 50 ha, năng lực hàng hóa thông qua 8 triệu tấn/năm và xây dựng hoàn chỉnh trung tâm logistics gắn với cảng Cái Cui theo quy hoạch Trung tâm logistics hạng II với tổng diện tích 242,2ha, năng lực hàng hóa thông qua 25 triệu tấn/năm

Quy hoạch quận Cái Răng 

Quy hoạch quận Cái Răng theo đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5000 quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã được UBND TP Cần Thơ phê duyệt. 

 • Diện tích phát triển quy hoạch phân khu: 6.680ha
 • Dân số đến 2030: 130.000-160.000 người, 
 • Dân số đến năm 2050: 320.000 người.

Mục tiêu quy hoạch phát triển của quận Cái Răng là  khu đô thị – công nghiệp: trung tâm công nghiệp và dịch vụ cảng, đầu mối giao thông về đường thủy, đường bộ và đường sắt; trung tâm tiếp cận về dịch vụ cảng và dịch vụ logistics cấp vùng ÐBSCL; trung tâm thương mại dịch vụ cấp thành phố và cấp vùng; trung tâm du lịch sinh thái cấp thành phố và cấp vùng, Trung tâm hành chính tập trung của TP Cần Thơ.

Quy hoạch sử dụng đất của quận Cái Răng là: 

 • Đất xây dựng đô thị hơn 4.504,5ha (chiếm 67,4%), 
 • Đất khác 2.176ha…

Phân khu đô thị được chia thành 11 khu quy hoạch (phân khu đô thị) để kiểm soát phát triển. Ranh giới các khu quy hoạch được giới hạn bởi các tuyến đường giao thông đối ngoại (quốc lộ 1A, quốc lộ 61C, đường Võ Nguyên Giáp, đường Nam sông Hậu, đường nối quốc lộ Nam sông Hậu – quốc lộ 91B) và đường cấp đô thị (đường Nguyễn Thị Sáu, Trần Hoàng Na, trục hành lang xanh).

Về tổ chức không gian quy hoạch – kiến trúc và cảnh quan, cơ cấu phát triển không gian đô thị quận Cái Răng gắn chặt với trục đường Võ Nguyên Giáp – Nam Sông Hậu, Quang Trung nối từ trung tâm Ninh Kiều – Bình Thủy qua Trung tâm hành chính tập trung thành phố, Trung tâm hành chính tập trung quận Cái Răng; phát triển mở rộng đô thị về phía Ðông Nam tạo không gian gắn kết giữa hai bờ sông Cần Thơ. 

Trục không gian chính đô thị là các công trình hỗn hợp bám trục đường Võ Nguyên Giáp – Nam Sông Hậu, Quang Trung, Mai Chí Thọ, Lý Thái Tổ, Phạm Hùng, Nguyễn Thị Sáu, Trần Hoàng Na nối dài, đường 1B…

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Cần Thơ
Bản đồ quy hoạch Cần Thơ
Bản đồ quy hoạch Quận Bình Thủy
Bản đồ quy hoạch Quận Cái Răng
Bản đồ quy hoạch Quận Ninh Kiều
Bản đồ quy hoạch Quận Ô Môn
Bản đồ quy hoạch Quận Thốt Nốt
Bản đồ quy hoạch Huyện Cờ Đỏ
Bản đồ quy hoạch Huyện Phong Điền
Bản đồ quy hoạch Huyện Thới Lai
Bản đồ quy hoạch Huyện Vĩnh Thạnh

Tra cứu thông tin quy hoạch quận Cái Răng

Tra cứu thông tin quy hoạch quận Cái Răng
Tra cứu thông tin quy hoạch quận Cái Răng

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã, phường

Bạn có thể đến UBND cấp xã, phường; thị trấn thuộc quận Cái Răng để gặp gỡ cán bộ phụ trách địa chính khu vực để xin xem quy hoạch tại địa bàn xã, phường, thị trấn đó. Cách thức tra cứu quy hoạch này chỉ phù hợp với việc giao dịch đất giữa những người trong cùng khu vực với nhau.

Nhược điểm của thông tin quy hoạch này là chỉ ở cấp độ vi mô và thấp nhất, thông tin quy hoạch chỉ gói gọn trong khu vực xã đó quản lý; Có trường hợp, một số cán bộ địa chính tại địa phương sẽ không cung cấp thông tin vì ảnh hưởng đến hiện trạng giao dịch đất trên địa bàn gây khó khăn về quản lý nhà nước.

Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai

Bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng đăng ký đất đai quận Cái Răng để nộp hồ sơ xin trích lục thông tin. Để lấy được thông tin quy hoạch của mảnh đất đó, phải có sự tham gia của chủ đất khi đến cơ quan chức năng.

Nếu chọn cách thức này, bạn sẽ tốn thời gian hơn vì cần thực hiện thủ tục hành chính và cần sự hợp tác của người bán. Nếu người bán có ý định che giấu thông tin hay không hợp tác làm việc thì sẽ khó để tra cứu.

Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Một trong những cách thức tra cứu quy hoạch phổ biến nhất hiện nay chính là tra cứu quy hoạch trực tuyến. Để tra cứu thông tin quy hoạch quận Cái Răng  nhanh và chính xác nhất, bạn có thể truy cập vào website meeymap.com. Tại đây, người sử dụng có thể tìm kiếm Bất động sản và tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến một cách dễ dàng với kho dữ liệu quy hoạch đô thị phong phú được cập nhật dựa trên nguồn thông tin minh bạch và đáng tin cậy. 

Một số tính năng nổi bật của Meey Map là:

 • Người dùng có thể tra cứu quy hoạch một vùng thông qua Quy hoạch kế hoạch sử dụng đất, hoặc xem quy hoạch các khu riêng biệt thông qua Quy hoạch xây dựng và lớp nền hiện trạng trên từng ô đất
 • Truy cập bản đồ nền để dễ dàng so sánh giữa lớp nền quy hoạch và lớp nền bản đồ thông thường, định vị vị trí đang đứng để xem quy hoạch xung quanh; đo khoảng cách, diện tích các thửa đất; có thể chuyển đổi sang bản đồ vệ tinh.
 • Xem tin đăng bất động sản tại khu vực cần mua.

Qua bài viết trên, hy vọng đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về bản đồ quy hoạch quận Cái Răng, Cần Thơ. Hãy theo dõi website của Meey Map thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Đánh giá post

Tác giả

 • Meey Map

  Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

  View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Bản đồ hành chính Thành phố Long Xuyên

Bản đồ quy hoạch Thành phố Long Xuyên, An Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Long Xuyên, thành phố trực thuộc tỉnh An Giang, không chỉ nổi tiếng với cảnh quan hữu tình mà còn thu hút sự quan tâm đặc biệt về…

c 710 1681804753 6262

Khám phá bản đồ Chợ Mới, An Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ Chợ Mới. Khám phá Quy hoạch Đô thị và Giao thông tại huyện Chợ Mới, An Giang, để hiểu…

Bản đồ quy hoạch thành phố Cà Mau

Bản đồ quy hoạch thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất của thành phố Cà Mau được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về…

vt 16408497558901851001498

Bản đồ quy hoạch huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Phong Điền. Chúng tôi…

Bản đồ quy hoạch Huyện Vị Thủy, Hậu Giang| Quy hoạch Sử dụng Đất

Bạn đang tìm kiếm bản đồ quy hoạch Vị Thủy huyện của tỉnh Hậu Giang. Hãy cùng tìm hiểu quy hoạch chi tiết của huyện Vị Thủy trong…

Ban do quy hoach thanh pho Nga Bay Hau Giang

Bản đồ quy hoạch thành phố Ngã Bảy, Hậu Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất thành phố Ngã Bảy, Hậu Giang được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần…