Thông tin quy hoạch

Bản đồ quy hoạch huyện Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu.|Kế hoạch sử dụng Đất

Bản đồ quy hoạch huyện Đất Đỏ mới nhất 2022 giúp bạn đọc nắm được các thông tin quy hoạch về giao thông, bản đồ quy hoạch đất và hướng dẫn cách tra cứu quy hoạch chuẩn xác của huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Bản đồ quy hoạch tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Bản đồ quy hoạch Thành phố Bà Rịa
Bản đồ quy hoạch Thành phố Vũng Tàu
Bản đồ quy hoạch Thị xã Phú Mỹ
Bản đồ quy hoạch Huyện Châu Đức
Bản đồ quy hoạch Huyện Côn Đảo
Bản đồ quy hoạch Huyện Đất Đỏ
Bản đồ quy hoạch Huyện Long Điền

Thông tin chung về huyện Đất Đỏ

Giới thiệu huyện Đất Đỏ

Đất đỏ là một huyện lỵ thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Huyện có diện tích 189,58 km², dân số năm 2017 là 77.367 người, mật độ dân số đạt 408 người/km².

Cơ cấu kinh tế huyện Đất Đỏ chuyển dịch theo hướng tăng tỷ trọng dịch vụ, giảm tỷ trọng công nghiệp- xây dựng, nông lâm thủy sản. Trong đó, chú trọng phát triển thương mại – dịch vụ – du lịch, phát triển các không gian dịch vụ du lịch biển, du lịch sinh thái gắn với các vùng cảnh quan tự nhiên, các vùng nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, phát triển các trung tâm thương mại cấp vùng, hệ thống chợ xã, đáp ứng yêu cầu dịch vụ chất lượng cao và trao đổi hàng hóa, đóng vai trò là mũi nhọn trong cơ cấu kinh tế.

Vị trí địa lí – địa hình

Huyện Đất Đỏ có vị trí địa lý cụ thể như sau:

 • Phía Đông giáp huyện Xuyên Mộc và biển Đông
 • Phía Tây giáp huyện Long Điền và thành phố Bà Rịa
 • Phía Nam giáp biển Đông
 • Phía Bắc giáp huyện Châu Đức.
Xem thêm:  Cầu Vượt Ngã Tư Ga | Có Gì Mà Lại Là Cơn Sốt Bất Động Sản?

Đơn vị hành chính 

Huyện Đất Đỏ có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Đất Đỏ (huyện lỵ), Phước Hải và 6 xã: Láng Dài, Lộc An, Long Mỹ, Long Tân, Phước Hội, Phước Long Thọ.

Bản đồ hành chính huyện Đất Đỏ - Vũng Tàu
Bản đồ hành chính huyện Đất Đỏ – Vũng Tàu

Cơ sở hạ tầng

Đường bộ: Hệ thống đường giao thông quan trọng đi qua địa bàn huyện là Quốc lộ 55, tỉnh lộ 52, tỉnh lộ 44, đường ven biển Vũng Tàu – Bình Thuận. 

Trong đó quốc lộ 55 dài 22km nối từ Bà Rịa chạy qua thị trấn Long Điền, thị trấn Đất Đỏ nối với Xuyên Mộc, Hàm Tân thuộc tỉnh Bình Thuận. 

Đường thủy: 

Huyện lỵ có đường bờ biển dài 18km từ mũi Kỳ Vân đến cửa biển Lộc An

Hệ thống bến bãi: 

Cảng cá Lộc An là cảng cá lớn nhất và hiện đại nhất tại đây với chiều dài cầu cảng 200m. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng không tu sửa thì cảng đã ngày một xuống cấp.

Cấp nước: thị trấn có nhà máy nước ngầm Phước Long Thọ phục vụ cho nhu cầu nước sạch của người dân.

Hệ thống điện thông tin liên lạc đầy đủ: sóng viễn thông, điện đến từng xã ấp trên toàn huyện. 

Thông tin hạng mục quy hoạch huyện Đất Đỏ

Quy hoạch giao thông 

Quy hoạch giao thông huyện Đất Đỏ tuân theo quyết định 1258/QĐ-UBND phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng huyện Đất Đỏ đến năm 2040, định hướng đến năm 2050. Quyết định này được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phê duyệt ngày 19/05/2020.

Cụ thể: 

Giao thông đường bộ: Trục QL55 kết nối Bà Rịa – Vũng Tàu – Bình Thuận: Cấp hạng kỹ thuật đường cấp III, 2 làn xe.

Cải tạo và nâng cấp các đường tỉnh, huyện

Đường tỉnh:

 • Đường tỉnh ĐT.996 (Tỉnh lộ 765)
 • Đường tỉnh ĐT.997 (Tỉnh lộ 992C – Lộc An – Xuân Sơn)
 • Đường tỉnh ĐT.994 (Đường ven biển)
 • Đường tỉnh ĐT.993 (Hòa Long – Long Tân – Phước Tân)
 • Đường tỉnh ĐT.996B (Tỉnh lộ 44A mới và Tỉnh lộ 44A cũ)
 • Đường tỉnh ĐT.996C (Tỉnh lộ 44B)

Đường huyện: 

 • Đường Tam Phước – Phước Hải (ĐH.41)
 • Đường Đất Đỏ – Phước Hội – Lộc An (ĐH.42)
 • Đường Láng Dài – Lộc An (ĐH.43)

Quy hoạch hệ thống bến xe khách, bãi đỗ xe trên địa bàn huyện Đất Đỏ như bến xe khách, bến xe huyện Đất Đỏ, bến xe Phước Hải, bến xe Đất Đỏ, bến xe Lộc An

Xem thêm:  Khu Công Nghiệp Đại Đăng Ở Đâu? Bản Đồ & Danh Sách Công Ty

Đường hàng không: Hình thành sân bay Đất Đỏ tại xã Láng Dài có diện tích khoảng 250ha, cấp 4C (Sân bay chuyên dùng phục vụ cho phát triển du lịch, do Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm tự huy động vốn đầu tư).

Quy hoạch đô thị huyện Đất Đỏ

Định hướng phát triển hệ thống đô thị đến năm 2040, tầm nhìn 2050, huyện Đất Đỏ có 3 đô thị loại V là thị trấn Đất Đỏ (huyện lỵ), thị trấn Phước Hải hiện hữu và đô thị mới Lộc An.

 • Theo đó thị trấn Đất Đỏ là trung tâm kinh tế, hành chính, văn hóa xã hội của huyện. Mục tiêu quy mô dân số 2030 (26.000 người), năm 2040 (32.000 người), năm 2050 (35.000) người. 
 • Thị trấn Phước Hải là đô thị du lịch có ý nghĩa khu vực ven biển Đông Nam Bộ, nằm trong quần thể du lịch duyên hải Đông Nam Bộ, là đô thị phát triển công nghiệp nuôi trồng và đánh bắt thủy sản.
 • Thị trấn Lộc An là đô thị du lịch ven biển Đông Nam Bộ,  là đô thị phát triển công nghiệp nuôi trồng và đánh bắt thủy sản và dịch vụ du lịch.

Định hướng phát triển công nghiệp: Phát triển khu công nghiệp Đất Đỏ I, cụm CN -TTCN Lộc An,…ưu tiên phát triển công nghiệp chế biến, công nghiệp đa ngành ứng dụng công nghệ cao, thân thiện với môi trường, tiết kiệm nguyên liệu, năng lượng và tạo nhiều giá trị tăng góp phần thu hút đầu tư nước ngoài và tạo việc làm cho người lao động. 

Định hướng phát triển không gian nông nghiệp: Không gian phát triển nông nghiệp phân bố chủ yếu tại các xã Long Tân, Phước Long Thọ, Láng Dài, định hướng phát triển nông nghiệp theo hướng sản xuất hàng hóa chuyên canh cây ăn trái, rau màu,… nuôi trồng thủy sản nước ngọt.

Bản đồ quy hoạch huyện Đất Đỏ mới nhất

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đất Đỏ - tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đất Đỏ – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Ký hiệu trên bản đồ quy hoạch
Ký hiệu trên bản đồ quy hoạch

Tra cứu thông tin quy hoạch huyện Đất Đỏ

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã, phường

Bạn có thể đến UBND cấp xã, thị trấn thuộc huyện Đất Đỏ để gặp gỡ cán bộ phụ trách địa chính khu vực để xin xem quy hoạch tại địa bàn xã, phường, thị trấn đó. Cách thức tra cứu quy hoạch này chỉ phù hợp với việc giao dịch đất giữa những người trong cùng khu vực với nhau.

Xem thêm:  Quy hoạch chung là gì? Đặc điểm của quy hoạch chung thế nào?

Nhược điểm của thông tin quy hoạch này là chỉ ở cấp độ vi mô và thấp nhất, thông tin quy hoạch chỉ gói gọn trong khu vực xã đó quản lý; Có trường hợp, một số cán bộ địa chính tại địa phương sẽ không cung cấp thông tin vì ảnh hưởng đến hiện trạng giao dịch đất trên địa bàn gây khó khăn về quản lý nhà nước.

Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai

Bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng đăng ký đất đai huyện Đất Đỏ để nộp hồ sơ xin trích lục thông tin. Để lấy được thông tin quy hoạch của mảnh đất đó, phải có sự tham gia của chủ đất khi đến cơ quan chức năng.

Nếu chọn cách thức này, bạn sẽ tốn thời gian hơn vì cần thực hiện thủ tục hành chính và cần sự hợp tác của người bán. Nếu người bán có ý định che giấu thông tin hay không hợp tác làm việc thì sẽ khó để tra cứu.

Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Một trong những cách thức tra cứu quy hoạch phổ biến nhất hiện nay chính là tra cứu quy hoạch trực tuyến. Để tra cứu thông tin quy hoạch huyện Đất Đỏ  nhanh và chính xác nhất, bạn có thể truy cập vào website meeymap.com. Tại đây, người sử dụng có thể tìm kiếm Bất động sản và tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến một cách dễ dàng với kho dữ liệu quy hoạch đô thị phong phú được cập nhật dựa trên nguồn thông tin minh bạch và đáng tin cậy. 

Một số tính năng nổi bật của Meey Map là:

Người dùng có thể tra cứu quy hoạch một vùng thông qua Quy hoạch kế hoạch sử dụng đất, hoặc xem quy hoạch các khu riêng biệt thông qua Quy hoạch xây dựng và lớp nền hiện trạng trên từng ô đất

Truy cập bản đồ nền để dễ dàng so sánh giữa lớp nền quy hoạch và lớp nền bản đồ thông thường, định vị vị trí đang đứng để xem quy hoạch xung quanh; đo khoảng cách, diện tích các thửa đất; có thể chuyển đổi sang bản đồ vệ tinh.

Xem tin đăng bất động sản tại khu vực cần mua.

Qua bài viết trên, hy vọng đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về Bản đồ quy hoạch huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Hãy theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Tổng Quan Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Đất Đỏ
Láng Dài Long Mỹ Long Tân
Lộc An Phước Hội Phước Long Thọ

Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

ban do quy hoach huyen Bac Ha Lao Cai den 2030 moi cap nhat

Bản đồ quy hoạch Huyện Bắc Hà, Lào Cai|Quy hoạch Sử dụng Đất mới nhất

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua bản đồ quy hoạch huyện Bắc Hà, nơi các kế hoạch phát triển và dự án bền…

ben do ke hoach su dung dat nam 2023 huyen muong khuong

Bản đồ quy hoạch Huyện Mường Khương, Lào Cai|Quy hoạch Sử dụng Đất

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn huyện Mường Khương và bản đồ quy hoạch huyện Mường Khương. Tham khảo bài viết để biết cách tra cứu…

huyen van ban nhin tu ve tinh

Bản đồ quy hoạch Huyện Văn Bàn, Lào Cai|Quy hoạch Sử dụng Đất mới nhất

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá bản đồ quy hoạch huyện Văn Bàn, nơi những kế hoạch và phát triển bền vững đang được mở…

ban do quy hoach huyen si ma cai tinh lao cai

Bản đồ quy hoạch Huyện Si Ma Cai, Lào Cai|Quy hoạch Sử dụng Đất

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá bản đồ quy hoạch huyện Si Ma Cai. Điều này sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về việc…

Huyện Bảo Thắng khi nhìn từ vệ tinh

Bản đồ quy hoạch Huyện Bảo Thắng, Lào Cai|Quy hoạch Sử dụng Đất

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về bản đồ quy hoạch huyện Bảo Thắng để bạn có cái nhìn sâu hơn về sự phát triển…

ban do ve tinh huyen bao yen

Bản đồ quy hoạch Huyện Bảo Yên, Lào Cai|Quy hoạch Sử dụng Đất mới nhất

Khám phá sự phát triển năng động của huyện Bảo Yên, một góc đẹp và tiềm năng của tỉnh Lào Cai qua bản đồ quy hoạch huyện Bảo…