Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeThông tin quy hoạchBản đồ quy hoạch Huyện Nam Sách, Hải Dương mới nhất 2022

Bản đồ quy hoạch Huyện Nam Sách, Hải Dương mới nhất 2022

Huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương được định hướng phát triển hệ thống đô thị hiện đại trong giai đoạn 2021 – 2025. Dưới đây là những thông tin cung cấp quy hoạch chung đô thị, quy hoạch giao thông, quy hoạch đất và bản đồ quy hoạch Huyện Nam Sách, Hải Dương cho các nhà đầu tư bất động sản.

Thông tin chung về Huyện Nam Sách

Giới thiệu Huyện Nam Sách

Huyện Nam Sách nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh Hải Dương, cách TP Hà Nội hơn 60 km về phía Tây, cách TP Hải Phòng 40 km về phía Đông.

Cả bốn phía của huyện đều có sông bao bọc, gồm sông Kinh Thầy, sông Thái Bình, sông Lai Vu. Do đó, nguồn nước dồi dào tạo điều kiện thuận lợi phát triển nông nghiệp.

Huyện Nam Sách có làng nghề gốm nổi tiếng là gốm Chu Đậu. Hiện nay, trên địa bàn huyện có khu công nghiệp Nam Sách rộng 63 ha, cụm công nghiệp An Đồng rông 35 ha và Khu công nghiệp Cộng Hòa.

word image 26

Vị trí địa lý

 • Phía đông giáp với huyện Kinh Môn và huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.
 • Phía tây giáp với huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.
 • Phía nam giáp với Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.
 • Phía bắc giáp với Thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Đơn vị hành chính

Huyện Nam Sách, Hải Dương có 19 đơn vị hành chính trực thuộc. Gồm thị trấn Nam Sách là trung tâm kinh tế – chính trị của huyện. 18 xã gồm An Bình, An Lâm, An Sơn, Cộng Hòa, Hiệp Cát, Đồng Lạc, Hồng Phong, Minh Tân, Hợp Tiến, Nam Chính, Nam Hưng, Nam Hồng, Nam Tân, Nam Trung, Quốc Tuấn, Phú Điền, Thanh Quang, Thái Tân.

Cơ sở hạ tầng

Huyện Nam Sách có Quốc lộ 37 chạy qua địa bàn huyện có chiều dài 11,9 km tạo điều kiện thuận lợi cho kinh tế – xã hội phát triển. Tỉnh lộ 390 chạy qua có chiều dài 8,16 km, bề rộng mặt đường là 5,5 – 5,7 m. Bên cạnh đó, huyện Nam Sách còn có hệ thống giao thông đường thủy phong phú khi được bao bọc bởi sông Kinh Thầy, sông Thái Bình, sông Lai Vu.

Xem thêm:  Quy hoạch huyện Hiệp Hòa tầm nhìn đến năm 2035

Thông tin hạng mục quy hoạch Huyện Nam Sách

Quy hoạch giao thông

Theo Quyết định số 461 QĐ/UBND ngày 10/2/2022 của UBND về việc phê duyệt Điều chỉnh Quy hoạch xây dựng vùng huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050

 • Quy hoạch mới bổ sung:

+ Trục Đông – Tây huyện: Đoạn 1 – Nắn chỉnh tuyến đường phía Nam Khu công nghiệp AN Phát 1 nối đường gom VĐ5 – HN với QL37 quy mô đường cấp III, lộ giới 45m. Đoạn 2 – mở rộng quy mô đường Nguyễn Đăng Lành qua thôn Đụn cắt qua đường dẫn cầu Hàn.

+ Bổ sung tuyến đường đê các sông Kinh Thầy, sông Thái Bình, sông Rạng, với quy mô đường cấp III, lộ giới 25m.

 • Giao thông đường thủy:

+ Quy hoạch bổ sung thêm 02 cảng: 01 cảng trên sông Thái Bình- xã Thái Tân và 01 cảng trên sông Rạng- xã Cộng Hòa.

Quy hoạch đô thị Huyện Nam Sách

Về tính chất quy hoạch, huyện Nam Sách là vùng huyện của tỉnh Hải Dương với các ngành kinh tế chủ đạo. Trước năm 2025, xây dựng thị trấn Nam Sách mở rộng đạt tiêu chí đô thị loại IV. Trước năm 2030, xây dựng toàn huyện Nam Sách đạt các tiêu chí đô thị loại IV.

Về quy mô: Nghiên cứu quy hoạch trên toàn bộ diện tích tự nhiên huyện Nam Sách 11.100,52ha.

Về dự báo quy mô dân số:

+ Đến năm 2030: 175.000 người; Tỷ lệ đô thị hóa khoảng 62,85%.

+ Đến năm 2050: 230.000 người; Tỷ lệ đô thị hóa khoảng 69,56%.

Về định hướng phát triển không gian đô thị huyện Nam Sách:

 • Giai đoạn đến năm 2030

Trước năm 2025 nâng cấp thị trấn Nam Sách mở rộng lên đô thị loại IV, giữ nguyên đô thị loại V Thanh Quang, dự kiến nâng cấp 7 xã của huyện Nam Sách lên đô thị loại V trong giai đoạn đến năm 2030, gồm: Nam Trung, Nam Hồng, Hồng Phong, Quốc Tuấn, Minh Tân, An Lâm, Đồng Lạc trong giai đoạn 2021 – 2030.

 • Giai đoạn 2031 – 2050:

Tiếp tục thực hiện nâng cấp thêm 03 xã có điều kiện phát triển lên đô thị loại V gồm: Hợp Tiến, Hiệp Cát,Thái Tân. Xây dựng huyện Nam Sách, Hải Dương đạt tiêu chí đô thị loại IV.

 • Đến năm 2050

Định hướng phát triển 12 đô thị gồm: 01 đô thị loại IV và 11 đô thị loại V.

Bản đồ quy hoạch Huyện Nam Sách mới nhất

word image 27

Tra cứu thông tin quy hoạch Huyện Nam Sách

Tra cứu thông tin quy hoạch của Huyện Nam Sách là phương pháp tốt nhất để các nhà đầu tư xác định được tiềm năng phát triển đô thị của địa phương này. Các phương pháp tra cứu thông tin dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng tra cứu bản đồ quy hoạch Huyện Nam Sách, Hải Dương và các chính sách quy hoạch nhanh nhất, chính xác nhất.

Xem thêm:  bản đồ quảng trị| Tra Cứu Quy Hoạch Quảng Trị Mới Nhất

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã, phường

Đến UBND cấp xã, phường, thị trấn tại địa phương gặp cán bộ phụ trách địa chính để xem bản đồ quy hoạch Huyện Nam Sách, Hải Dương. Cách tra cứu quy hoạch này chỉ phù hợp với giao dịch bất động sản giữa những người trong cùng một khu vực với nhau.

Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai

Đến trực tiếp Văn phòng đăng ký đất đai Huyện Nam Sách, Hải Dương để nộp hồ sơ xin trích lục thông tin. Lưu ý, để lấy được thông tin quy hoạch của mảnh đất đó, phải có sự tham gia của chủ đất khi đến cơ quan chức năng.

Cách tra cứu này sẽ khiến bạn mất thời gian vì cần thực hiện các thủ tục hành chính và sự hợp tác từ người bán. Trong trường hợp người bán không hợp tác, cố tình che giấu thông tin thì sẽ rất khó để tra cứu quy hoạch.

Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Tra cứu bản đồ quy hoạch Huyện Nam Sách, Hải Dương trực tuyến là phương pháp phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể tra cứu tại website của Bộ Xây dựng và các website của từng tỉnh, thành phố:

 • Website tra cứu dữ liệu quy hoạch của Bộ Xây dựng:

http://quyhoach.xaydung.gov.vn/vn/Pages/Trangchu.aspx

 • Tỉnh Hải Dương:

http://quyhoach.haiduong.gov.vn/quyhoachv4.aspx?orgcode=haiduongsxd

Cách thức tra cứu này có ưu điểm là nhanh chóng, tuy nhiên không phải huyện nào cũng sẽ công bố bản đồ quy hoạch trên các website. Có trường hợp bản đồ quy hoạch Huyện Nam Sách, Hải Dương hiển thị chưa thực chi tiết nên chỉ mang giá trị tham khảo. Ngoài ra, có rất nhiều ký hiệu kỹ thuật mà bạn có thể sẽ không hiểu được.

Giải pháp tra cứu bản đồ quy hoạch Huyện Nam Sách, Hải Dương tốt nhất là gì?

Hiện nay, hàng loạt các sản phẩm tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến tích hợp nhiều tính năng được ra đời. Tuy nhiên, để tra cứu quy hoạch đến từng ngõ, ngách, hẻm cùng với đó là thông tin pháp lý thì rất ít ứng dụng có thể làm được. Đây chính là lý do, nền tảng bản đồ số Meey Map dẫn đầu xu hướng tra cứu quy hoạch trực tuyến được rất nhiều người sử dụng khi giao dịch bất động sản..

Xem thêm:  Bản đồ quy hoạch huyện Mường La, tỉnh Sơn La mới nhất 2022

Hướng dẫn xem quy hoạch kế hoạch sử dụng đất trên Meey Map

Website: https://meeymap.com

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống Meey Map. Sau khi đăng nhập, màn hình bản đồ đầu tiên hiện ra. Nhấn giữ chuột trái và zoom out (phóng to màn hình) để tìm kiếm tỉnh/thành phố bạn muốn tra cứu. Bản đồ sẽ di chuyển đến khu vực bạn lựa chọn.

word image 28

Bước 2: Tại thanh công cụ, gõ địa chỉ hoặc tọa độ của khu vực bạn đang tìm kiếm (Meey Map sử dụng tọa độ WGS84 – tọa độ GPS của Google). Bản đồ sẽ tiến sâu đến đúng khu vực bạn mong muốn.

word image 29

Bước 3: Quan sát bản đồ

Khi bật lớp bản đồ “Quy hoạch kế hoạch sử dụng đất”, các lớp màu phủ trên bản đồ sẽ hiện lên với nhiều màu sắc: xanh, đỏ, cam, vàng, tím… Trong đó, mỗi màu sắc sẽ tượng trưng cho một loại đất khác nhau. Nếu bạn muốn xem chú thích màu sắc và ký hiệu của từng loại đất, hãy nhìn sang cạnh thanh công cụ quy hoạch và chọn mũi tên cạnh dòng chữ “Ký hiệu phân loại đất”.

word image 10

Bước 4: Nhấp vào khu vực muốn xem

Khi nhấp vào một khoảng đất bất kỳ, bảng chú thích bên trái màn hình sẽ hiển thị “Thông tin quy hoạch” của khu đất đó. Với những thông tin này bạn sẽ kiểm tra được mục đích quy hoạch sử dụng đất của bất động sản bạn đang tra cứu là gì hay đã đúng với mục đích quy hoạch đó chưa

 • Nếu đúng, bạn có thể yên tâm sử dụng và có thể chuyển sang tra cứu quy hoạch xây dựng để tham khảo chi tiết thêm.
 • Nếu sai, bất động sản bạn đang tra cứu bị đã bị quy hoạch sử dụng đất.

word image 11

Lưu ý: Các khu vực đất được hiển thị là các đường màu cam vàng thuộc đất giao thông, giao cắt với các ô màu khác nhau, thì khu đất này có khả năng sẽ bị lấy làm đường khi có quy hoạch mở đường.

Bước 5: Để kiểm tra bất động sản bạn đang tìm kiếm có bị những khu vực đường giao thông có quy hoạch cắt qua hay không, bạn phải chuyển sang tra cứu quy hoạch xây dựng.

word image 30

Hy vọng với những thông tin cung cấp ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng tra cứu bản đồ quy hoạch Huyện Nam Sách, Hải Dương nhanh nhất và chính xác nhất. Truy cập website meeyland.com để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản trong nước và thế giới nhé!

Có thể bạn quan tâm
- Advertisment -spot_img
Bài viết liên quan