Bản Đồ Hành Chính

Bản đồ quy hoạch Thị xã An Khê, Gia Lai| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ quy hoạch Thị xã An Khê tỉnh Gia La chi tiết và thông tin quy hoạch Thị xã An Khê. Chúng tôi hi vọng có thể giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích.

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Gia Lai
Bản đồ quy hoạch Gia Lai
Bản đồ quy hoạch Thành phố Pleiku
Bản đồ quy hoạch Thị xã An Khê
Bản đồ quy hoạch Thị xã Ayun Pa
Bản đồ quy hoạch Huyện Chư Păh
Bản đồ quy hoạch Huyện Chư Prông
Bản đồ quy hoạch Huyện Chư Pưh
Bản đồ quy hoạch Huyện Chư Sê
Bản đồ quy hoạch Huyện Đắk Đoa
Bản đồ quy hoạch Huyện Đak Pơ
Bản đồ quy hoạch Huyện Đức Cơ
Bản đồ quy hoạch Huyện Ia Grai
Bản đồ quy hoạch Huyện Ia Pa
Bản đồ quy hoạch Huyện K’Bang
Bản đồ quy hoạch Huyện Kông Chro
Bản đồ quy hoạch Huyện Krông Pa
Bản đồ quy hoạch Huyện Mang Yang
Bản đồ quy hoạch Huyện Phú Thiện

1. Giới thiệu thị xã An Khê

an khê là một thị trấn nằm ở phía đông của tỉnh Gia Lai, Việt Nam. Thị trấn nằm trên quốc lộ 19 từ Cảng Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, Bình Định) đi TP Pleiku; Cách Pleiku 90 km, Quy Nhơn 79 km, nằm giữa hai ngọn đèo An Khê (giáp huyện Tây Sơn, Bình Định) và Mang Yang (giáp huyện Mang Yang, Gia Lai).

Vị trí địa lý

 • Phía Đông thị xã An Khê giáp huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định
 • Phía Tây và Nam thị xã An Khê giáp huyện Đak Pơ
 • Phía Bắc Thị xã An Khê giáp huyện Kbang và Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định.

Diện tích, dân số

Thị xã An Khê có tổng diện tích đất tự nhiên là 200,65 km², dân số là 67.711 người (tính đến Năm 2024), mật độ dân số đạt 407 người/km².

Khí hậu

An Khê nằm ở sườn Đông của dãy Trường Sơn, trên bước chuyển tiếp giữa Tây Nguyên và duyên hải miền Trung nên có khí hậu nhiệt đới gió mùa cao nguyên, chia làm 2 mùa rõ rệt: mùa mưa từ tháng 6 đến tháng 11. , mùa khô từ tháng 12 đến tháng 5 năm sau. Nhiệt độ trung bình năm 23°C, độ ẩm trung bình 81%, lượng mua bình quân năm từ 1.200mm – 1.750mm; Tốc độ gió trung bình 3,5m/s, hướng gió chính là đông bắc – tây nam.

Giao thông

Đường đến An Khê tương đối thuận tiện, có Quốc lộ 19 nối duyên hải miền Trung với Tây Nguyên và vùng Đông Bắc Campuchia; Tỉnh lộ 669, 674 nối An Khê với các huyện phía Đông của tỉnh… cùng các tuyến đường huyết mạch qua thị xã đã tạo cho An Khê vị thế trở thành đô thị trung tâm, đầu mối giao lưu kinh tế. – văn hóa xã hội của tỉnh.

2. Bản đồ hành chính thị xã An Khê

Thị xã An Khê có 11 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 6 phường: An Bình, An Phú, An Phước, An Tân, Ngô Mây, Tây Sơn và 5 xã: Cửu An, Song An, Thành An, Tú An, Xuân An .

Vị trí địa lý: Thị xã An Khê nằm ở phía bắc tỉnh Gia Lai, thuộc vùng Tây Nguyên của Việt Nam. Thị xã này có vị trí quan trọng trên tuyến quốc lộ 19, kết nối vùng nội địa với các tỉnh ven biển và cũng nằm gần thành phố Pleiku, thủ phủ của tỉnh Gia Lai.

Hành chính: Thị xã An Khê được chia thành các phường và khu phố. Các phường và khu phố này là các đơn vị hành chính cơ bản của thị xã.

Dân số: Thông tin về dân số của thị xã An Khê có thể đã thay đổi sau thời điểm tôi có thông tin vào Năm 2024. Tuy nhiên, thị xã này có dân số tương đối nhỏ so với các đơn vị hành chính lớn hơn trong tỉnh Gia Lai.

Kinh tế: Kinh tế của thị xã An Khê chủ yếu dựa vào nông nghiệp và thương mại. Nông nghiệp bao gồm trồng cây lúa, cây mía và các loại cây trồng khác. Thương mại và dịch vụ cũng đóng góp vào nền kinh tế của thị xã.

Bản đồ hành chính thị xã An KhêBản đồ hành chính thị xã An Khê

3. Bản Đồ Giao Thông Thị Xã An Khê

Đường bộ: Giao thông bằng đường bộ là phương tiện chính để di chuyển trong thị xã An Khê. Thị xã này nằm trên tuyến quốc lộ 19, một tuyến đường quốc lộ quan trọng kết nối vùng nội địa với các tỉnh ven biển và các khu vực khác của Tây Nguyên. Điều này làm cho quá trình di chuyển đến và từ thị xã An Khê thuận lợi cho người dân và hàng hóa.

Giao thông cá nhân: Người dân thường sử dụng xe máy và xe ô tô cá nhân là phương tiện chính để di chuyển trong thị xã. Giao thông cá nhân có thể tương đối tấp nập trong giờ cao điểm.

Giao thông công cộng: Thị xã An Khê có dịch vụ xe buýt và taxi địa phương, nhưng hệ thống giao thông công cộng có thể không phát triển như ở các đô thị lớn. Xe buýt và taxi thường phục vụ chủ yếu trong thị xã và các khu vực lân cận.

Giao thông đường sắt và đường hàng không: Thị xã An Khê có thể không có ga đường sắt hoặc sân bay. Giao thông hàng không và đường sắt thường tập trung ở các thành phố lớn và tỉnh lớn hơn.

Bản đồ giao thông thị xã An KhêBản đồ giao thông thị xã An Khê

4. Bản đồ vệ tinh Thị xã An Khê

Đồng bằng và cánh đồng: Phần lớn diện tích của thị xã An Khê là đồng bằng và cánh đồng, tạo điều kiện thuận lợi cho nông nghiệp. Người dân trong khu vực này thường trồng cây lúa, cây mía và các loại cây trồng khác trên đất đồng bằng này.

Sông suối và hồ: Thị xã An Khê có nhiều con sông và suối chảy qua, do địa hình đồng bằng và cánh đồng tạo ra. Các con sông này không chỉ cung cấp nguồn nước cho nông nghiệp, mà còn tạo điều kiện cho các hoạt động như câu cá và nuôi cá.

Núi đồi: Một số phần của thị xã An Khê nằm ở khu vực núi đồi của Tây Nguyên. Những dãy núi và đồi này có thể có độ cao biến đổi và tạo ra phần địa hình núi đồi của khu vực.

Cánh đồng lúa và cây cỏ: Cảnh quan của thị xã An Khê cũng bao gồm các cánh đồng lúa và cây cỏ, chủ yếu là ở các khu vực đồng bằng và cánh đồng.

Bản đồ vệ tinh thị xã An KhêBản đồ vệ tinh thị xã An Khê

5. Bản đồ quy hoạch thị xã An Khê

Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 Thị xã An Khê

Ngày 09/5/2022, UBND tỉnh Gia Lai ban hành Quyết định số 334/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 và kế hoạch sử dụng đất năm kỳ đầu của quy hoạch sử dụng đất thị xã An Giang. Khê, tỉnh Gia Lai.

Theo quyết định, phê duyệt quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai, nội dung phương án quy hoạch sử dụng đất gồm diện tích và cơ cấu các loại đất, cụ thể như sau:

 • Đất nông nghiệp: 15.093,43 ha
 • Đất phi nông nghiệp: 4.884,58 ha
 • Đất chưa sử dụng: 28,79 ha

Diện tích chuyển mục đích sử dụng đất trong kỳ quy hoạch 2021-2030 thị xã An Khê, bao gồm:

 • Đất nông nghiệp chuyển sang phi nông nghiệp: 1.665,13 ha
 • Chuyển đổi cơ cấu sử dụng đất trong đất nông nghiệp: 17,63 ha
 • Đất phi nông nghiệp không phải là đất ở chuyển sang đất ở: 10,75 ha

Diện tích đất chưa sử dụng đưa vào sử dụng cho các mục đích, bao gồm:

 • Đất nông nghiệp: 15,20 ha
 • Đất phi nông nghiệp: 6,78 ha

Vị trí, diện tích các khu đất phải chuyển mục đích sử dụng được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 tỷ lệ 1/25.000, báo cáo tóm tắt quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 và kế hoạch sử dụng đất kỳ Quy hoạch sử dụng đất năm đầu thị xã An Khê.

Check bản đồ quy hoạch thị xã An Khê

Bản đồ quy hoạch thị xã An KhêBản đồ quy hoạch thị xã An Khê

Đánh giá post

Tác giả

 • Meey Map

  Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

  View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

bản đồ Ba Đình Hà Nội Map

Ba Đình Hà Nội Map | Khám phá bản đồ chi tiết Quận Ba Đình, Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm bản đồ Quận Ba Đình, Hà Nội Map khổ lớn hay bản đồ hành chính các Phường tại Ba Đình, Hà Nội nhằm tra…

Bản đồ thành phố Đà Lạt

Bản đồ quy hoạch Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng| Quy hoạch sử dụng đất mới nhất

Cùng khám phá những thông tin mới nhất về bản đồ quy hoạch thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng để bạn có cái nhìn tổng quan và…

Bản đồ Bắc Trung Bộ, Việt Nam

Bắc Trung Bộ gồm những tỉnh nào? Bản đồ hành chính các tỉnh

Cùng Meey Map tìm hiểu bản đồ để nắm bắt được Bắc Trung Bộ gồm những tỉnh nào. Bắc Trung Bộ là một vùng địa lý nằm ở trung…

c 318 1677230344 5779

Bản đồ quy hoạch Huyện Nghĩa Hưng, Nam Định| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Nghĩa Hưng. Chúng tôi hi…

Bản đồ Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Bản đồ Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng|Quy Hoạch Sử Dụng Đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng chi tiết và thông tin quy hoạch Huyện Hòa Vang. Chúng tôi hi…

c 196 1678336869 2718

Cập Nhật Bản Đồ Thành Phố Móng Cái và Quy Hoạch Mới Nhất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh chi tiết và các kế hoạch quy hoạch quan trọng. Bài viết…