Bản Đồ Hành Chính

Bản đồ quy hoạch Huyện Chư Pưh, Gia Lai| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ quy hoạch Huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai chi tiết và thông tin quy hoạch Huyện Chư Pưh. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích.

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Gia Lai
Bản đồ quy hoạch Gia Lai
Bản đồ quy hoạch Thành phố Pleiku
Bản đồ quy hoạch Thị xã An Khê
Bản đồ quy hoạch Thị xã Ayun Pa
Bản đồ quy hoạch Huyện Chư Păh
Bản đồ quy hoạch Huyện Chư Prông
Bản đồ quy hoạch Huyện Chư Pưh
Bản đồ quy hoạch Huyện Chư Sê
Bản đồ quy hoạch Huyện Đắk Đoa
Bản đồ quy hoạch Huyện Đak Pơ
Bản đồ quy hoạch Huyện Đức Cơ
Bản đồ quy hoạch Huyện Ia Grai
Bản đồ quy hoạch Huyện Ia Pa
Bản đồ quy hoạch Huyện K’Bang
Bản đồ quy hoạch Huyện Kông Chro
Bản đồ quy hoạch Huyện Krông Pa
Bản đồ quy hoạch Huyện Mang Yang
Bản đồ quy hoạch Huyện Phú Thiện

1. Giới thiệu về huyện Chư Pưh

Vị trí địa lý

Huyện Chư Pưh nằm ở phía Nam tỉnh Gia Lai, cách thành phố Pleiku khoảng 60 km về phía Nam theo quốc lộ 14, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Chư Sê và Phú Thiện
 • Phía Tây giáp huyện Chư Prông
 • Phía Nam giáp huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk
 • Bắc giáp huyện Chư Sê.

Diện tích, dân số

Huyện Chư Pưh có tổng diện tích đất tự nhiên hơn 718,05 km², dân số khoảng 80.010 người (Năm 2024), mật độ dân số đạt khoảng 99 người/km².

Địa hình

Địa hình huyện Chư Pưh khá đa dạng, bao gồm nhiều dãy núi, sông, suối, hồ thủy điện và đồng bằng trũng thấp. Huyện Chư Pưh có địa hình chủ yếu là đồi núi, độ cao trung bình từ 400-600m so với mực nước biển.

Kinh tế

Nền kinh tế của huyện Chư Pưh chủ yếu dựa vào nông nghiệp, chăn nuôi và các hoạt động liên quan đến rừng và sản xuất gỗ.

Trong lĩnh vực nông nghiệp, huyện Chư Pưh tập trung sản xuất các loại cây trồng như cà phê, hồ tiêu, lúa, tinh bột sắn và rau màu. Chăn nuôi cũng là một ngành kinh tế phát triển của huyện, trong đó phát triển chăn nuôi đại gia súc, lợn và gia cầm.

Huyện Chư Pưh có tiềm năng phát triển các ngành liên quan đến lâm nghiệp và sản xuất gỗ. Huyện có nhiều rừng phòng hộ và rừng trồng, có thể cung cấp nguyên liệu cho các nhà máy chế biến gỗ. Ngoài ra, huyện Chư Pưh còn có một số mỏ đá và khoáng sản như đá granit, đá vôi và quặng sắt.

Tuy nhiên, kinh tế huyện Chư Pưh chưa phát triển mạnh và còn gặp nhiều khó khăn do địa hình hiểm trở, giao thông khó khăn, thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao.

2. Bản đồ hành chính huyện Chư Pưh

Huyện Chư Pưh có 9 đơn vị hành chính cấp phường, xã. Bao gồm 1 thị trấn và 8 xã.

Thị trấn Nhơn Hòa (huyện lỵ), xã Chư Don, xã Ia Blứ, xã Ia Dreng, xã Ia Hla, xã Ia Hrú, xã Ia Le, xã Ia Phang, xã Ia Rong.

Vị trí địa lý: Huyện Chư Pưh nằm ở phía tây tỉnh Gia Lai, thuộc vùng Tây Nguyên của Việt Nam. Huyện này giáp ranh với nhiều huyện khác của tỉnh Gia Lai và cận kề tỉnh Kon Tum.

Hành chính: Huyện Chư Pưh được chia thành các xã và thị trấn. Các xã và thị trấn này là các đơn vị hành chính cơ bản của huyện.

Dân số: Thông tin về dân số của huyện Chư Pưh có thể đã thay đổi sau thời điểm tôi có thông tin vào Năm 2024. Tuy nhiên, huyện này có dân số tương đối nhỏ so với một số huyện lớn hơn trong tỉnh Gia Lai.

Kinh tế: Kinh tế của huyện Chư Pưh chủ yếu dựa vào nông nghiệp và thương mại. Nông nghiệp bao gồm trồng cây lúa, cây mía và các loại cây trồng khác. Thương mại và dịch vụ cũng đóng góp vào nền kinh tế của huyện.

Bản đồ quy hoạch Huyện Chư Pưh, Gia Lai| Kế hoạch sử dụng đấtBản đồ hành chính huyện Chư Pưh

3. Bản đồ giao thông huyện Chư Pưh

Đường bộ: Giao thông bằng đường bộ là phương tiện chính để di chuyển trong huyện Chư Pưh. Huyện này có mạng lưới đường bộ kết nối với các huyện lân cận và các khu vực khác của tỉnh Gia Lai. Các tuyến đường quốc lộ và đường tỉnh chính chủ yếu phục vụ cho giao thông bộ.

Giao thông cá nhân: Người dân thường sử dụng xe máy và xe ô tô cá nhân là phương tiện chính để di chuyển trong huyện. Giao thông cá nhân có thể tương đối tấp nập trong giờ cao điểm.

Giao thông công cộng: Huyện Chư Pưh có dịch vụ xe buýt và taxi địa phương, nhưng hệ thống giao thông công cộng có thể không phát triển như ở các đô thị lớn. Xe buýt và taxi thường phục vụ chủ yếu trong huyện và các khu vực lân cận.

Giao thông đường sắt và đường hàng không: Huyện Chư Pưh có thể không có ga đường sắt hoặc sân bay. Giao thông hàng không và đường sắt thường tập trung ở các thành phố lớn và tỉnh lớn hơn.

Bản đồ quy hoạch Huyện Chư Pưh, Gia Lai| Kế hoạch sử dụng đấtBản đồ giao thông huyện Chư Pưh

4. Bản đồ vệ tinh huyện Chư Pưh

Núi đồi: Phần lớn diện tích của huyện Chư Pưh nằm trong khu vực núi đồi của Tây Nguyên. Có nhiều dãy núi và đồi có độ cao và hình dạng khác nhau trong huyện này. Điều này tạo ra cảnh quan núi đẹp và cung cấp cơ hội cho các hoạt động như leo núi, dã ngoại và du lịch sinh thái.

Đồng bằng: Huyện Chư Pưh cũng có một số phần đất địa hình phẳng và đồng bằng, đặc biệt là ở các khu vực ven sông và sông suối. Đây là nơi phát triển nông nghiệp, trồng cây lúa, cây mía và các loại cây trồng khác.

Sông suối: Huyện Chư Pưh có nhiều con sông và suối chảy qua, do địa hình đa dạng tạo ra. Những con sông này không chỉ cung cấp nguồn nước cho nông nghiệp và sinh hoạt hàng ngày, mà còn tạo điều kiện cho các hoạt động như câu cá và các hoạt động ngoại trời khác.

Rừng và cây cỏ: Huyện Chư Pưh có khu vực rừng nguyên sinh và rừng trồng. Rừng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường và cung cấp nguồn tài nguyên gỗ. Ngoài ra, cây cỏ cũng phổ biến, đặc biệt là ở các vùng đất thấp và cánh đồng.

Bản đồ quy hoạch Huyện Chư Pưh, Gia Lai| Kế hoạch sử dụng đất Bản đồ vệ tinh huyện Chư Pưh

5. Bản đồ quy hoạch huyện Chư Pưh

Về quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030:

Ngày 29/6/2022, UBND tỉnh Gia Lai ban hành Quyết định số 430/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu của quy hoạch sử dụng đất huyện Chư Pưh. .

Theo quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai, nội dung phương án quy hoạch sử dụng đất gồm diện tích và cơ cấu các loại đất, cụ thể như sau:

 • Đất nông nghiệp: 63.785,41 ha
 • Đất phi nông nghiệp: 6.844,75 ha
 • Đất chưa sử dụng: 1.261,52 ha

Diện tích chuyển mục đích sử dụng đất trong kỳ quy hoạch 2021-2030 huyện Chư Pưh gồm:

 • Đất nông nghiệp chuyển sang phi nông nghiệp: 3.053,17 ha
 • Chuyển đổi cơ cấu sử dụng đất trong đất nông nghiệp: 604,96 ha
 • Đất phi nông nghiệp không phải là đất ở chuyển sang đất ở: 0 ha

Diện tích đất chưa sử dụng đưa vào sử dụng cho các mục đích, bao gồm:

 • Đất nông nghiệp: 1.248,27 ha
 • Đất phi nông nghiệp: 0 ha

Vị trí, diện tích các khu đất phải chuyển mục đích sử dụng được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Chư Pưh đến năm 2030 tỷ lệ 1/25.000, báo cáo tổng hợp quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 và kế hoạch sử dụng đất cấp tỉnh. kế hoạch sử dụng đất năm đầu của huyện Chư Pưh.

Check bản đồ quy hoạch huyện Chư Pưh

Bản đồ quy hoạch Huyện Chư Pưh, Gia Lai| Kế hoạch sử dụng đấtBản đồ quy hoạch huyện Chư Pưh

Đánh giá post

Tác giả

 • Meey Map

  Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

  View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Bản đồ hành chính huyện Thanh Bình

Bản đồ quy hoạch Huyện Thanh Bình, Đồng Tháp| Quy hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ quy hoạch Huyện Thanh Bình, Tỉnh Đồng Tháp chi tiết và thông tin quy hoạch Huyện Thanh Bình. Chúng…

c 698 1678956843 3036

Bản đồ Huyện Lấp Vò, Đồng Tháp| Quy hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ quy hoạch Huyện Lấp Vò tỉnh Đồng Tháp chi tiết và thông tin quy hoạch Huyện Lấp Vò. Chúng…

c 706 1681787842 5526

Bản đồ Quy hoạch Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Châu Phú, tỉnh An Giang chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Châu Phú. Chúng tôi hi…

c 711 1681807936 5654

Bản đồ Huyện Thoại Sơn, An Giang| Quy hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Thoại Sơn. Chúng tôi hi…

c 715 1681269383 2688

Bản đồ Huyện Hòn Đất, Kiên Giang| Quy hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ Huyện Hòn Đất, Tỉnh Kiên Giang chi tiết và thông tin quy hoạch Huyện Hòn Đất. Chúng tôi hi…

c 720 1681292145 4121

Bản đồ quy hoạch Huyện An Biên, Kiên Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ quy hoạch Huyện An Biên, Tỉnh Kiên Giang chi tiết và thông tin quy hoạch Huyện An Biên. Chúng…