Thông tin quy hoạch

Bản đồ quy hoạch huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng & Cách tra cứu chi tiết từ A-Z

Bản đồ quy hoạch huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng cơ bản đã hoàn thành các mục tiêu phát triển bền vững. Theo dõi bản đồ sẽ giúp chúng ta nắm bắt đầy đủ thông tin về hạ tầng, giao thông và đô thị. Để xây dựng kế hoạch đầu tư thành công tại huyện Vĩnh Bảo thì bạn đừng vội bỏ lỡ bài viết dưới đây! 

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Hải Phòng
Bản đồ quy hoạch thành phố Hải Phòng
Bản đồ quy hoạch Quận Hồng Bàng
Bản đồ quy hoạch Quận Lê Chân
Bản đồ quy hoạch Quận Ngô Quyền
Bản đồ quy hoạch Quận Kiến An
Bản đồ quy hoạch Quận Hải An
Bản đồ quy hoạch Quận Đồ Sơn
Bản đồ quy hoạch Quận Dương Kinh
Bản đồ quy hoạch Huyện An Dương
Bản đồ quy hoạch Huyện An Lão
Bản đồ quy hoạch Huyện Kiến Thụy
Bản đồ quy hoạch Huyện Tiên Lãng
Bản đồ quy hoạch Huyện Thủy Nguyên
Bản đồ quy hoạch Huyện Vĩnh Bảo
Bản đồ quy hoạch Huyện Đảo Bạch Long Vĩ
Bản đồ quy hoạch Huyện Đảo Cát Hải

1.Thông tin chung về huyện Vĩnh Bảo

Mỗi khu vực đều có những đặc trưng riêng về giá trị đai và tốc độ thay đổi kinh tế. Với những nhà đầu tư tại Hải Phòng chắc hẳn không thể bỏ qua vùng đất Vĩnh Bảo. Một huyện thuộc ngoại thành Hải Phòng đang trong giai đoạn phát triển vượt trội. 

 • Giới thiệu quận: Trước khi trở thành một bộ phận của Hải Phòng thì huyện Vĩnh Bảo thuộc tỉnh Kiến An. Đến năm 1962 chính thức sáp nhập Kiên An vào thành phố đánh dấu sự xuất hiện huyện ngoại thành Vĩnh Bảo. 
Cập nhật thông tin về bản đồ hành chính của huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng
Cập nhật thông tin về bản đồ hành chính của huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng
  • Vị trí địa lý: Theo bản đồ quy hoạch huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng, toàn hiện có tổng diện tích đạt 183,30 km2. Đóng vị trí phía nam thành phố đã giúp Vĩnh Bảo trở thành huyện cửa ngõ thu hút đầu tư cho Hải Phòng. 
   • Phía Đông: Huyện Vĩnh Bảo giáp với Tiên Lãng
   • Phía Tây: Huyện Vĩnh Bảo giáp Quỳnh Phụ (Thái Bình) và Ninh Giang (Hải Dương)
   • Phía Nam: Huyện Vĩnh Bảo giáp huyện Thái Thụy thuộc tỉnh Thái Bình
   • Phía Bắc: Huyện Vĩnh Bảo giáp huyện Tứ Kỳ thuộc tỉnh Hải Dương
  • Hành chính: Số lượng đơn vị hành chính tại huyện gồm 01 thị thị trấn Vĩnh Bảo và 29 xã: An Hòa, Cao Minh, Cổ Am, Cộng Hiền, Đồng Minh, Dũng Tiến, Giang Biên, Hiệp Hòa, Hòa Bình, Hưng Nhân, Hùng Tiến, Liên Am, Lý Học, Nhân Hòa, Tam Cường, Tam Đa, Tân Hưng, Tân Liên, Thắng Thủy, Thanh Lương, Tiền Phong, Trấn Dương, Trung Lập, Việt Tiến, Vĩnh An, Vĩnh Long, Vĩnh Phong, Vinh Quang, Vĩnh Tiến.
 • Cơ sở hạ tầng: Nằm tại phía Nam ngoại thành ven vùng đồng bằng sông Hồng mang đến lợi thế phát triển nông nghiệp cho huyện Vĩnh Bảo. Quy hoạch huyện Vĩnh Bảo theo định hướng văn minh, sạch đẹp và phát huy giá trị nông thôn mới. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bản đồ quy hoạch quận Ngô Quyền Hải Phòng mới nhất & Cách tra cứu

Trên bản đồ quy hoạch huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng hiện diện nhiều dự án nâng cấp cơ sở hạ tầng. Mục tiêu đầu tiên được triển khai trên địa bàn huyện chính là xây dựng nông thôn mới. Đồng thời chuyển đổi cơ cấu sản xuất nông nghiệp công nghệ cao. 

Thay đổi diện mạo cơ sở hạ tầng tại huyện Vĩnh Bảo theo hướng nông thôn phát triển. Áp dụng chủ trương hỗ trợ xi măng xây dựng các đường trục thôn xóm đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia. Theo bản đồ quy hoạch huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng có hơn 835km đường hoàn thiện công tác bê tông hóa. Điều này có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc nâng cao đời sống lao động, sản xuất của người dân. 

Dự án phát triển khu dân cư tại thị trấn Vĩnh Bảo Hải Phòng
Dự án phát triển khu dân cư tại thị trấn Vĩnh Bảo Hải Phòng

Hệ thống hạ tầng tại huyện Vĩnh Bảo nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ ủy ban thành phố Hải Phòng. Huyện đã bắt đầu thời kỳ phát triển dựa trên cơ sở hạ tầng đồng bộ và vững chắc. Từ đó mở ra cơ hội thu hút đầu tư dự án tại các khu vực trọng điểm tại huyện. Điển hình là khu dân cư Vĩnh Bảo có quy mô gần 10ha với tổng mức đầu tư gần 800 tỷ đồng. 

2. Thông tin hạng mục quy hoạch huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng chi tiết

Theo dõi thông tin quy hoạch là cơ sở giúp nhà đầu tư phát hiện tiềm năng bất động sản. Trên bản đồ quy hoạch huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng hiện đầy đầy đủ hạng mục quy hoạch như đường xá, giao thông, hạ tầng, đô thị… 

Bản đồ giao thông tại huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng
Bản đồ giao thông tại huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng
 • Quy hoạch giao thông đối ngoại huyện Vĩnh Bảo
  • Đường thủy: 

Theo bản đồ quy hoạch huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng, Vĩnh Bảo được xem là một khu vực phát triển kinh tế quan trọng. Nhờ việc tiếp giáp với nhiều con sông thúc đẩy giao thương đường thủy diễn ra thuận lợi. 

Phía Tây Bắc huyện Vĩnh Bảo có dòng sông Luộc để phân chia ranh giới với tỉnh Hải Dương. Phía Nam có sống Hóa hình thành ranh giới phân biệt tỉnh Thái Bình và huyện Vĩnh Hảo. Ngoài ra, huyện cũng giáp với sông Thái Bình và huyện Tiên Lãng. 

 • Đường bộ: 

Nhìn vào bản đồ quy hoạch huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng có thể thấy nhiều dự án kết nối giao thông đã dần hoàn thiện. Tiêu biểu chính là dự án nâng cấp quốc lộ 10 và tuyến đường Lạng Am đến Nhân Mục. 

Hải Phòng khánh thành tuyến đường quan trọng tại cửa ngõ phía Nam thành phố
Hải Phòng khánh thành tuyến đường quan trọng tại cửa ngõ phía Nam thành phố

Huyện Vĩnh Hảo nổ lực đẩy nhanh tiến độ dự án xây dựng tại cầu Lạng Am hình thành đường đến khu di tích Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm. Bên cạnh đó còn một số câu cầu kết nối giao thông khu vực như cầu Đăng, cầu Hàn, cầu sông Hóa. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bản đồ quy hoạch quận Đồ Sơn Hải Phòng mới nhất & Cách tra cứu

Theo bản đồ quy hoạch huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng còn có các dự án phát triển đường xá như: Xây dựng tuyến đường từ thành phố Thái Bình đi Cầu Nghìn (Đoạn qua huyện Vĩnh Bảo); Dự án cải tạo, nâng cấp đường 17B (Đoạn từ ngã ba Quán Cháy đến ngã tư thị tứ Cộng Hiền); Xây dựng Cụm công nghiệp Giang Biên; Dự án xây dựng Đền Liệt sỹ huyện Vĩnh Bảo… 

 • Quy hoạch các tuyến đường cấp nội bộ:

Các tuyến đường chính của huyện Vĩnh Bảo được nâng cấp hạ tầng đồng bộ. Đặc biệt quốc lộ 10 theo hướng Tây Nam dẫn đến Thái Bình là đầu mối liên kết khu vực. Quay ngược quốc lộ 10 theo hướng Bắc sẽ là con đường di chuyển đến trung tâm thành phố. Tuyến đường lần lượt đi qua các bộ phận hành chính gồm Tiên Lãng, An Lão và huyện Vĩnh Bảo. 

Chính sách quy hoạch huyện Vĩnh Bảo từ Năm 2024 đến năm 2025 đề xuất xây dựng 18 công trình cầu nối. Tại bản đồ quy hoạch huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng đã xuất hiện một số cây cầu hiện hữu và số còn lại trong thời gian thi công. 

Dự án cải tạo tuyến đường tại trung tâm thị trấn Vĩnh Bảo
Dự án cải tạo tuyến đường tại trung tâm thị trấn Vĩnh Bảo

Lần lượt các xã Vĩnh Tiến, Thắng Thủy, Nhân Hòa, Vinh Quang, Trấn Dương, Vĩnh Long, Tân Liên và thị trấn Vĩnh Bảo hình thành 10 cây cầu loại nhỏ và loại trung. Huyện đã sử dụng chất liệu bê tông cốt thép nhằm nâng cao chất lượng công trình. 

Địa bàn xã Tân Liên thuộc huyện Vĩnh Bảo đến xã Cấp Tiến thuộc huyện Tiên Lãng sẽ được kết nối bằng cầu dài 120m. Tại xã Hiện Hòa cũng được xây dựng cầu nối đến khu di tích lịch sử đền A Sào, xã An Thái, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. 

3. Bản đồ quy hoạch huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng 

Bản đồ quy hoạch huyện Vĩnh Bảo được xác định dựa trên chính sách quy hoạch đồng bộ toàn thành phố. Mặc dù chỉ là một huyện ngoại ô nhưng Vĩnh Bảo luôn nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ giới đầu tư. 

Bản đồ quy hoạch huyện Vĩnh Bảo đến năm 2030
Bản đồ quy hoạch huyện Vĩnh Bảo đến năm 2030

4. Tra cứu thông tin quy hoạch huyện Vĩnh Bảo

Mỗi hạng mục trong chính sách quy hoạch Vĩnh Bảo đều có tác động đến quyết định đầu tư tại khu vực. Đây cũng là lý do các nhà đầu tư cần quan tâm đến quá trình quy hoạch hạ tầng tại huyện. Dưới đây giới thiệu những cách tra cứu bản đồ quy hoạch huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng phổ biến mà bạn có thể tham khảo: 

Những cách tra cứu thông tin quy hoạch tại huyện Vĩnh Bảo
Những cách tra cứu thông tin quy hoạch tại huyện Vĩnh Bảo

4.1. Cách 1: Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã, phường

Với phương pháp này thì bạn cần đến trụ sở, ủy ban nhân dân các cấp nơi có khu vực quy hoạch đang quan tâm. Bạn có thể làm việc trực tiếp với cán bộ địa chính để đặt các câu hỏi liên quan đến chính sách quy hoạch. Tuy nhiên với cách này thì bạn chỉ nhận được dữ liệu sơ bộ hoặc phạm vị quy hoạch cấp thấp. Trong điều kiện nhà xa ủy ban thì việc tra cứu thông tin cũng trở nên mất công hơn. 

4.2. Cách 2: Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai

Tra cứu bản đồ quy hoạch huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng tại văn phòng đất đai cũng là một phương pháp thông dụng. Thường thì mỗi khu vực hành chính đều có văn phòng quản lý giao dịch đất đai cụ thể. Việc tra cứu thông tin cần có sự hợp tác của chủ đất thì bạn mới có thể yêu cầu trích lục dữ liệu. 

4.3. Cách 3: Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Phương pháp cuối cùng và cũng được nhiều người lựa chọn nhất chính là tra cứu trực tuyến. Với cách thức này thì bạn không cần tốn nhiều thời gian, công sức làm việc tại ủy ban hoặc văn phòng địa chính. Hãy chuẩn bị một chiếc điện thoại có kết nối internet để truy cập tại cổng thông tin quy hoạch như: haiphong.gov.vn, meeymap.com…

 • Giới thiệu Meey Map
Cách sử dụng Meey Map tra cứu thông tin quy hoạch vô cùng đơn giản
Cách sử dụng Meey Map tra cứu thông tin quy hoạch vô cùng đơn giản

Meey Map được xem là nền tảng bản đồ bất động sản trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Trang web cung cấp chức năng tra cứu quy hoạch không giới hạn thời gian và địa điểm. Sản phẩm kỹ thuật số do Meey Land phát triển đáp ứng nhu cầu tra cứu kịp thời và nhanh chóng. Meey Map sẽ trở thành người bạn đồng hành giúp người đầu tư phát triển công việc của mình. 

 • Tính năng bạn có thể xem quy hoạch

Meey Map sở hữu kho tàng lưu thông tin quy hoạch đô thị đa dạng hình thức từ bản đồ, nội dung, ký hiệu… Đến với Meey Map thì bạn có thể trải nghiệm nhiều tính năng như: 

 • Tra cứu thông tin quy hoach
 • Cập nhật tin tức quy hoạch
 • Tính năng bổ trợ đo đạc
 • Bảo vệ dữ liệu người dùng
 • Video hướng dẫn xem quy hoạch chi tiết

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bản đồ quy hoạch huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng? Hãy sử dụng ngay Meey Map với tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh nhất. Thao tác tra cứu thông tin đơn giản trên giao diện trực quan dễ nhìn. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ khu vực Vĩnh Bảo vào ô tìm kiếm. Lựa chọn loại bản đồ hoặc dạng thông tin đang theo dõi. Kết quả hiển thị tại Meey Map sẽ giúp bạn nắm bắt đầy đủ hạng mục quy hoạch trong thời điểm hiện tại và tương lai. 

Bài viết trên tổng hợp một vài thông tin trọng yếu trong đồ án quy hoạch huyện Vĩnh Bảo đến năm 2030. Mong rằng chia sẻ đã giúp các bạn nắm bắt đầy đủ tin tức cần thiết cho mình. Nhìn vào bản đồ quy hoạch huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng xuất hiện nhiều dự án phát triển hạ tầng vững chắc. Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời tại vùng ngoại ô phía nam Hải Phòng đầy tiềm năng này nhé! 

 

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Nút giao đường vành đai 3.5

Thông Tin Quy Hoạch Đường Vành Đai 3.5 Hà Nội Mới Nhất

Nhằm giải quyết bài toán ùn tắc cho tuyến đường vành đai 3 và đường vành đai 4 tại Hà Nội, dự án đường vành đai 3.5 đã…

Bản đồ mở rộng quy hoạch đường 70 đoạn Đại Mỗ

Bản đồ quy hoạch đường 70 Hà Nội mở rộng chi tiết đến 2030

Đường 70 là một cái tên không còn xa lạ gì đối với người dân thủ đô. Con đường này đã được mở từ khá lâu và là…

Thông tin và quy hoạch trên bản đồ đường vành đai 5

Bản Đồ Đường Vành Đai 5 | Thông Tin Quy Hoạch & Tiến Độ

Trong giai đoạn 2021 – 2015, TP. Hà Nội triển khai xây dựng dự án đường vành 5 song song với dự án đường vành đai 4. Sau…

Dự Án Đường mòn Hồ Chí Minh ở đâu?

Đường Hồ Chí Minh | Đầy đủ thông tin Mới Nhất 2024

Đường Hồ Chí Minh là tuyến đường huyết mạnh của nước ta. Với sự xuất hiện của tuyến này các cửa ngõ giao thông được khai mở, việc…

Vị trí Ngã ba Thái Lan

Ngã Ba Thái Lan Ở Đâu? Cách Đi Ngã Ba Thái Lan Từ A – Z

Ngã ba Thái Lan là một trong những tuyến đường nhộn nhịp với lượng xe lưu thông mỗi ngày đều đông đúc. Nơi đây không chỉ tuyến đường…

Mục tiêu quy hoạch Hà Nội đến năm 2030 tầm nhìn 2050

Bản đồ quy hoạch Hà Nội|Bản đồ quy hoạch đất 2024

Quy hoạch thủ đô Hà Nội là yếu tố quan trọng đối với sự phát triển về kinh tế, xã hội. Đặc biệt, vấn đê quy hoạch thành…