Bản Đồ Hành Chính

Bản đồ quy hoạch Thành phố Thanh Hóa| Bản đồ tỉnh Thanh Hóa

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ quy hoạch thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa chi tiết và thông tin quy hoạch thành phố Thanh Hóa. Xem bản đồ tỉnh Thanh Hóa. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích.

Giới thiệu về thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

Thanh Hóa là thành phố thủ phủ của tỉnh Thanh Hóa, Bắc Trung Bộ, Việt Nam. Đây là trung tâm hành chính, chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật của tỉnh Thanh Hóa. Thành phố Thanh Hóa là một trong ba trung tâm lớn của vùng Bắc Trung Bộ cùng với thành phố Vinh và thành phố Huế. Hiện nay, thành phố Thanh Hóa là một trong những thành phố trực thuộc tỉnh lớn, có tốc độ đô thị hóa hàng đầu cả nước.

Hệ thống đô thị Thanh Hóa được hình thành từ lâu đời và có mối quan hệ mật thiết với nhau. Đặc biệt, thành phố Thanh Hóa là đô thị trẻ, nằm hai bên bờ sông Mã, có vị trí rất thuận lợi, cảnh quan sinh thái, khí hậu khá ôn hòa. Quốc lộ 1A xuyên Việt chạy qua địa giới hành chính của thành phố với chiều dài gần 20 km, phía đông có cảng Lễ Môn và Sầm Sơn, phía tây có đường sắt Bắc Nam chạy qua, tạo thành mạng lưới giao thông đa dạng, thuận lợi. .

Vị trí địa lý

 • Phía Đông thành phố Thanh Hóa giáp huyện Hoằng Hóa
 • Phía Tây thành phố Thanh Hóa giáp huyện Đông Sơn
 • Phía Nam thành phố Thanh Hóa giáp huyện Quảng Xương và thành phố Sầm Sơn
 • Phía Bắc thành phố Thanh Hóa giáp huyện Thiệu Hóa và huyện Hoằng Hóa.

Diện tích và dân số

Thành phố Thanh Hóa có diện tích 147 km², dân số năm 2019 đạt 359.910 người. Trong đó, 339.241 (94,3%) sống ở thành thị và 20.669 (5,7%) sống ở nông thôn. Mật độ dân số khoảng 2.452 người/km².

Cảnh quan thiên nhiên Tỉnh Thanh Hóa

 • Biển Sầm Sơn: Biển Sầm Sơn nằm ở thành phố Thanh Hóa, là một trong những bãi biển nổi tiếng và phổ biến ở miền Trung Việt Nam. Cát trắng mịn, nước biển trong xanh và hệ thống các dịch vụ du lịch làm cho nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn cho những người yêu biển.
 • Biển Quang Trung: Biển Quang Trung cũng nằm ở Thanh Hóa và có vẻ đẹp hoang sơ hơn so với Sầm Sơn. Đây là nơi thích hợp cho những người muốn tận hưởng không gian yên tĩnh và biển cả hùng vĩ.
 • Pu Luông Nature Reserve: Khu bảo tồn thiên nhiên Pu Luông nằm trong huyện Ba Thuộc, Thanh Hóa. Đây là nơi có cảnh quan thiên nhiên hoang sơ với rừng núi, thác nước, cánh đồng bậc thang và làng quê truyền thống. Đặc biệt, Pu Luông là điểm đến phù hợp cho những người yêu thích trekking và du lịch sinh thái.
 • Kỳ Lân Sơn: Được gọi là “Hạ Long trên cạn”, Kỳ Lân Sơn là một khu vực núi non nằm trong huyện Nông Cống, Thanh Hóa. Cảnh quan ở đây rất độc đáo với những dãy đá đặc trưng nổi lên giữa vùng cánh đồng lúa.
 • Hồ Bái Sẹo: Hồ Bái Sẹo là một hồ nước ngọt lớn nằm ở huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa. Hồ có mặt nước mênh mông và được bao quanh bởi những ngọn núi xanh.

Địa hình

Thành phố Thanh Hóa có núi Hàm Rồng chạy dài từ làng Dương Xá, phường Thiệu Dương, dọc theo hữu ngạn sông Mã đến chân cầu Hàm Rồng. Núi Hàm Rồng vừa dài vừa ngoằn ngoèo, cuối phình lên như cái đầu có cái miệng khổng lồ nên dân gian đặt tên là núi Hàm Rồng. Núi Hàm Rồng nằm ở cửa ngõ phía Bắc của thành phố, theo truyền thuyết, núi Hàm Rồng có 99 đỉnh. Đặc điểm địa hình độc đáo đã vô tình tạo nên một cứ điểm phòng không vững chắc, góp phần làm nên huyền thoại cầu Hàm Rồng không thể bị phá hủy trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Ngoài ra, trong thành còn có núi Mật Sơn, là một ngọn núi thấp nằm ở phường Đông Vệ.

Khí hậu

Với vị trí nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa nên trong một năm, thành phố Thanh Hóa chịu ảnh hưởng của hai mùa nóng lạnh rõ rệt. Mùa nóng kéo dài từ cuối mùa xuân đến giữa mùa thu. Vào thời điểm này trong năm, thời tiết nắng mưa thất thường, dễ gây lũ lụt, hạn hán. Vào những ngày gió Lào, nhiệt độ còn được đẩy lên 39-40 độ C. Mùa lạnh bắt đầu từ giữa mùa thu đến hết mùa xuân năm sau. Mùa này thường xuất hiện gió mùa đông bắc, ít mưa; Đầu mùa thường khô ráo. Vào mùa lạnh, nhiệt độ có thể xuống thấp tới 5-6 độ C.

Nhiệt độ trung bình năm từ 23,3 – 23,6 độ C. Do nằm ở vùng đồng bằng ven biển nên thành phố Thanh Hóa hàng năm có 3 mùa gió. Gió bắc, hay gió mùa đông bắc, là nguồn không khí lạnh thổi từ Xibia, gây ra mùa đông lạnh giá và băng giá. Gió Tây Nam hay còn gọi là gió Lào từ vịnh Bengan qua Thái Lan rồi qua Lào mang theo không khí khô nóng vào những ngày hè. Cường độ gió Lào ở TP Thanh Hóa không mạnh như các tỉnh miền Trung khác. Gió Đông Nam hay còn gọi là gió Nồm là gió từ biển mang đến khí hậu mát mẻ.

Lịch sử và văn hóa Thanh Hóa, Thanh Hóa

Lịch sử:

 • Thời Tiền Lê và Lê Lợi: Năm 1407, khi nước Việt Nam bị xâm lược bởi quân Minh (Trung Quốc), Lê Lợi khởi nghĩa và thành lập nhà Lê sơ thống tại vùng núi lân cận Thanh Hóa. Sau khi đánh bại quân Minh, Lê Lợi trở thành vua đầu tiên của nhà Lê.
 • Chiến tranh tranh chấp biên giới: Thanh Hóa từng là một trong những khu vực trung tâm của cuộc chiến tranh tranh chấp biên giới giữa Việt Nam và Trung Quốc trong những thế kỷ 20 và 21.

Di sản văn hóa ở Thanh Hóa

 1. Di tích Cố đô Hoa Lư: Tọa lạc tại xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, đây là nơi từng là kinh đô của Đại Cồ Việt (nay là Việt Nam) trong giai đoạn từ năm 968 đến 1010. Di tích Cố đô Hoa Lư gồm có cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và các kiến trúc lịch sử như cổng đình, đền, chùa, động Tràng An.
 2. Di tích Lam Kinh: Nằm ở xã Xuan Lam, huyện Tho Xuân, Lam Kinh là nơi sinh sống và làm việc của vua Lê Lợi sau khi ông giành chiến thắng trong cuộc kháng chiến chống lại người Minh, đánh bại nước Minh và lên ngôi hoàng đế với tên gọi Lê Thái Tổ.
 3. Di tích đền Kỳ Nông: Đền Kỳ Nông nằm ở xã Quảng Phú, huyện Quảng Xương. Đây là một di tích lịch sử với kiến trúc độc đáo, được xây dựng từ thế kỷ 11, thờ phụng Tản Viên Sơn Thánh – người đứng đầu giới thiền Trúc Lâm Yên Tử.
 4. Di tích Đông Sơn: Đây là một làng cổ nằm ở xã Đông Sơn, huyện Hà Trung, nổi tiếng với nghề đúc đồng từ thời kỳ đồ đá. Các sản phẩm đồ đúc tại Đông Sơn thể hiện tài nghệ và văn hóa của người Việt cổ đại.
 5. Di sản văn hóa không vật thể Quảng Xương: Khu di sản này nằm tại xã Quảng Xương, huyện Quảng Xương. Nó gồm những di tích như cây đa ngàn tuổi, cảnh quan thiên nhiên và các tài liệu về lịch sử, văn hóa của người dân nơi đây.
 6. Di tích Cửa Đại: Nằm tại thị trấn Cửa Đại, huyện Tĩnh Gia, đây là nơi tiếp đón vua Lê Lợi sau khi ông giải phóng Thanh Hóa khỏi sự cai trị của nhà Minh.

Bản đồ hành chính thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

Thành phố Thanh Hóa có 34 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 30 phường: An Hưng, Ba Đình, Điện Biên, Đông Cường, Đông Hải, Đông Hương, Đông Lĩnh, Đông Sơn, Đông Tân, Đông Thọ, Đông Vệ, Hàm Rồng , Lam Sơn, Long Anh, Nam Ngạn, Ngọc Trạo, Phú Sơn, Quảng Cát, Quảng Đông, Quảng Hưng, Quảng Phú, Quảng Tâm, Quảng Thành, Quảng Thắng, Quảng Thịnh, Tào Xuyên, Tân Sơn, Thiệu Dương, Thiệu Khánh , Trường Thi và 4 xã: Đông Vinh, Hoằng Đại, Hoằng Quang, Thiệu Vân.

Bản đồ hành chính TP Thanh HóaBản đồ hành chính TP Thanh Hóa

Bản đồ giao thông TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

 • Đường bộ: Thành phố Thanh Hóa có mạng lưới đường bộ khá phát triển, với các tuyến đường quốc lộ và đường tỉnh kết nối với các khu vực trong tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh lân cận. Các con đường này giúp việc di chuyển đến và từ thành phố Thanh Hóa dễ dàng và thuận tiện.
 • Đường sắt: Thành phố Thanh Hóa có một trạm đường sắt lớn, Trạm Thanh Hóa, nằm trên tuyến đường sắt Bắc Nam của Việt Nam. Điều này làm cho việc đi lại bằng đường sắt trở nên thuận lợi, và Thanh Hóa là một trung tâm giao thông quan trọng trên tuyến đường sắt này.
 • Giao thông đô thị: Bên trong thành phố Thanh Hóa, có mạng lưới đường phố, con đường, và dịch vụ giao thông công cộng như xe buýt để phục vụ cư dân và du khách. Các phương tiện cá nhân như xe máy và ô tô cũng phổ biến để di chuyển trong thành phố.
 • Giao thông biển: Thành phố Thanh Hóa nằm gần bờ biển Đông, nhưng hiện tại không có các cảng biển lớn. Tuy nhiên, các dịch vụ vận tải biển có thể sẽ được cung cấp từ các cảng biển lân cận như cảng Nghi Sơn.
 • Sân bay: Thành phố Thanh Hóa hiện không có sân bay dân dụng. Sân bay gần nhất là Sân bay Vinh (Nghệ An) và Sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa), từ đó bạn có thể tiếp tục di chuyển bằng đường bộ đến Thanh Hóa.

Bản đồ giao thông thành phố Thanh HóaBản đồ giao thông thành phố Thanh Hóa

Bản đồ vệ tinh thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

 1. Đồng bằng ven biển: Phía đông của thành phố Thanh Hóa là các khu vực đồng bằng ven biển, nơi có đất đai phù sa phong phú. Đây là nơi mà nông nghiệp và chăn nuôi phát triển mạnh mẽ. Đồng bằng cũng là nơi có bãi biển biển Đông, với nhiều bãi cát và bãi biển thu hút du khách.
 2. Núi non: Phía tây và phía nam của thành phố Thanh Hóa là các vùng núi non và đồi núi. Các ngọn núi và dãy núi tạo nên cảnh quan nhiều đặc điểm với các thung lũng, rừng, và sông suối. Núi này cũng cung cấp nguồn nước quan trọng cho các dòng sông và suối chảy qua khu vực.
 3. Sông và suối: Thành phố Thanh Hóa và vùng xung quanh có nhiều dòng sông và suối chảy qua, bao gồm sông Mã, sông Chu, và nhiều con suối khác. Các dòng sông này đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp nguồn nước cho nông nghiệp và các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của người dân địa phương.
 4. Bãi biển: Thanh Hóa cũng có bãi biển biển Đông, nằm ở khu vực ven biển. Bãi biển Thanh Hóa thuộc thị trấn Sầm Sơn, là một trong những điểm đến du lịch biển phổ biến ở Việt Nam với bãi cát trải dài và nước biển trong xanh.

Bản đồ vệ tinh thành phố Thanh HóaBản đồ vệ tinh thành phố Thanh Hóa

Bản đồ quy hoạch thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030

Theo Điều 1 Quyết định số 3761/QĐ-UBND, kế hoạch sử dụng đất trong kỳ quy hoạch thành phố Thanh Hóa được xác định với tổng diện tích tự nhiên là 14.534,57 ha. Trong đó:

 • Đất nông nghiệp 2.785,60 ha,
 • Đất phi nông nghiệp 11.600,27 ha,
 • Đất chưa sử dụng: 148,70 ha.

Quyết định cũng xác định diện tích được chuyển mục đích sử dụng trong kỳ quy hoạch theo hồ sơ địa chính gồm:

 • Đất nông nghiệp chuyển sang phi nông nghiệp: 3.794,49 ha
 • Chuyển đổi cơ cấu sử dụng đất trong đất nông nghiệp: 523,15 ha
 • Chuyển đất phi nông nghiệp từ đất phi thổ cư sang đất ở: 0 hà

Diện tích đất chưa sử dụng đưa vào sử dụng cho các mục đích sau:

 • Đất nông nghiệp: 1,30 ha
 • Đất phi nông nghiệp: 80,70 ha

Vị trí, diện tích khu đất phải chuyển mục đích sử dụng đất được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030, tỷ lệ 1/10.000. 2021-2030 và kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 thành phố Thanh Hóa.

Rà soát quy hoạch TP Thanh Hóa

Bản đồ quy hoạch thành phố Thanh HóaBản đồ quy hoạch thành phố Thanh Hóa

Bản đồ tỉnh Thanh Hóa

Giới thiệu về tỉnh Thanh Hóa:

 1. Địa lý:
  • Vị trí địa lý: Thanh Hóa nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ, giữa Hà Nội và thành phố Vinh.
  • Địa hình: Thanh Hóa có địa hình đa dạng với núi, đồng bằng, và bờ biển. Có nhiều dãy núi nổi tiếng như Trường Sơn, Núi Cô Tiên.
 2. Dân số và Dân cư:
  • Dân số: Thanh Hóa có dân số đông đúc, là một trong những tỉnh có dân số lớn nhất tại Việt Nam.
  • Dân cư: Dân cư ở đây chủ yếu là người Kinh, có sự đa dạng về văn hóa và dân tộc.
 3. Văn hóa và Lịch sử:
  • Di tích lịch sử: Thanh Hóa có nhiều di tích lịch sử quan trọng như Kinh thành Lam Kinh – nơi sinh sống của vua Lê Lợi, người lãnh đạo chiến tranh Lam Sơn.
  • Văn hóa truyền thống: Thanh Hóa cũng nổi tiếng với các nét văn hóa truyền thống, đặc biệt là trong lễ hội, âm nhạc, và nghệ thuật dân gian.
 4. Kinh tế:
  • Nông nghiệp: Nông nghiệp chiếm một phần quan trọng trong nền kinh tế của tỉnh, với sản phẩm như lúa, mía, và các loại cây trồng khác.
  • Công nghiệp và dịch vụ: Có sự phát triển của các ngành công nghiệp như chế biến thực phẩm, chế biến gỗ, và dịch vụ.
 5. Du lịch:
  • Du lịch lịch sử và văn hóa: Thanh Hóa thu hút du khách bởi những danh lam thắng cảnh lịch sử và văn hóa, cùng với cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời.
  • Bãi biển Sầm Sơn: Nằm ở thành phố Sầm Sơn, bãi biển này là một điểm đến nổi tiếng cho du khách.
 6. Giao thông:
  • Đường sắt và đường bộ: Có hệ thống giao thông phát triển, kết nối Thanh Hóa với các tỉnh lân cận và các thành phố lớn.
Bản đồ tỉnh Thanh Hóa
Bản đồ tỉnh Thanh Hóa

Tỉnh Thanh Hóa được chia thành 27 huyện và thành phố trực thuộc tỉnh. Dưới đây là danh sách các đơn vị hành chính tại Thanh Hóa:

Vị trí địa lý

Địa giới hành chính tỉnh Thanh Hoá:

Ngày nay, theo số liệu đo đạc hiện đại của Cục Bản đồ thì Thanh Hóa nằm ở vĩ tuyến 19°18′ Bắc đến 20°40′ Bắc, kinh tuyến 104°22′ Đông đến 106°05′ Đông.

 • Phía Bắc giáp tỉnh Sơn La, tỉnh Hòa Bình và tỉnh Ninh Bình
 • Phía Nam giáp tỉnh Nghệ An
 • Phía Tây giáp tỉnh Hủa Phăn (tiếng Lào: ແຂວງ ຫົວພັນ) của Lào với đường biên giới 192 km
 • Phía Đông Thanh Hóa mở ra phần giữa của vịnh Bắc Bộ thuộc Biển Đông với đường bờ biển dài hơn 102 km.
Vị trí địa lý thanh hóa
Vị trí địa lý Thanh Hóa

Danh sách các đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh Thanh Hóa

 
Tên Diện tích (km²) Dân số (người) Hành chính
Thành phố (02)
Thanh Hóa 145,35 359.910 30 phường, 4 xã
Sầm Sơn 44,94 109.208 8 phường, 3 xã
Thị xã (02)
Bỉm Sơn 63,86 58.378 6 phường, 1 xã
Nghi Sơn 455,61 307.304 16 phường, 15 xã
Huyện (23)
Bá Thước 777,57 100.834 1 thị trấn, 20 xã
Cẩm Thủy 424,50 110.091 1 thị trấn, 16 xã
Đông Sơn 82,87 76.923 1 thị trấn, 13 xã
Hà Trung 243,94 118.826 1 thị trấn, 19 xã
Hậu Lộc 143,67 176.418 1 thị trấn, 22 xã
Hoằng Hóa 203,87 233.043 1 thị trấn, 36 xã
Lang Chánh 585,63 49.654 1 thị trấn, 9 xã
Mường Lát 812,41 39.948 1 thị trấn, 7 xã
 
Tên Diện tích (km²) Dân số (người) Hành chính
Nga Sơn 157,80 141.114 1 thị trấn, 23 xã
Ngọc Lặc 490,99 136.611 1 thị trấn, 20 xã
Như Thanh 588,11 94.906 1 thị trấn, 13 xã
Như Xuân 721,72 66.240 1 thị trấn, 15 xã
Nông Cống 284,91 182.801 1 thị trấn, 28 xã
Quan Hóa 990,70 48.856 1 thị trấn, 14 xã
Quan Sơn 926,62 40.526 1 thị trấn, 11 xã
Quảng Xương 174,47 199.943 1 thị trấn, 25 xã
Thạch Thành 559,22 144.343 2 thị trấn, 23 xã
Thiệu Hóa 159,92 185.845 1 thị trấn, 24 xã
Thọ Xuân 292,29 195.998 3 thị trấn, 27 xã
Thường Xuân 1.107,17 89.131 1 thị trấn, 15 xã
Triệu Sơn 290,05 202.386 2 thị trấn, 32 xã
Vĩnh Lộc 157,70 86.362 1 thị trấn, 12 xã
Yên Định 228,83 165.830 4 thị trấn, 22 xã

Bản đồ thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa

Bản đồ Quy Hoạch Thành Phố Sầm Sơn, Thanh Hóa| Kế Hoạch Sử Dụng đất | Meey Map

Bản đồ Thị xã Bỉm Sơn

Bản đồ Thị xã Bỉm Sơn - Thanh Hóa - Meey Map

Bản đồ Thị Xã Nghi Sơn, Thanh Hóa

Bản đồ Thị Xã Nghi Sơn, Thanh Hóa | Meey Map

Bản đồ Huyện Bá Thước, Thanh Hóa

Bản đồ Quy Hoạch Huyện Bá Thước, Thanh Hóa| Kế Hoạch Sử Dụng đất | Meey Map

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Thanh Hóa
Bản đồ quy hoạch Thanh Hóa
Bản đồ quy hoạch Thành Phố Thanh Hóa
Bản đồ quy hoạch Thị Xã Bỉm Sơn
Bản đồ quy hoạch Thị Xã Nghi Sơn
Bản đồ quy hoạch Thị Xã Sầm Sơn
Bản đồ quy hoạch Huyện Đông Sơn
Bản đồ quy hoạch Huyện Quảng Xương
Bản đồ quy hoạch Huyện Hoằng Hóa
Bản đồ quy hoạch Huyện Hậu Lộc
Bản đồ quy hoạch Huyện Hà Trung
Bản đồ quy hoạch Huyện Nga Sơn
Bản đồ quy hoạch Huyện Thiệu Hóa
Bản đồ quy hoạch Huyện Triệu Sơn
Bản đồ quy hoạch Huyện Yên Định
Bản đồ quy hoạch Huyện Nông Cống
Bản đồ quy hoạch Huyện Ngọc Lặc
Bản đồ quy hoạch Huyện Cẩm Thủy
Bản đồ quy hoạch Huyện Thạch Thành
Bản đồ quy hoạch Huyện Vĩnh Lộc
Bản đồ quy hoạch Huyện Thọ Xuân
Bản đồ quy hoạch Huyện Như Thanh
Bản đồ quy hoạch Huyện Như Xuân
Bản đồ quy hoạch Huyện Thường Xuân
Bản đồ quy hoạch Huyện Lang Chánh
Bản đồ quy hoạch Huyện Bá Thước
Bản đồ quy hoạch Huyện Quan Hóa
Bản đồ quy hoạch Huyện Quan Sơn
Bản đồ quy hoạch Huyện Mường Lát
Đánh giá post

Tác giả

 • Meey Map

  Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

  View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Bản đồ thành phố Đà Lạt

Bản đồ quy hoạch Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng| Quy hoạch sử dụng đất mới nhất

Cùng khám phá những thông tin mới nhất về bản đồ quy hoạch thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng để bạn có cái nhìn tổng quan và…

Bản đồ Bắc Trung Bộ, Việt Nam

Bắc Trung Bộ gồm những tỉnh nào? Bản đồ hành chính các tỉnh

Cùng Meey Map tìm hiểu bản đồ để nắm bắt được Bắc Trung Bộ gồm những tỉnh nào. Bắc Trung Bộ là một vùng địa lý nằm ở trung…

c 318 1677230344 5779

Bản đồ quy hoạch Huyện Nghĩa Hưng, Nam Định| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Nghĩa Hưng. Chúng tôi hi…

Bản đồ Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Bản đồ Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng|Quy Hoạch Sử Dụng Đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng chi tiết và thông tin quy hoạch Huyện Hòa Vang. Chúng tôi hi…

c 196 1678336869 2718

Cập Nhật Bản Đồ Thành Phố Móng Cái và Quy Hoạch Mới Nhất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh chi tiết và các kế hoạch quy hoạch quan trọng. Bài viết…

c 176 1676601983 7320

Bản đồ quy hoạch Thành phố Sông Công, Thái Nguyên| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ quy hoạch thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên chi tiết và thông tin quy hoạch thành phố Sông…