Bản Đồ Hành Chính

Bản đồ quy hoạch Huyện Đắk Song, Đắk Nông| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ quy hoạch Huyện Đắk Song, Tỉnh Đắk Nông chi tiết và thông tin quy hoạch Huyện Đắk Song. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích.

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Đắk Nông
Bản đồ quy hoạch Tỉnh Đắk Nông
Bản đồ quy hoạch Thành phố Gia Nghĩa
Bản đồ quy hoạch Huyện Cư Jút
Bản đồ quy hoạch Huyện Đắk Mil
Bản đồ quy hoạch Huyện Krông Nô
Bản đồ quy hoạch Huyện Đắk Song
Bản đồ quy hoạch Huyện Đắk R’Lấp
Bản đồ quy hoạch Huyện Đắk Glong
Bản đồ quy hoạch Huyện Tuy Đức

1. Giới thiệu về huyện Đắk Song, Đắk Nông

Vị trí địa lý

Huyện Đắk Song nằm ở trung tâm tỉnh Đắk Nông, có vị trí địa lý:

 • Phía Đông giáp các huyện Đăk Glong và Krông Nô.
 • Phía Tây giáp huyện Tuy Đức
 • Phía Nam giáp thành phố Gia Nghĩa
 • Phía Bắc giáp huyện Đắk Mil và Campuchia.

Diện tích, dân số

Huyện Đắk Song có tổng diện tích đất tự nhiên hơn 806,46 km², dân số khoảng 80.514 người (năm 2021), trong đó thành thị 6.653 người (8,3%), nông thôn 73.861 người (91,7%). ). . Mật độ dân số khoảng 100 người/km².

Xem thêm:  Bản đồ quy hoạch Thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa| Kế hoạch sử dụng đất

Địa hình

Địa hình huyện Đắk Song chủ yếu là đồi núi và cao nguyên.

Phía đông huyện có đồi núi đá vôi cao, phía tây có nhiều núi đá granit, phía nam là cao nguyên. Khu vực này có độ cao trung bình khoảng 700-800 mét so với mực nước biển. Địa hình của huyện có sự phân hóa rõ rệt giữa miền núi và cao nguyên, tạo nên nhiều thung lũng, hẻm vực, đáy đồi và gò đồi.

Các loại đất chính ở địa phương này là đất phù sa, đất granit và đất đỏ bazan, thích hợp trồng cây lương thực, cây công nghiệp và cây công nghiệp.

Kinh tế

Nền kinh tế của huyện Đắk Song chủ yếu là nông nghiệp với các sản phẩm chủ yếu là lúa, ngô, sắn, đậu, hành, cà phê và cao su. Ngoài ra, huyện Đắk Song còn có tiềm năng phát triển du lịch sinh thái nhờ các di sản văn hóa, lịch sử và các khu bảo tồn thiên nhiên như rừng, thác, hang động.

Trong lĩnh vực chế biến lâm sản, huyện Đắk Song có một số doanh nghiệp chế biến gỗ và sản xuất sản phẩm từ gỗ, nhất là hàng thủ công mỹ nghệ. Ngoài ra, trên địa bàn huyện còn có một số cơ sở chế biến gỗ, sản xuất bột giấy.

2. Bản đồ hành chính huyện Đăk Song, Đắk Nông

Huyện Đắk Song có 9 đơn vị hành chính cấp phường, xã. Bao gồm 1 thị trấn và 8 xã.

 • Thị trấn Đức An (huyện lị), xã Đắk Hòa, xã Đắk Mol, xã Đắk N’Dung, xã Nam Bình, xã Nâm N’Jang, xã Thuận Hà, xã Thuận Hạnh, xã Trường Xuân.
Xem thêm:  Bản đồ Huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh

Bản đồ hành chính huyện Đắk SongBản đồ hành chính huyện Đắk Song

3. Bản đồ giao thông huyện Đăk Song, Đắk Nông

Đường bộ: Giao thông bằng đường bộ là phương tiện chính để di chuyển trong huyện Đăk Song. Huyện này có mạng lưới đường bộ, bao gồm các tuyến đường quốc lộ và đường tỉnh kết nối với các khu vực lân cận. Một số tuyến đường quan trọng như Quốc lộ 14 và các đường tỉnh sẽ giúp bạn di chuyển từ huyện Đăk Song đến các địa điểm khác trong tỉnh Đắk Nông và các tỉnh lân cận.

Giao thông công cộng: Giao thông công cộng như xe buýt và taxi có sẵn ở một số khu vực trong huyện Đăk Song, nhưng chúng thường không phát triển như trong các thành phố lớn. Người dân thường di chuyển bằng xe máy hoặc phương tiện cá nhân.

Giao thông đường sắt: Hiện tại, huyện Đăk Song không có dịch vụ tàu hỏa hoặc đường sắt đi qua. Đường sắt thường tập trung chủ yếu ở các khu vực đô thị lớn hơn.

Giao thông hàng không: Huyện Đăk Song không có sân bay riêng. Sân bay gần nhất là Sân bay Buôn Ma Thuột, từ đó bạn có thể sử dụng phương tiện đường bộ để đến huyện Đăk Song.

Bản đồ giao thông huyện Đắk SongBản đồ giao thông huyện Đắk Song

4. Bản đồ vệ tinh huyện Đăk Song, Đắk Nông

Rừng núi: Đa phần diện tích huyện Đăk Song bao gồm các dãy núi và khu vực rừng núi. Các ngọn núi, sườn núi và thung lũng ở đây thường đa dạng và giàu động và thực vật. Khu vực rừng núi Đăk Song là một phần của hệ thống rừng núi Tây Nguyên, với động, thực vật và động vật đa dạng.

Xem thêm:  Bản đồ Huyện Tân Châu, Tây Ninh

Sông và suối: Huyện Đăk Song có nhiều con sông và suối, như sông Sông H’Hen, sông Đắk Long và một số con suối nhỏ khác. Các dòng sông và suối này thường tạo ra các thung lũng sâu và cung cấp nguồn nước quan trọng cho nông nghiệp và cuộc sống hàng ngày của người dân.

Đồng bằng: Một phần của huyện Đăk Song có địa hình đồng bằng và đất đai phẳng hơn. Điều này thích hợp cho việc canh tác và nuôi trồng các loại cây trồng, và khu vực này thường được sử dụng cho nông nghiệp.

Hồ và ao: Có một số hồ và ao nhỏ trong huyện Đăk Song, thường được sử dụng để nuôi cá và cung cấp nước cho các hoạt động nông nghiệp.

Bản đồ vệ tinh huyện Đắk SongBản đồ vệ tinh huyện Đắk Song

5. Bản đồ quy hoạch huyện Đăk Song, Đắk Nông

Về quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030:

Ngày 09/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2078/QĐ-UBND về việc phê duyệt Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông.

Theo quyết định, mục tiêu quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Đắk Song được xác định với tổng diện tích tự nhiên là 80.646,24 ha, bao gồm các loại đất sau:

 • Diện tích đất nông nghiệp: 74.093,72 ha
 • Diện tích đất phi nông nghiệp: 6.488,00 ha
 • Đất chưa sử dụng: 64,52 ha

Diện tích các loại đất cần chuyển mục đích sử dụng trong kỳ quy hoạch 2021-2030

 • Đất nông nghiệp chuyển sang phi nông nghiệp: 1.706,32 ha
 • Chuyển đổi cơ cấu sử dụng đất trong đất nông nghiệp: 20,90 ha
 • Đất phi nông nghiệp không phải là đất ở chuyển sang đất ở: 2,31 ha

Vị trí, diện tích các khu vực chuyển mục đích sử dụng đưa vào sử dụng được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030, báo cáo thuyết minh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Đắk Song.

Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

c 573 1678184252 2727

Bản đồ Quy Hoạch Huyện Hớn Quản, Bình Phước|Quy Hoạch Sử Dụng Đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước chi tiết và thông tin quy hoạch Huyện Hớn Quản. Chúng tôi hi…

c 195 1678332296 5818

Bản đồ Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh chi tiết và thông tin quy hoạch thành phố Hạ Long. Chúng…

c 197 1678335344 7722

Bản đồ Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ thành phố Cẩm Phả tỉnh Quảng Ninh chi tiết và thông tin quy hoạch thành phố Cẩm Phả. Chúng…

c 196 1678336869 2718

Bản đồ Thành phố Móng Cái, Quảng Ninh

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh chi tiết và thông tin quy hoạch thành phố Móng Cái. Chúng…

c 198 1678345539 5139

Bản đồ Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ thành phố Uông Bí tỉnh Quảng Ninh chi tiết và thông tin quy hoạch thành phố Uông Bí. Chúng…

c 199 1678347267 6941

Bản đồ quy hoạch Huyện Bình Liêu, Quảng Ninh| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Bình Liêu tỉnh Quảng Ninh chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Bình Liêu. Chúng tôi hi…