Thông tin quy hoạch

Bản đồ Quy Hoạch tỉnh Hà Giang|Quy Hoạch Sử Dụng Đất

Bạn đang tìm kiếm bản đồ quy hoạch tỉnh Hà Giang. Hà Giang là một tỉnh miền núi thuộc vùng Đông Bắc Bộ của Việt Nam, nằm ở cực bắc của đất nước. Trong những năm gần đây, Hà Giang đã có nhiều thay đổi tích cực về kinh tế và văn hóa xã hội. Hãy cùng khám phá bản đồ quy hoạch Hà Giang, vị trí địa lý, đơn vị hành chính, và dân số của tỉnh này qua bài viết dưới đây!

Tóm tắt nội dung

Giới thiệu tỉnh Hà Giang

Hà Giang sở hữu vị trí chiến lực khi nằm tại khu vực biên giới quan trọng của cả nước, thuộc vùng Đông Bắc Bộ và là tỉnh cực bắc Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 320km. Các điểm cực của tỉnh như sau:

Tỉnh Hà Giang
Tỉnh Hà Giang
 • Điểm cực bắc Hà Giang tại: xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn.
 • Điểm cực đông của tỉnh nằm tại: bản Lủng Chỉn, xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc.
 • Điểm cực tây của Hà Giang tại: bản Ma Lì Sán, xã Pà Vầy Sủ, huyện Xín Mần.
 • Điểm cực nam tỉnh Hà Giang nằm tại: xã Đồng Yên, huyện Bắc Quang.

Hà Giang sở hữu địa hình tương đối phức tạp với nhiều núi đá cao và sông suối, có thể phân chia thành 3 vùng: vùng cao núi đá phía bắc hay Cao nguyên Đồng Văn, vùng cao núi đất phía tây và vùng thấp. Trên bản đồ Hà Giang có nhiều núi non hùng vĩ, ngoài 2 đỉnh núi cao là Tây Côn Lĩnh (có độ cao 2419m) và Chiêu Lầu Thi (độ cao 2402m), còn có nhiều cao nguyên đá tai mèo lởm chởm đặc trưng cùng những vách đá dựng đứng. Tại Hà Giang, thực vật rất phong phú với nhiều khu rừng nguyên sinh, nhiều gỗ quý, và có tới hàng nghìn loại cây dược liệu, động vật rất đa dạng.

Vị trí bản đồ Hà Giang
Vị trí bản đồ tỉnh Hà Giang

Dựa theo bản đồ Hà Giang, vị trí địa lý cụ thể của tỉnh như sau:

Phía Đông tỉnh Hà Giang

Phía đông của tỉnh Hà Giang nằm tiếp giáp với tỉnh Cao Bằng.

Phía Tây tỉnh Hà Giang

Phía tây của tỉnh Hà Giang nằm tiếp giáp tỉnh Yên Bái và Lào Cai.

Phía Nam tỉnh Hà Giang

Phía nam của tỉnh nằm giáp với tỉnh Tuyên Quang

Phía Bắc tỉnh Hà Giang

Phía bắc của tỉnh Hà Giang giáp châu tự trị dân tộc Choang và Miêu Văn Sơn của tỉnh Vân Nam và địa cấp thị Bách Sắc thuộc khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc.

Vị trí hành chính tỉnh Hà Giang

Tính tới thời điểm hiện tại, trên bản đồ Hà Giang được chia thành 11 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 193 đơn vị hành chính cấp xã, trong đó có 5 phường, 13 thị trấn và 175 xã. Cụ thể:

 • 1 thành phố là thành phố Hà Giang
 • 10 huyện gồm: Bắc Mê, Bắc Quang, Đồng Văn, Hoàng Su Phì, Mèo Vạc, Quản Bạ, Quang Bình, Vị Xuyên, Xín Mần, Yên Minh.
Bản đồ tỉnh Hà Giang
Bản đồ tỉnh Hà Giang
Huyện/thành phố Dân số (người) Hành chính
TP Hà Giang 55.559 5 phường, 3 xã
Bắc Mê 54.592 1 thị trấn, 12 xã
Bắc Quang 118.690 2 thị trấn, 21 xã
Đồng Văn 81.880 2 thị trấn, 17 xã
Hoàng Su Phì 66.683 1 thị trấn, 23 xã
Mèo Vạc 86.071 1 thị trấn, 17 xã
Quản Bạ 53.476 1 thị trấn, 12 xã
Quang Bình 61.711 1 thị trấn, 14 xã
Vị Xuyên 110.465 2 thị trấn, 22 xã
Xín Mần 67.999 1 thị trấn, 17 xã
Yên Minh 97.553 1 thị trấn, 17 xã

>>> Xem thêm: Bản Đồ Hậu Giang | Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch Hậu Giang 2022

Mật độ dân số tỉnh Hà Giang

 • Dân số trên bản đồ Hà Giang tính tới ngày 1/4/2019 là 854.679 người, xếp thứ 48 về dân số trên cả nước. Trong đó, dân số thành thị là 135.465 người, chiếm 15,8% dân số trên toàn tỉnh. Dân số ở Nông thôn có 719.214 người (chiếm 84,2%). Như vậy mật độ dân số trên bản đồ Hà Giang là 105 người/km². So với các tỉnh miền núi phía Bắc khác thì tại Hà Giang có dân số tương đối đông.
 • Tại Hà Giang có nhiều dân tộc như H’Mông (chiếm khoảng 32,9% tổng dân số toàn tỉnh), người Tày (chiếm khoảng 23,2 %), Dao (chiếm khoảng 14,9 %), Việt (chiếm 12,8 %), Nùng (chiếm 9,7 %)…
 • Tính đến ngày 1 tháng 4 năm 2019, trên địa bàn toàn tỉnh Hà Giang có 7 tôn giáo khác nhau trong đó nhiều nhất là đạo Tin Lành, tiếp theo là Công giáo, Phật giáo…

Bản đồ khổ lớn tỉnh Hà Giang

Bản đồ khổ lớn tỉnh Hà Giang cung cấp tất cả những thông tin chi tiết về vị trí địa lý, diện tích, mật độ dân số, giao thông, đơn vị hành chính của tỉnh Hà Giang. Dưới đây là bản đồ Hà Giang khổ lớn để bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin khi cần.

Bản đồ Hà Giang khổ lớn
Bản đồ Hà Giang khổ lớn

Bản đồ chi tiết các thành phố/huyện của tỉnh Hà Giang

Dưới đây là bản đồ chi tiết các thành phố và các huyện của tỉnh Hà Giang, cung cấp đầy đủ thông tin về đơn vị hành chính, vị trí địa lý, dân số, diện tích… để bạn dễ dàng tra cứu thông tin cụ thể.

Bản đồ tỉnh hà giang
Bản đồ tỉnh Hà Giang

Bản đồ Thành phố Hà Giang 

Thành phố Hà Giang là trung tâm kinh tế, chính trị của tỉnh Hà Giang, nằm ở vị trí trung tâm trên bản đồ Hà Giang với diện tích 133,46km2, dân số là 55.559 người, mật độ dân số là 419 người/km2.

Thành phố Hà Giang là trung tâm hành chính, kinh tế, và văn hóa của tỉnh Hà Giang, thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Nằm ở cực bắc của đất nước, thành phố này được bao bọc bởi những dãy núi cao hùng vĩ và thung lũng xanh tươi, tạo nên một cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và độc đáo.

Thành phố Hà Giang có vị trí địa lý đặc biệt, nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 320 km về phía bắc. Đây là cửa ngõ quan trọng dẫn vào khu vực biên giới với Trung Quốc, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương và du lịch. Với dân số khoảng hơn 50.000 người, thành phố này là nơi cư trú của nhiều dân tộc thiểu số như Tày, Nùng, H’Mông, Dao, và nhiều dân tộc khác, góp phần tạo nên một bức tranh văn hóa đa dạng và phong phú.

Bản đồ thành phố Hà Giang
Bản đồ thành phố Hà Giang

Về đơn vị hành chính, hiện thành phố Hà Giang được chia thành 8 đơn vị hành chính, gồm 5 phường: Minh Khai, Ngọc Hà, Nguyễn Trãi, Quang Trung, Trần Phú và 3 xã: Ngọc Đường, Phương Độ, Phương Thiện.

Trong những năm gần đây, thành phố Hà Giang đã có nhiều bước phát triển đáng kể về kinh tế và xã hội. Cơ sở hạ tầng được cải thiện, các dịch vụ công cộng và tiện ích ngày càng được nâng cao, thu hút nhiều nhà đầu tư và du khách. Đặc biệt, Hà Giang nổi tiếng với cao nguyên đá Đồng Văn, cột cờ Lũng Cú, đèo Mã Pí Lèng, và nhiều danh lam thắng cảnh khác, biến nơi đây thành điểm đến hấp dẫn cho những ai yêu thích khám phá và trải nghiệm.

Ngoài ra, thành phố Hà Giang còn được biết đến với các lễ hội truyền thống đặc sắc, các phiên chợ vùng cao đầy màu sắc và hương vị ẩm thực độc đáo. Những yếu tố này không chỉ làm phong phú thêm đời sống văn hóa của người dân địa phương mà còn thu hút sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước.

Bản đồ Huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang

Huyện Bắc Mê nằm ở phía đông trên bản đồ tỉnh Hà Giang với diện tích là 856,07 km², dân số năm 2019 thống kê là 54.592 người, mật độ dân số toàn huyện đạt 64 người/km². 

Huyện Bắc Mê là một huyện miền núi thuộc tỉnh Hà Giang, nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của Việt Nam. Đây là một khu vực đặc biệt với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, nhiều sông suối, và những dãy núi đá vôi xen kẽ với những thung lũng sâu.

Vị trí địa lý

Huyện Bắc Mê nằm ở phía đông của tỉnh Hà Giang, giáp ranh với nhiều huyện khác:

 • Phía bắc giáp huyện Yên Minh và huyện Quản Bạ.
 • Phía nam giáp huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang.
 • Phía tây giáp huyện Vị Xuyên và thành phố Hà Giang.
 • Phía đông giáp huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.

Diện tích và dân số

Huyện Bắc Mê có diện tích khoảng 849 km², với dân số khoảng hơn 50.000 người. Đây là nơi sinh sống của nhiều dân tộc thiểu số, bao gồm Tày, Dao, H’Mông, và Nùng, góp phần tạo nên sự đa dạng văn hóa và bản sắc dân tộc phong phú.

Bản đồ Bắc Mê Hà Giang
Bản đồ Bắc Mê Hà Giang

Về đơn vị hành chính, huyện được chia thành 13 đơn vị hành chính, trong đó bao gồm 01 thị trấn Yên Phú và 12 xã, đó là: Đường Âm, Đường Hồng, Giáp Trung, Lạc Nông, Minh Ngọc, Minh Sơn, Phiêng Luông, Phú Nam, Thượng Tân, Yên Cường, Yên Định, Yên Phong.

Đơn vị hành chính

Huyện Bắc Mê được chia thành 13 đơn vị hành chính, bao gồm thị trấn Yên Phú (trung tâm hành chính của huyện) và 12 xã: Đường Âm, Đường Hồng, Giáp Trung, Lạc Nông, Minh Ngọc, Minh Sơn, Phú Nam, Phương Độ, Yên Cường, Yên Định, Yên Phong, và Yên Thọ.

Kinh tế và xã hội

Kinh tế của huyện Bắc Mê chủ yếu dựa vào nông nghiệp và lâm nghiệp. Người dân nơi đây chủ yếu trồng lúa, ngô, và các cây ăn quả, cùng với chăn nuôi gia súc và gia cầm. Lâm sản cũng là nguồn thu nhập quan trọng với nhiều loại gỗ quý và dược liệu từ rừng.

Trong những năm gần đây, huyện Bắc Mê đã có nhiều nỗ lực trong việc phát triển hạ tầng giao thông và dịch vụ công cộng, nhằm cải thiện đời sống của người dân. Các chương trình hỗ trợ phát triển kinh tế, giáo dục, và y tế đã được triển khai, mang lại nhiều kết quả tích cực.

Du lịch

Huyện Bắc Mê sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt và những di tích lịch sử có giá trị. Sông Gâm chảy qua địa bàn huyện tạo nên nhiều khúc sông thơ mộng, là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích khám phá và du lịch sinh thái. Bên cạnh đó, các lễ hội truyền thống và văn hóa đặc sắc của các dân tộc thiểu số cũng là điểm nhấn thu hút du khách.

Huyện Bắc Mê là một điểm đến thú vị với nhiều tiềm năng phát triển, không chỉ trong lĩnh vực kinh tế mà còn trong du lịch và văn hóa. Hãy đến khám phá và trải nghiệm vẻ đẹp của vùng đất này!

Bản đồ Huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang

Huyện Bắc Quang là huyện chiếm hữu vị trí cửa ngõ phía nam tỉnh Hà Giang, nằm trên Quốc lộ 2 và chỉ cách thành phố Hà Giang 60km về phía bắc. Huyện Bắc Quang sở hữu diện tích 1.105,65 km², dân số năm 2019 thống kê là 118.690 người, mật độ dân số đạt 107 người/km².

Huyện Bắc Quang là một huyện miền núi thuộc tỉnh Hà Giang, nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của Việt Nam. Đây là một khu vực có vị trí địa lý thuận lợi, với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và đa dạng văn hóa dân tộc.

Bản đồ Bắc Quang Hà Giang
Bản đồ Bắc Quang Hà Giang

Huyện Bắc Quang hiện nay đang có 23 đơn vị hành chính, trong đó bao gồm 2 thị trấn: Việt Quang (huyện lỵ), Vĩnh Tuy và 21 xã, đó là: Bằng Hành, Đồng Tâm, Đông Thành, Đồng Tiến, Đồng Yên, Đức Xuân, Hùng An, Hữu Sản, Kim Ngọc, Liên Hiệp, Quang Minh, Tân Lập, Tân Quang, Tân Thành, Thượng Bình, Tiên Kiều, Việt Hồng, Việt Vinh, Vĩnh Hảo, Vĩnh Phúc, Vô Điếm.

Vị trí địa lý

Huyện Bắc Quang nằm ở phía nam của tỉnh Hà Giang, giáp ranh với nhiều huyện khác:

 • Phía bắc giáp huyện Quang Bình.
 • Phía nam giáp huyện Lục Yên và huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.
 • Phía tây giáp huyện Vị Xuyên.
 • Phía đông giáp huyện Hoàng Su Phì và huyện Xín Mần.

Diện tích và dân số

Huyện Bắc Quang có diện tích khoảng 1.084 km², với dân số khoảng hơn 120.000 người. Đây là nơi sinh sống của nhiều dân tộc thiểu số, bao gồm Tày, Nùng, Dao, H’Mông, và Kinh, tạo nên sự đa dạng văn hóa và bản sắc dân tộc phong phú.

Đơn vị hành chính

Huyện Bắc Quang được chia thành 23 đơn vị hành chính, bao gồm thị trấn Việt Quang (trung tâm hành chính của huyện) và 22 xã: Bằng Hành, Đồng Tâm, Đông Thành, Đông Thọ, Đồng Tiến, Đức Xuân, Hùng An, Hữu Sản, Kim Ngọc, Quang Minh, Tân Lập, Tân Quang, Tân Thành, Tân Trịnh, Tiên Kiều, Thượng Bình, Vĩnh Hảo, Vô Điếm, Việt Hồng, Việt Vinh, Vĩnh Phúc, Vô Điếm.

Kinh tế và xã hội

Kinh tế của huyện Bắc Quang chủ yếu dựa vào nông nghiệp, lâm nghiệp và chăn nuôi. Người dân chủ yếu trồng lúa, ngô, chè, và cây ăn quả, cùng với chăn nuôi gia súc và gia cầm. Ngoài ra, lâm sản cũng là nguồn thu nhập quan trọng với nhiều loại gỗ quý và dược liệu từ rừng.

Trong những năm gần đây, huyện Bắc Quang đã có nhiều nỗ lực trong việc phát triển hạ tầng giao thông và dịch vụ công cộng, nhằm cải thiện đời sống của người dân. Các chương trình hỗ trợ phát triển kinh tế, giáo dục, và y tế đã được triển khai, mang lại nhiều kết quả tích cực.

Du lịch

Huyện Bắc Quang có nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt và những di tích lịch sử có giá trị. Các con suối, thác nước, và cánh rừng nguyên sinh tạo nên những điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích khám phá và du lịch sinh thái. Ngoài ra, các lễ hội truyền thống và văn hóa đặc sắc của các dân tộc thiểu số cũng là điểm nhấn thu hút du khách.

Bản đồ Huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

Là huyện cực bắc trên bản đồ Hà Giang, địa hình núi cao, với diện tích 365,65km2, dân số 81.880 người, Huyện Đồng Văn được chia thành 19 đơn vị hành chính, gồm 2 thị trấn và 17 xã. Cụ thể:

Huyện Đồng Văn là một huyện biên giới thuộc tỉnh Hà Giang, nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của Việt Nam. Đây là một trong những khu vực nổi bật với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, văn hóa đa dạng và nhiều di tích lịch sử quan trọng.

Bản đồ Đồng Văn Hà Giang
Bản đồ Đồng Văn tỉnh Hà Giang
 • 2 thị trấn là: Đồng Văn (huyện lỵ), Phố Bảng 
 • 17 xã đó là: Hố Quáng Phìn, Lũng Cú, Lũng Phìn, Lũng Táo, Lũng Thầu, Ma Lé, Phố Cáo, Phố Là, Sà Phìn, Sảng Tủng, Sính Lủng, Sủng Là, Sủng Trái, Tả Lủng, Tả Phìn, Thài Phìn Tủng, Vần Chải.

Vị trí địa lý

Huyện Đồng Văn nằm ở phía bắc của tỉnh Hà Giang, giáp ranh với nhiều huyện và quốc gia khác:

 • Phía bắc giáp Trung Quốc.
 • Phía nam giáp huyện Yên Minh.
 • Phía đông giáp huyện Mèo Vạc.
 • Phía tây giáp huyện Quản Bạ và huyện Mèo Vạc.

Diện tích và dân số

Huyện Đồng Văn có diện tích khoảng 447 km², với dân số khoảng hơn 80.000 người. Đây là nơi sinh sống của nhiều dân tộc thiểu số như H’Mông, Tày, Nùng, Dao, Lô Lô, và nhiều dân tộc khác, tạo nên một bức tranh văn hóa đa dạng và phong phú.

Đơn vị hành chính

Huyện Đồng Văn được chia thành 19 đơn vị hành chính, bao gồm thị trấn Đồng Văn (trung tâm hành chính của huyện) và 18 xã: Hố Quáng Phìn, Lũng Cú, Lũng Phìn, Lũng Táo, Má Lé, Phó Bảng, Phố Cáo, Sính Lủng, Sủng Là, Sủng Trái, Sảng Tủng, Tả Lủng, Tả Phìn, Thài Phìn Tủng, Vần Chải, Xà Phìn, Lũng Thầu, và Thượng Phùng.

Bản đồ Huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang

Huyện Hoàng Su Phì nằm ở phía tây trên bản đồ Hà Giang, giáp với Trung Quốc với đường biên giới dài 41,421km, diện tích là 632,38km2.

Huyện Hoàng Su Phì là một huyện miền núi thuộc tỉnh Hà Giang, nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của Việt Nam. Đây là một khu vực nổi bật với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, đặc biệt là những thửa ruộng bậc thang hùng vĩ và văn hóa đa dạng của các dân tộc thiểu số.

Bản đồ Hoàng Su Phì Giang
Bản đồ Hoàng Su Phì tỉnh Hà Giang

Huyện hiện được chia thành 24 đơn vị hành chính, gồm 01 thị trấn Vinh Quang và 23 xã đó là: Bản Luốc, Bản Máy, Bản Nhùng, Bản Phùng, Chiến Phố, Đản Ván, Hồ Thầu, Nam Sơn, Nàng Đôn, Nậm Dịch, Nậm Khòa, Nậm Ty, Ngàm Đăng Vài, Pố Lồ, Pờ Ly Ngài, Sán Xả Hồ, Tả Sử Choóng, Tân Tiến, Thàng Tín, Thèn Chu Phìn, Thông Nguyên, Tụ Nhân, Túng Sán.

Vị trí địa lý

Huyện Hoàng Su Phì nằm ở phía tây của tỉnh Hà Giang, giáp ranh với nhiều huyện khác:

 • Phía bắc giáp huyện Quản Bạ và huyện Yên Minh.
 • Phía nam giáp huyện Xín Mần.
 • Phía đông giáp huyện Vị Xuyên và huyện Bắc Quang.
 • Phía tây giáp huyện Bảo Lạc và huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.

Diện tích và dân số

Huyện Hoàng Su Phì có diện tích khoảng 629 km², với dân số khoảng hơn 60.000 người. Đây là nơi sinh sống của nhiều dân tộc thiểu số như H’Mông, Tày, Dao, Nùng, và La Chí, tạo nên một bức tranh văn hóa đa dạng và phong phú.

Đơn vị hành chính

Huyện Hoàng Su Phì được chia thành 25 đơn vị hành chính, bao gồm thị trấn Vinh Quang (trung tâm hành chính của huyện) và 24 xã: Bản Luốc, Bản Máy, Bản Nhùng, Bản Phùng, Chiến Phố, Đản Ván, Hồ Thầu, Nam Sơn, Nậm Dịch, Nậm Khòa, Nậm Ty, Pố Lồ, Sán Sả Hồ, Tả Sử Choóng, Tân Tiến, Thàng Tín, Thèn Chu Phìn, Thông Nguyên, Tụ Nhân, Túng Sán, Pờ Ly Ngài, Bản Péo, Ngàm Đăng Vài, và Nậm Lỳ.

Bản đồ Huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang

Bản đồ Huyện Mèo Vạc có diện tích 574,18 km², dân số năm 2019 thống kê là 86.071 người, mật độ dân số của huyện đạt 150 người/km².

Huyện Mèo Vạc là một huyện biên giới thuộc tỉnh Hà Giang, nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của Việt Nam. Đây là một khu vực nổi bật với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, đặc biệt là những dãy núi đá vôi và các thung lũng sâu, cùng với văn hóa đa dạng của các dân tộc thiểu số.

Vị trí địa lý

Huyện Mèo Vạc nằm ở phía đông bắc của tỉnh Hà Giang, giáp ranh với nhiều huyện và quốc gia khác:

 • Phía bắc giáp Trung Quốc.
 • Phía nam giáp huyện Yên Minh và huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng.
 • Phía đông giáp huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng.
 • Phía tây giáp huyện Đồng Văn.
Bản đồ Mèo Vạc, Hà Giang
Bản đồ Mèo Vạc, Hà Giang

Về đơn vị hành chính trên bản đồ huyện Mèo Vạc có 18 đơn vị, trong đó bao gồm 01 thị trấn Mèo Vạc và 17 xã, đó là: Cán Chu Phìn, Giàng Chu Phìn, Khâu Vai, Lũng Chinh, Lũng Pù, Nậm Ban, Niêm Sơn, Niêm Tòng, Pả Vi, Pải Lủng, Sơn Vĩ, Sủng Máng, Sủng Trà, Tả Lủng, Tát Ngà, Thượng Phùng, Xín Cái.

Diện tích và dân số

Huyện Mèo Vạc có diện tích khoảng 574 km², với dân số khoảng hơn 80.000 người. Đây là nơi sinh sống của nhiều dân tộc thiểu số như H’Mông, Tày, Nùng, Dao, và Lô Lô, tạo nên một bức tranh văn hóa đa dạng và phong phú.

Đơn vị hành chính

Huyện Mèo Vạc được chia thành 18 đơn vị hành chính, bao gồm thị trấn Mèo Vạc (trung tâm hành chính của huyện) và 17 xã: Cán Chu Phìn, Giàng Chu Phìn, Khâu Vai, Lũng Chinh, Lũng Pù, Nậm Ban, Niêm Sơn, Niêm Tòng, Pả Vi, Pải Lủng, Sơn Vĩ, Sủng Máng, Sủng Trà, Tả Lủng, Tát Ngà, Thượng Phùng, và Xín Cái.

Kinh tế và xã hội

Kinh tế của huyện Mèo Vạc chủ yếu dựa vào nông nghiệp và chăn nuôi. Người dân nơi đây trồng lúa, ngô, và các loại cây ăn quả trên các thửa ruộng bậc thang và vùng đất cao nguyên. Chăn nuôi gia súc như trâu, bò, dê cũng đóng vai trò quan trọng trong đời sống kinh tế của người dân. Ngoài ra, lâm sản và dược liệu từ rừng cũng là nguồn thu nhập đáng kể.

Trong những năm gần đây, du lịch đã trở thành một ngành kinh tế quan trọng của huyện. Với những cảnh quan thiên nhiên độc đáo và văn hóa đa dạng, Mèo Vạc đã thu hút nhiều du khách đến tham quan và khám phá.

Bản đồ Huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang

Huyện Quản Bạ hiện được chia thành 13 đơn vị hành chính, gồm 01 thị trấn Tam Sơn và 12 xã: Bát Đại Sơn, Cán Tỷ, Cao Mã Pờ, Đông Hà, Lùng Tám, Nghĩa Thuận, Quản Bạ, Quyết Tiến, Tả Ván, Thái An, Thanh Vân, Tùng Vài.

Huyện Quản Bạ là một huyện miền núi thuộc tỉnh Hà Giang, nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của Việt Nam. Với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và văn hóa đa dạng, Quản Bạ là một điểm đến hấp dẫn cho du khách muốn khám phá vẻ đẹp của vùng cao nguyên đá Hà Giang.

Bản đồ Quản Bạ Hà Giang
Bản đồ Quản Bạ tỉnh Hà Giang

Vị trí địa lý

Huyện Quản Bạ nằm ở phía bắc của tỉnh Hà Giang, giáp ranh với nhiều huyện và quốc gia khác:

 • Phía bắc giáp Trung Quốc.
 • Phía nam giáp huyện Vị Xuyên.
 • Phía đông giáp huyện Yên Minh.
 • Phía tây giáp huyện Hoàng Su Phì và huyện Đồng Văn.

Diện tích và dân số

Huyện Quản Bạ có diện tích khoảng 550 km², với dân số khoảng hơn 50.000 người. Đây là nơi sinh sống của nhiều dân tộc thiểu số như H’Mông, Tày, Dao, và Nùng, tạo nên một bức tranh văn hóa đa dạng và phong phú.

Đơn vị hành chính

Huyện Quản Bạ được chia thành 13 đơn vị hành chính, bao gồm thị trấn Tam Sơn (trung tâm hành chính của huyện) và 12 xã: Bát Đại Sơn, Cao Mã Pờ, Cán Tỷ, Đông Hà, Lùng Tám, Nghĩa Thuận, Quản Bạ, Quyết Tiến, Tả Ván, Tùng Vài, Thanh Vân, và Thái An.

Bản đồ Huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang

Bản đồ Huyện Quang Bình được chia thành 15 đơn vị hành chính, gồm 01 thị trấn Yên Bình và 14 xã: Bản Rịa, Bằng Lang, Hương Sơn, Nà Khương, Tân Bắc, Tân Nam, Tân Trịnh, Tiên Nguyên, Tiên Yên, Vĩ Thượng, Xuân Giang, Xuân Minh, Yên Hà, Yên Thành.

Huyện Quang Bình là một huyện thuộc tỉnh Hà Giang, nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của Việt Nam. Với cảnh quan thiên nhiên phong phú và văn hóa đa dạng, Quang Bình là một điểm đến hấp dẫn cho những ai muốn khám phá vẻ đẹp và sự phong phú của vùng cao nguyên đá Hà Giang.

Bản đồ Quang Bình Hà Giang
Bản đồ Quang Bình tỉnh Hà Giang

Vị trí địa lý

Huyện Quang Bình nằm ở phía nam của tỉnh Hà Giang, giáp ranh với nhiều huyện khác:

 • Phía bắc giáp huyện Vị Xuyên và huyện Hoàng Su Phì.
 • Phía nam giáp huyện Bắc Quang.
 • Phía đông giáp huyện Bắc Mê.
 • Phía tây giáp huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.

Diện tích và dân số

Huyện Quang Bình có diện tích khoảng 771 km², với dân số khoảng hơn 50.000 người. Đây là nơi sinh sống của nhiều dân tộc thiểu số như Tày, Nùng, Dao, H’Mông, và La Chí, tạo nên một bức tranh văn hóa đa dạng và phong phú.

Đơn vị hành chính

Huyện Quang Bình được chia thành 15 đơn vị hành chính, bao gồm thị trấn Yên Bình (trung tâm hành chính của huyện) và 14 xã: Bản Rịa, Bằng Lang, Hương Sơn, Nà Khương, Tân Bắc, Tân Nam, Tân Trịnh, Tiên Nguyên, Vĩ Thượng, Xuân Giang, Xuân Minh, Xuân Hòa, Yên Thành, và Yên Hà.

Kinh tế và xã hội

Kinh tế của huyện Quang Bình chủ yếu dựa vào nông nghiệp và lâm nghiệp. Người dân nơi đây trồng lúa, ngô, và các loại cây công nghiệp như chè, cây ăn quả. Chăn nuôi gia súc và gia cầm cũng đóng vai trò quan trọng trong đời sống kinh tế của người dân. Ngoài ra, lâm sản và dược liệu từ rừng cũng là nguồn thu nhập đáng kể.

Trong những năm gần đây, huyện Quang Bình đã có nhiều nỗ lực trong việc phát triển hạ tầng giao thông và dịch vụ công cộng, nhằm cải thiện đời sống của người dân. Các chương trình hỗ trợ phát triển kinh tế, giáo dục, và y tế đã được triển khai, mang lại nhiều kết quả tích cực.

Du lịch

Huyện Quang Bình có nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt và những di tích lịch sử có giá trị. Các địa danh nổi bật bao gồm:

 • Thác Tiên – Đèo Gió: Một cụm thác nước đẹp và hùng vĩ, là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách.
 • Khu bảo tồn thiên nhiên Du Già: Nơi có hệ sinh thái đa dạng và phong phú, thu hút những người yêu thích thiên nhiên và khám phá.
 • Chợ phiên Quang Bình: Nơi trao đổi hàng hóa và giao lưu văn hóa của các dân tộc thiểu số, mang đậm nét đặc trưng của vùng cao.

Bản đồ Huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang

Huyện Vị Xuyên trên bản đồ Hà Giang được chia thành 24 đơn vị hành chính, gồm 2 thị trấn: Vị Xuyên (huyện lỵ), Nông trường Việt Lâm và 22 xã: Bạch Ngọc, Cao Bồ, Đạo Đức, Kim Linh, Kim Thạch, Lao Chải, Linh Hồ, Minh Tân, Ngọc Linh, Ngọc Minh, Phong Quang, Phú Linh, Phương Tiến, Quảng Ngần, Thanh Đức, Thanh Thủy, Thuận Hòa, Thượng Sơn, Trung Thành, Tùng Bá, Việt Lâm, Xín Chải.

Huyện Vị Xuyên là một huyện miền núi thuộc tỉnh Hà Giang, nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của Việt Nam. Với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng, Vị Xuyên là điểm đến hấp dẫn cho du khách muốn khám phá vẻ đẹp của vùng cao nguyên đá Hà Giang.

Bản đồ Vị Xuyên Hà Giang
Bản đồ Vị Xuyên tỉnh Hà Giang

Vị trí địa lý

Huyện Vị Xuyên nằm ở phía nam của tỉnh Hà Giang, giáp ranh với nhiều huyện và quốc gia khác:

 • Phía bắc giáp huyện Hoàng Su Phì và huyện Quản Bạ.
 • Phía nam giáp huyện Bắc Quang.
 • Phía đông giáp tỉnh Cao Bằng.
 • Phía tây giáp huyện Bắc Mê và huyện Yên Minh.

Diện tích và dân số

Huyện Vị Xuyên có diện tích khoảng 820 km², với dân số khoảng hơn 63.000 người. Đây là nơi sinh sống của nhiều dân tộc thiểu số như H’Mông, Dao, Tày, và Nùng, tạo nên một bức tranh văn hóa đa dạng và phong phú.

Đơn vị hành chính

Huyện Vị Xuyên được chia thành 23 đơn vị hành chính, bao gồm thị trấn Vị Xuyên (trung tâm hành chính của huyện) và 22 xã: Ái Thượng, Bạch Đích, Cao Bồ, Đạo Đức, Hồng Sỹ, Hữu Vinh, Kiên Đài, Kim Linh, Kim Thạch, Minh Tân, Minh Thuận, Ngọc Linh, Phong Quang, Phú Linh, Phương Tiến, Quảng Ngần, Tùng Bá, Tùng Vài, Tùng Xuân, Việt Lâm, Việt Vinh, Vĩnh Tiến, và Vũ Linh.

Bản đồ Huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang

Huyện Xín Mần được phân chia thành 18 đơn vị hành chính, trong đó bao gồm 01 thị trấn Cốc Pài và 17 xã. Các xã đó là Bản Díu, Bản Ngò, Chế Là, Chí Cà, Cốc Rế, Khuôn Lùng, Nà Chì, Nấm Dẩn, Nàn Ma, Nàn Xỉn, Pà Vầy Sủ, Quảng Nguyên, Tả Nhìu, Thèn Phàng, Thu Tà, Trung Thịnh, Xín Mần.

Xín Mần là một huyện miền núi thuộc tỉnh Hà Giang, nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của Việt Nam. Với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng, Xín Mần là một trong những điểm đến hấp dẫn cho du khách muốn khám phá vẻ đẹp của vùng cao nguyên đá Hà Giang.

Bản đồ Xín Mần Hà Giang
Bản đồ Xín Mần tỉnh Hà Giang

Vị trí địa lý

Huyện Xín Mần nằm ở phía đông bắc của tỉnh Hà Giang, giáp ranh với nhiều huyện và quốc gia khác:

 • Phía bắc giáp Trung Quốc.
 • Phía nam giáp huyện Hoàng Su Phì và huyện Quản Bạ.
 • Phía tây giáp huyện Bắc Quang.
 • Phía đông giáp tỉnh Cao Bằng.

Diện tích và dân số

Huyện Xín Mần có diện tích khoảng 764 km², với dân số khoảng hơn 34.000 người. Đây là nơi sinh sống của nhiều dân tộc thiểu số như Mông, Dao, Tày và Hán, tạo nên một bức tranh văn hóa đa dạng và phong phú.

Đơn vị hành chính

Huyện Xín Mần được chia thành 15 đơn vị hành chính, bao gồm thị trấn Cốc Pài (trung tâm hành chính của huyện) và 14 xã: Cán Chu Phìn, Giàng Chu Phìn, Lùng Khấu Nhin, Lùng Vai, Mã Ly Pho, Nấm Dẩn, Quảng Ngần, Sủng Mầm, Sủng Trà, Tả Phìn, Tả Ván, Tát Ngà, Thèn Chu Phìn, và Thượng Phùng.

Bản đồ Huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang

Huyện Yên Minh bao gồm 18 đơn vị hành chính, trong đó có 1 thị trấn Yên Minh và 17 xã. Các xã đó là: Bạch Đích, Đông Minh, Du Già, Du Tiến, Đường Thượng, Hữu Vinh, Lao Và Chải, Lũng Hồ, Mậu Duệ, Mậu Long, Na Khê, Ngam La, Ngọc Long, Phú Lũng, Sủng Thài, Sủng Cháng, Thắng Mố.

Huyện Yên Minh là một huyện miền núi thuộc tỉnh Hà Giang, nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của Việt Nam. Với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng, Yên Minh là một trong những điểm đến hấp dẫn cho du khách muốn khám phá vẻ đẹp của vùng cao nguyên đá Hà Giang.

Vị trí địa lý

Huyện Yên Minh nằm ở phía tây bắc của tỉnh Hà Giang, giáp ranh với nhiều huyện và quốc gia khác:

 • Phía bắc giáp huyện Đồng Văn.
 • Phía nam giáp huyện Quản Bạ.
 • Phía đông giáp huyện Mèo Vạc.
 • Phía tây giáp tỉnh Lai Châu.
Bản đồ Yên Minh Hà Giang
Bản đồ Yên Minh tỉnh Hà Giang

Diện tích và dân số

Huyện Yên Minh có diện tích khoảng 1.063 km², với dân số khoảng hơn 26.000 người. Đây là nơi sinh sống của nhiều dân tộc thiểu số như H’Mông, Tày, Dao, và Kinh, tạo nên một bức tranh văn hóa đa dạng và phong phú.

Đơn vị hành chính

Huyện Yên Minh được chia thành 24 đơn vị hành chính, bao gồm thị trấn Yên Minh (trung tâm hành chính của huyện) và 23 xã: Bạch Đích, Đông Minh, Du Tiến, Du Già, Du Tiến, Hữu Vinh, Hồng Tiến, Lao Và Chải, Lũng Hồ, Mậu Duệ, Mậu Long, Na Khê, Ngam La, Ngọc Long, Phú Lũng, Sủng Trà, Sủng Thài, Thắng Mố, Thái An, Thái Học, Thắng Phìn, Xuân Giang, và Xuân Minh.

>>> Xem thêm: Bản Đồ Hòa Bình | Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch Hòa Bình 2022

Bản đồ quy hoạch mới nhất tỉnh Hà Giang

Bản đồ quy hoạch Hà Giang được nhiều người quan tâm. Dưới đây Meey Map xin gửi tới bạn, hình ảnh bản đồ quy hoạch tỉnh Hà Giang mới nhất:

Dựa vào bản đồ quy hoạch Hà Giang có thể thấy, hiện nay tỉnh đang tập trung phát triển về giao thông, hạ tầng để tạo đà phát triển kinh tế, xã hội.

Là vùng núi cao nằm trong biên giới phía Đông Bắc Bộ của nước ta, tỉnh Hà Giang rất được chú trọng đến hạ tầng giao thông để đảm bảo phát triển kinh tế, văn hóa đồng bộ các huyện thị. Giao thông vận tải Hà Giang định hướng 2030 cụ thể như sau:

 • Ưu tiên cải tạo và nâng cấp các tuyến QL4 (với đoạn đường từ Hà Giang – Lào Cai: 120km), QL2, QL4C, QL279. Xây dựng những tuyến đường quốc lộ tránh các thị trấn Việt Quang huyện Bắc Quang, thị trấn Tam Sơn huyện Quản Bạ, thị trấn Yên Minh và thị trấn Vị Xuyên.
 • Đảm bảo các đường quốc lộ tối thiểu đạt cấp IV, 100% những tuyến đường đều được thảm bê tông nhựa hoặc láng nhựa, thay thế những cây cầu yếu
 • Với đường tỉnh tối thiểu phải đạt cấp V, 100% mặt đường được nhựa hoá, cầu yếu và công tạm được thay thế. Đồng thời nâng cấp một số những tuyến đường tỉnh thành quốc lộ.
 • Xây dựng cầu Bình Vàng vượt sông Lô nối liền QL2 với ĐT Hà Giang – Kim Ngọc. Xây dựng các tuyến để tránh các đường quốc lộ qua thị trấn huyện.
Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Hà Giang
Bản đồ quy hoạch tỉnh Hà Giang
Bản đồ quy hoạch Thành phố Hà Giang
Bản đồ quy hoạch Huyện Bắc Mê
Bản đồ quy hoạch Huyện Đồng Văn
Bản đồ quy hoạch Huyện Hoàng Su Phì
Bản đồ quy hoạch Huyện Mèo Vạc
Bản đồ quy hoạch Huyện Quang Bình
Bản đồ quy hoạch Huyện Quản Bạ
Bản đồ quy hoạch Huyện Vị Xuyên
Bản đồ quy hoạch Huyện Xín Mần
Bản đồ quy hoạch Huyện Yên Minh
Bản đồ quy hoạch Huyện Bắc Quang

Địa hình đồi núi cao và bị chia cắt nhiều khiến cho tỉnh Hà Giang khó khăn trong việc sử dụng đất và phát triển bất động sản. Thế nhưng với sự nỗ lực của địa phương, hạ tầng giao thông cơ bản đã hoàn thiện kết nối với những khu trung tâm và những điểm du lịch trong tỉnh. Đây cũng là bước đầu để Hà Giang ngày càng phát triển.

Tầm nhìn phát triển quy hoạch Hà Giang đến năm 2050

Kế hoạch phát triển tỉnh Hà Giang trong giai đoạn 2021-2030, và định hướng đến năm 2050, là một dự án quy hoạch độc đáo, tuân theo quy tắc đa ngành và tích hợp theo quy định của Luật Quy hoạch. Mục tiêu của dự án này là cụ thể hóa tầm nhìn và quan điểm phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo an ninh quốc gia và an ninh khu vực Trung du và miền núi Bắc bộ, theo hướng mà Bộ Chính trị đã chỉ đạo trong Nghị quyết số 11-NQ/TW ngày 10/02/2022.

Bản đồ quy hoạch Hà Giang
Bản đồ quy hoạch Hà Giang

Kế hoạch phát triển tỉnh Hà Giang trong giai đoạn 2021-2030 và tầm nhìn đến năm 2050 tập trung vào việc thực hiện một số nhiệm vụ quan trọng và đột phá. Các nhiệm vụ trọng tâm bao gồm việc ưu tiên phát triển 06 cụm ngành và lĩnh vực quan trọng, gồm Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản; Phát triển du lịch; Phát triển kinh tế biên mậu; Công nghiệp – Xây dựng; Dịch vụ; Giáo dục và Đào tạo. Tập trung vào 04 trụ cột chính để thúc đẩy tăng trưởng bao gồm Hạ tầng giao thông và Cơ sở hạ tầng số; Du lịch sinh thái và tạo dấu ấn; Xây dựng chuỗi sản phẩm nông nghiệp đặc trưng; Phát triển đô thị văn minh và đa dạng.

Quy hoạch giao thông tỉnh Hà Giang

Kế hoạch phát triển hệ thống giao thông của tỉnh Hà Giang được định hình trong một dự án quy hoạch độc lập. Dự án quy hoạch này nhằm mục tiêu tối ưu hóa mạng lưới giao thông, đảm bảo tích hợp, phát triển bền vững và thúc đẩy kinh tế-xã hội trong khu vực.

Quy hoạch tỉnh Hà Giang Tập trung 4 trụ cột và 3 khâu đột phá
Quy hoạch tỉnh Hà Giang Tập trung 4 trụ cột và 3 khâu đột phá

Dự án quy hoạch giao thông tỉnh Hà Giang hướng đến việc cải thiện cơ sở hạ tầng giao thông, nâng cao khả năng kết nối vùng nội địa và ngoại vi, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển du lịch, nông nghiệp và các ngành kinh tế khác. Dự án này cũng tập trung vào việc xây dựng hệ thống giao thông an toàn, hiệu quả và bền vững, đồng thời giảm thiểu tác động tiêu cực đối với môi trường.

Bản đồ quy hoạch mới nhất của tỉnh Hà Giang
Bản đồ quy hoạch mới nhất của tỉnh Hà Giang

Một số mục tiêu quan trọng trong quy hoạch giao thông tỉnh Hà Giang có thể bao gồm:

 • Phát triển hạ tầng giao thông đa dạng: Tạo ra mạng lưới giao thông đa phương tiện và đa chức năng, bao gồm các tuyến đường bộ, đường sắt và cải thiện hệ thống vận tải công cộng.
 • Nâng cao khả năng kết nối: Tối ưu hóa các tuyến giao thông để nâng cao khả năng kết nối giữa các vùng trong tỉnh Hà Giang và với các tỉnh lân cận.
 • Phát triển đô thị thông minh: Đẩy mạnh xây dựng và phát triển các đô thị thông minh, hiện đại, đảm bảo quy hoạch hợp lý và bền vững.
 • Đảm bảo an toàn giao thông: Đặt an toàn giao thông lên hàng đầu, cải thiện tình hình an toàn giao thông trên các tuyến đường và hạ tầng liên quan.
 • Phát triển giao thông du lịch: Tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển du lịch bằng việc xây dựng các tuyến đường, cơ sở hạ tầng phục vụ du khách.
 • Bảo vệ môi trường: Đảm bảo rằng các dự án giao thông không gây ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường, thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường và tài nguyên.
 • Thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội: Hệ thống giao thông tốt sẽ thúc đẩy sự phát triển kinh tế-xã hội trong tỉnh Hà Giang, mở cửa cơ hội cho đầu tư và hợp tác trong nhiều lĩnh vực.

Bản đồ du lịch tỉnh Hà Giang mới nhất

Tỉnh Hà Giang, với những cung đường ngoằn nghoèo qua những ngọn đồi hùng vĩ và những thửa ruộng bậc thang tuyệt vời, là điểm đến độc đáo và hấp dẫn cho những người yêu thích sự phiêu lưu và khám phá. Dưới đây là bản đồ du lịch Hà Giang mới nhất, giúp bạn trải nghiệm toàn bộ vẻ đẹp của vùng đất này:

Bản đồ du lịch Hà Giang

Bản đồ du lịch Hà Giang

Trên đây là thông tin bản đồ Hà Giang và những thông tin quy hoạch tỉnh Hà Giang mới nhất. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn. Để được cập nhật mọi tin tức và cách tra bản đồ quy hoạch các tỉnh thành tại Việt Nam, xin vui lòng truy cập ngay website của Meey Map nhé!

 • Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản
 • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: https://meeymap.com/
 • Số điện thoại: 0869092929
 • Email: [email protected]
Xem bản đồ quy hoạch kế hoạch sử dụng đất Toàn Quốc
Bản đồ quy hoạch tỉnh An Giang Bản đồ quy hoạch tỉnh Kiên Giang
Bản đồ quy hoạch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu Bản đồ quy hoạch tỉnh Kon Tum
Bản đồ quy hoạch tỉnh Bắc Giang Bản đồ quy hoạch tỉnh Lai Châu
Bản đồ quy hoạch tỉnh Bắc Kạn Bản đồ quy hoạch tỉnh Lâm Đồng
Bản đồ quy hoạch tỉnh Bạc Liêu Bản đồ quy hoạch tỉnh Lạng Sơn
Bản đồ quy hoạch tỉnh Bắc Ninh Bản đồ quy hoạch tỉnh Lào Cai
Bản đồ quy hoạch tỉnh Bến Tre Bản đồ quy hoạch tỉnh Long An
Bản đồ quy hoạch tỉnh Bình Định Bản đồ quy hoạch tỉnh Nam Định
Bản đồ quy hoạch tỉnh Bình Dương Bản đồ quy hoạch tỉnh Nghệ An
Bản đồ quy hoạch tỉnh Bình Phước Bản đồ quy hoạch tỉnh Ninh Bình
Bản đồ quy hoạch tỉnh Bình Thuận Bản đồ quy hoạch tỉnh Ninh Thuận
Bản đồ quy hoạch thành phố Cần Thơ Bản đồ quy hoạch tỉnh Phú Thọ
Bản đồ quy hoạch tỉnh Cao Bằng Bản đồ quy hoạch tỉnh Phú Yên
Bản đồ quy hoạch tỉnh Cà Mau Bản đồ quy hoạch tỉnh Quảng Nam
Bản đồ quy hoạch thành phố Đà Nẵng Bản đồ quy hoạch tỉnh Quảng Ngãi
Bản đồ quy hoạch tỉnh Đắk Lắk Bản đồ quy hoạch tỉnh Quảng Ninh
Bản đồ quy hoạch tỉnh Đắk Nông Bản đồ quy hoạch tỉnh Quảng Trị
Bản đồ quy hoạch tỉnh Điện Biên Bản đồ quy hoạch tỉnh Sóc Trăng
Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai Bản đồ quy hoạch tỉnh Sơn La
Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Tháp Bản đồ quy hoạch tỉnh Tây Ninh
Bản đồ quy hoạch tỉnh Gia Lai Bản đồ quy hoạch tỉnh Thái Bình
Bản đồ quy hoạch tỉnh Hà Giang Bản đồ quy hoạch tỉnh Thái Nguyên
Bản đồ quy hoạch tỉnh Hà Nam Bản đồ quy hoạch tỉnh Thanh Hóa
Bản đồ quy hoạch Thành phố Hà Nội Bản đồ quy hoạch Thành Phố Hồ Chí Minh
Bản đồ quy hoạch tỉnh Hà Tĩnh Bản đồ quy hoạch tỉnh Thừa Thiên Huế
Bản đồ quy hoạch tỉnh Hải Dương Bản đồ quy hoạch tỉnh Tiền Giang
Bản đồ quy hoạch thành phố Hải Phòng Bản đồ quy hoạch tỉnh Trà Vinh
Bản đồ quy hoạch tỉnh Hậu Giang Bản đồ quy hoạch tỉnh Tuyên Quang
Bản đồ quy hoạch tỉnh Hòa Bình Bản đồ quy hoạch tỉnh Vĩnh Long
Bản đồ quy hoạch tỉnh Hưng Yên Bản đồ quy hoạch tỉnh Vĩnh Phúc
Bản đồ quy hoạch tỉnh Khánh Hòa Bản đồ quy hoạch tỉnh Yên Bái
Đánh giá post

Tác giả

 • Trần Hoài Thương

  Tôi là Trần Hoài Thương, Biên tập nội dung tại Meey Map, với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Bản đồ quy hoạch được chia sẻ trên meeymap.com

  View all posts
Avatar of Trần Hoài Thương
Tôi là Trần Hoài Thương, Biên tập nội dung tại Meey Map, với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Bản đồ quy hoạch được chia sẻ trên meeymap.com

Related Posts

Bản đồ quy hoạch quận 3, TPHCM

Bản đồ Quận 3, Hồ Chí Minh| Quy hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch quận 3 sẽ là yếu tố quan trọng hỗ trợ nhà đầu tư bất động sản có những quyết định chính xác nhất khi…

Bản đồ quy hoạch quận Gò Vấp

Bản Đồ Quy Hoạch TPHCM Tới 2030: Sử Dụng Đất và Phát Triển Đô Thị

Bạn đang tìm kiếm bản đồ quy hoạch TPHCM. Thành phố Hồ Chí Minh với diện tích rộng lớn và tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng,…

Quận Phú Nhuận

Bản đồ quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh đến 2030| quy hoạch sử dụng đất

Bạn đang tìm kiếm bản đồ quy hoạch Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh. Thông tin chi tiết về quy hoạch, chúng tôi mong muốn mang đến cho…

Bản đồ quy hoạch quận 11, TP Hồ Chí Minh

Bản đồ Quận 11, Hồ Chí Minh năm 2030| Quy hoạch sử dụng đất

Bạn đang tìm kiếm bản đồ quy hoạch Quận 11, Hồ Chí Minh. Thông tin chi tiết về quy hoạch, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn…

Bản đồ huyện Nhà Bè

Bản đồ Huyện Nhà Bè,TP Hồ Chí Minh| Quy hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Nhà Bè TP.HCM và thông tin chi tiết về quy hoạch, chúng tôi mong muốn mang đến cho…

Bản đồ hành chính Thành phố Long Xuyên

Bản đồ quy hoạch Thành phố Long Xuyên, An Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Long Xuyên, thành phố trực thuộc tỉnh An Giang, không chỉ nổi tiếng với cảnh quan hữu tình mà còn thu hút sự quan tâm đặc biệt về…