Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Vinh Hiền, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn Vinh Hiển được xác định trên cơ sở bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Thừa Thiên – Huế điều chỉnh đến năm 2020.

Vĩnh Tiên Là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Phú Lộc.xã Vĩnh Tiên Nó có diện tích 22,0 km2, dân số 7.602 người vào năm 2014 và mật độ dân số 345 người/km2. Xã giáp nhiều xã, thị trấn khác của huyện Phú Lộc.

Cụ thể, phía Đông giáp biển Hoa Đông; phía Nam giáp đầm Cầu Hai và xã Lộc Bình; phía Tây giáp xã Giang Hải; phía Bắc giáp xã Giang Hải và phía Đông giáp xã Giang Hải. biển Trung Quốc.

Xã Vinh Hiền có 07 thôn, gồm: Hiền Văn 1, Hiền Văn 2, Hiền Hòa 1, Hiền Hòa 2, Hiền An 1, Hiền An 2 và Đông Dương.

Theo “Quyết định Quy hoạch chung Khu đô thị mới Vinh Hiền, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên-Huế đến năm 2030”, đây là khu đô thị dự kiến ​​sẽ được hình thành, từng bước được đầu tư xây dựng trong tương lai nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn đô thị. Thị trấn loại 5 sẽ trở thành thị trấn tiểu vùng trung tâm, có chức năng là trung tâm thương mại, du lịch và là đầu mối trao đổi hàng hóa giữa các xã ven biển và các trung tâm kinh tế lớn của huyện Phú Lộc.

Toàn bộ khu đô thị được chia thành các khu vực sau:

Khu vực giao lộ Quốc lộ 49B và trục cảnh quan đô thị được tổ chức thành trung tâm đô thị với các chức năng hành chính, văn hóa, giáo dục, thương mại dịch vụ, thể thao và khu dân cư mới.

Vùng cảnh quan ven đầm Cầu Hai và cảng cá Vinh Hiển được tổ chức các dịch vụ hậu cần nghề cá, hình thành khu dân cư tích hợp thương mại dịch vụ, khu nuôi trồng thủy sản và du lịch đầm phá.

Khu vực ven biển và phần phía đông của núi Lingtai được quy hoạch để phát triển dịch vụ du lịch, khu vực bãi biển, địa điểm vui chơi giải trí cộng đồng và các chức năng khác.

Về quy hoạch và quy hoạch sử dụng đất cộng đồng Vĩnh Tiên Được xác định dựa trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất năm 2020 của tỉnh Thừa Thiên – Huế. Kế hoạch này sẽ có hiệu lực cho đến khi một kế hoạch mới được xây dựng và công bố trong thời gian tới.

Sau đây là kế hoạch sử dụng đất của xã Vĩnh Tiên Theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất năm 2020 của tỉnh Thừa Thiên-Huế:

Quy hoạch sử dụng đất xã Vinh Hiển, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Vĩnh Tiên Trên Bản đồ vệ tinh của Google.

Quy hoạch sử dụng đất xã Vinh Hiển, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Kế hoạch sử dụng đất công Vĩnh Tiên Bản đồ được điều chỉnh theo quy hoạch sử dụng đất tỉnh Thừa Thiên – Huế đến năm 2020.

Quy hoạch sử dụng đất xã Phú Sơn, thị trấn Hương Thủy, Thừa Thiên Huế - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên sơ đồ.

Mời các bạn tham khảo toàn văn “Quyết định Quy hoạch tổng thể Khu đô thị mới Vinh Hiền, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên-Huế đến năm 2030”.

Xem thêm quy hoạch đất xã Vinh Hiền trên Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2020.

Xem thêm thông tin: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất xã Vinh Hiền tại đây.

Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

untitled 16196152014181628414399

Bản đồ quy hoạch thị trấn Chi Đông, Mê Linh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch thị trấn Chi Đông huyện Mê Linh, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất…

ban do phuong thuong cat

Bản đồ quy hoạch phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin…

ban do xa dong my

Bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

ban-do-xa-lien-minh

Bản đồ quy hoạch xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

ban do xa dai ang

Bản đồ quy hoạch xã Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

screen shot 2021 04 13 at 74023 am 16182744633741887379823

Bản đồ quy hoạch Phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch phường Tây Mỗ quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất…