Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch Xã Bắc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Xã Bắc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội. Cùng Meey Map check quy hoạch kế hoạch sử dụng đất phường Xã Bắc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội miễn phí tại đây.

Giới thiệu Xã Bắc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về Xã Bắc Sơn:

1. Vị trí: Xã Bắc Sơn nằm ở phía Bắc của thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 30 km về phía Bắc. Nằm gần sân bay quốc tế Nội Bài, Bắc Sơn có vị trí quan trọng liên quan đến vận tải và giao thông.

2. Dân số: Bắc Sơn có một dân số đa dạng, bao gồm cả cư dân nông thôn và thành thị. Xã này đã trải qua sự phát triển nhanh chóng trong vài năm qua.

3. Kinh tế: Nền kinh tế của Bắc Sơn chủ yếu dựa vào nông nghiệp và chăn nuôi. Các hoạt động nông nghiệp và thương mại nhỏ hỗ trợ nhiều hộ gia đình trong khu vực.

4. Giáo dục: Xã Bắc Sơn có các trường học cấp 1 và cấp 2 để đáp ứng nhu cầu giáo dục cơ bản của cộng đồng. Học sinh tiếp tục học ở các trường trung học và cao đẳng ở các khu vực lân cận.

5. Văn hóa và lễ hội: Bắc Sơn có những di sản văn hóa độc đáo và thường tổ chức các lễ hội và sự kiện cộng đồng trong suốt năm. Những nét văn hóa này thường được thể hiện qua nghệ thuật truyền thống và các hoạt động cộng đồng.

6. Du lịch: Một số điểm đến du lịch thú vị gần Xã Bắc Sơn bao gồm hồ Sóc Sơn và làng nghề truyền thống. Du khách có thể khám phá vẻ đẹp tự nhiên và văn hóa địa phương tại những địa điểm này.

Bản đồ quy hoạch Xã Bắc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, xã Bắc Sơn có 3 dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là: Cải tạo, xây dựng đường nối Quốc lộ 3 – Hồng Kỳ – Đô Tân; Bồi thường hỗ trợ tái định cư theo quy hoạch khu đất xen kẹt, cắt xén tại các xã Nam Sơn, Bắc Sơn phục vụ triển khai khu LHXLCT Sóc Sơn; Xây dựng hệ thống cấp nước sạch cho các xã Nam Sơn, Bắc Sơn, Hồng Kỳ trong vùng ảnh hưởng môi trường của khu LHXLCT Sóc Sơn (vùng bán kính 500-1000m từ hàng rào khu LHXLCT Sóc Sơn).

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất năm 2021 cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

bản đồ quy hoạch Xã Bắc Sơn Huyện Sóc Sơn
bản đồ quy hoạch Xã Bắc Sơn Huyện Sóc Sơn

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Sóc Sơn. Theo văn bản này, xã Bắc Sơn có nhiều dự án khác dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai. Các dự án này gồm:

  • – Xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu tái định cư xã Bắc Sơn phục vụ di dân vùng ảnh hưởng môi trường của khu LHXLCT Sóc Sơn (vùng bán kính 500m từ hàng rào khu LHXLCT Sóc Sơn) của UBND huyện Sóc Sơn.
  • – Dự án thu hồi đất nhỏ lẻ, cắt xén, xen kẹt nằm ngoài chỉ giới GPMB dự án xây dựng KLH xử lý chất thải Sóc Sơn GĐ II của TTPTQĐ.
  • – Xây dựng nghĩa trang Lai Sơn xã Bắc Sơn phục vụ GPMB dự án Mở rộng khu LHXLCT Sóc Sơn giai đoạn II của Ban BTGPMB huyện.
  • – DA XD HTKT khu TĐC thôn Đa Hội phục vụ GPMB dự án khu LHXLCT Sóc Sơn của UBND huyện Sóc Sơn (Ban BT GPMB ).
  • – Mở rộng Khu LHXLCT Sóc Sơn giai đoạn II của Sở Xây dựng của Sở Xây dựng.
  • – Bồi thường, hỗ trợ và tái định cư các khu đất phục vụ di chuyển Trung đoàn 165 (nơi chuyển đi và nơi chuyển đến) của TTPTQĐ.
  • – Chuyển mục đích đất nông nghiệp, vườn, ao liền kề, xen kẹt trong khu dân cư sang đất ở.
  • – Cửa hàng bán lẻ xăng dầu Thanh Tùng của Công ty TNHH tư vấn xây dựng và đầu tư Thanh Tùng.
  • – Cho hộ gia đình, cá nhân thuê đất thuộc thẩm quyền của UBND huyện, UBND xã.

Tải về danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Sóc Sơn TẠI ĐÂY

Xã Bắc Sơn đang trong quá trình đô thị hóa, hiện nay địa bàn của xã đất canh tác chiếm diện tích khá lớn. Dự kiến trong năm 2021 xã sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai, trong đó nổi bật là dự án Bồi thường hỗ trợ tái định cư theo quy hoạch khu đất xen kẹt, cắt xén tại các xã Nam Sơn, Bắc Sơn phục vụ triển khai khu LHXLCT Sóc Sơn của TT PTQĐ Sóc Sơn với diện tích quy hoạch là 396,41 ha.

Bắc Sơn nằm trong bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn của TP Hà Nội. Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn được phê duyệt năm 2019. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Bắc Sơn được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất này.

untitled1 1626011461913202984465 0 0 430 645 crop 16260115228781260578529

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Bắc Sơn căn cứ theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Bắc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Bắc Sơn trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Bắc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Bắc Sơn. (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Bắc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Bắc Sơn phần thuộc bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Đường sẽ mở ở xã Bắc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội

Trên địa bàn xã Bắc Sơn hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: đường Bắc Sơn…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Bắc Sơn. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu tím là con đường sẽ mở theo quy hoạch ở trong phạm vi xã Bắc Sơn trong tương lai.

Đây là tyến đường đường dài khoảng 300 m nối từ đường Bắc Sơn vào tuyến đường đi vào nhà văn hóa thôn Nam Lý, xã Bắc Sơn. Tuyến có điểm đầu ở đường Bắc Sơn ở đoạn Hãng Taxi Linh Anh. Tuyến kéo dài vào hướng tây và nối với tuyến đường đi vào nhà văn hóa thôn Nam Lý.

Đường sẽ mở ở xã Bắc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Bắc Sơn trong tương lai (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đường sẽ mở ở xã Bắc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

Đất dính quy hoạch ở xã Bắc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Bắc Sơn được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Bắc Sơn:

Đất dính quy hoạch ở xã Bắc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Bắc Sơn trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đất dính quy hoạch ở xã Bắc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Sóc Sơn của Sở Tài nguyên và Môi trường, xã Bắc Sơn sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Cải tạo, xây dựng đường nối Quốc lộ 3 – Hồng Kỳ – Đô Tân; Bồi thường hỗ trợ tái định cư theo quy hoạch khu đất xen kẹt, cắt xén tại các xã Nam Sơn, Bắc Sơn phục vụ triển khai khu LHXLCT Sóc Sơn…

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Bắc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội

Vì xã nằm khá xa trung tâm xã nên mạng lưới giao thông của xã có phần bị hạn chế khi trên địa bàn chỉ có duy nhất tuyến đường Bắc Sơn và không có trục đường lớn nào chạy qua. Tuyến đường này chạy về hường bắc nối với đường DT310, chạy về hướng nam nối với đường DT35.

Từ trung tâm xã Bắc Sơn cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 25 km và mất 38 phút di chuyển bằng ô tô nếu điều kiện giao thông thuận lợi (qua quốc lộ 3).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Bắc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Bắc Sơn trên bản đồ Google vệ tinh.

Bắc Sơn nằm trong bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn của TP Hà Nội. Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn được phê duyệt năm 2019. Vì vậy, quy hoạch giao thông xã Bắc Sơn được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông của phân khu này.

dvgt2 16260037061451723736669 89 0 405 474 crop 16260037343281942120367

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Bắc Sơn căn cứ theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn:

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Bắc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Bắc Sơn (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Bắc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Bắc Sơn phần thuộc bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

c 263 1678161835 1419

Bản đồ quy hoạch Thành phố Hải Dương, Hải Dương| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương mới nhất 2023 giúp bạn đọc nắm được các thông tin quy hoạch về giao thông, bản…

bhha 1630311211179888614069

Bản Đồ Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM: Khám Phá và Quy Hoạch Đô Thị Mới

Quận Bình Tân, TP.HCM không chỉ là một trong những quận đang phát triển mạnh mẽ mà còn đóng vai trò quan trọng trong quy hoạch đô thị…

phuong 17 quan bt 16293686912131590864931

Bản đồ Quận Bình Thạnh, TPHCM| Thông tin quy hoạch mới nhất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quận Bình Thạnh TPHCM, Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu thông tin này một…

untitled 16195035883791901406348

Bản đồ quy hoạch xã Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Tiền Phong huyện Mê Linh, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…

untitled 1619410134049491477947

Bản đồ quy hoạch xã Mê Linh, Mê Linh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Mê Linh huyện Mê Linh, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…

untitled 1619603582335476376304

Bản đồ quy hoạch xã Văn Khê, Mê Linh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Văn Khê huyện Mê Linh, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…