Bản đồ quy hoạch

Đường sẽ mở ở phường Phước Hòa, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Phước Hòa theo quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở tỉnh Khánh Hòa mới nhất

Phường Phước Hòa là đơn vị hành chính của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa; là một trong 14 phường nội thành của TP Nha Trang với diện tích 0,94 km2.

Phía đông phường Phước Hòa giáp phường Tân Lập và phường Phước Tiến; phía nam giáp vành đai sân bay Nha Trang; phía tây giáp phường Phước Hải, phía bắc giáp phường Phước Tân. Phường được phân bố thành 16 tổ dân phố.

Phường có các tuyến đường lớn là đường Lê Hồng Phong, đường Nguyễn Thị Minh Khai,… Quốc lộ 1C (quốc lộ dài 17 km, đi qua đường 2-4, Trần Quý Cáp, 23-10 với điểm đầu là nút giao với Quốc lộ 1A tại đèo Rù Rì, TP Nha Trang, điểm cuối tại Cây Dầu Đôi, huyện Diên Khánh) cách trung tâm phường khoảng 1,5 km.

Trong tương lai, phường Phước Hòa sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường này là đoạn đường dài khoảng 300 m. Đoạn đường có điểm đầu ở số 194A, đường Lê Hồng Phong và chạy vuông góc với đường này.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Phước Hòa có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Xem thêm:  Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Trí Yên, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang đến năm 2030

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở phường Phước Hải thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

Đường sẽ mở ở phường Phước Hòa, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Phường Phước Hòa trên bản đồ Google vệ tinh.

1 20221123111707181

Bản đồ quy hoạch phường Phước Hòa theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Ví dụ, đường viền màu xanh là đường sẽ mở theo quy hoạch. Đây là đoạn đường dài khoảng 300 m. Đoạn đường có điểm đầu ở số 194A, đường Lê Hồng Phong và chạy vuông góc với đường này. 

1 20221123111817914

Đoạn đường dài khoảng 300 m. Đoạn đường có điểm đầu ở số 194A, đường Lê Hồng Phong và chạy vuông góc với đường này. sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở phường Phước Hòa trên bản đồ quy hoạch giao thông phường Phước Hoà TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường Phước Hòa TẠI ĐÂY.

Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

bac kan pac nam

Bản đồ quy hoạch huyện Pác Nặm, Tỉnh Bắc Kạn|Quy hoạch Sử dụng Đất

Huyện Pác Nặm, tọa lạc tại vùng núi phía Bắc tỉnh Bắc Kạn, không chỉ có vị trí địa lý độc đáo mà còn tiềm ẩn tiềm năng…

24c50c8d3c3ef2c49eb45c7cb738b709

Bản đồ quy hoạch huyện Ba Bể,Tỉnh Bắc Kạn|Quy hoạch Sử dụng Đất

Huyện Ba Bể là một huyện nằm ở tỉnh Bắc Kạn, miền núi phía Bắc của Việt Nam. Huyện này nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 240…

ban do quy hoach thanh pho Bac Kan den nam 2030

Bản đồ quy hoạch Bắc Kạn|Quy hoạch Sử dụng Đất mới nhất

Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Bắc Kạn có tỉnh lỵ là thành phố Bắc Kạn, cách thủ đô Hà Nội 162…

Bản đồ quy hoạch Tỉnh Quảng Bình| Kế hoạch sử dụng đất

Quảng Bình tựa như một viên ngọc bên bờ biển miền Trung Việt Nam, tọa lạc ở phía nam khu vực Bắc Trung Bộ. Tỉnh này còn nổi…

Untitled 13 3

Bản đồ quy hoạch thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế| Kế hoạch sử dụng đất

 Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Thừa Thiên Huế Bản đồ quy hoạch Tỉnh Thừa Thiên Huế Bản đồ quy hoạch Thành…

KCN dong xoai 4x1366x767x4 4

Bản đồ quy hoạch thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất thị xã Sa Pa (Lào Cai), gồm: giao thông, xây dựng, công nghiệp, đô thị trên địa bàn….