Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeBlogTử ViNgày MAY MẮN của 12 cung hoàng đạo tuần mới 13 -...

Ngày MAY MẮN của 12 cung hoàng đạo tuần mới 13 – 19/3/2023: Lựa ngày tốt, làm việc lớn!

(Lichngaytot.com) Cùng xem đâu là ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo trong tuần 13 – 19.3.2023 dựa trên các sự kiện chiêm tinh quan trọng.
ic 01 Nội dung (Ẩn/Hiện)
 • I. Tử vi tuần mới 13 – 19.3.2023
 • II. Ngày vui của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 13 – 19.3.2023.
 • 1. Bạch Dương
 • 2. Kim Ngưu
 • 3. Song Tử
 • 4. Ung thư
 • 5. Sư Tử
 • 6. Xử Nữ
 • 7. Thiên Bình
 • 8. Bọ Cạp
 • 9. Nhân Mã
 • 10. Ma Kết
 • 11. Bảo Bình
 • 12. Song Ngư

I. Tử vi tuần mới 13 – 19.3.2023

Ngay cuoi 12 cung, nam moi.
Bắt đầu từ ngày 7 tháng 3 năm 2023, sao Thổ, chúa tể của thời gian và nghiệp chướng, đi vào cung Song Ngư, thay đổi hào quang năng lượng tổng thể của chúng ta trong hai năm tới.

Nếu những bài học về sao Thổ tiếp tục lướt qua bạn, bạn sẽ tiếp tục đấu tranh và cảm thấy bế tắc khi quay trong những vòng tròn mà hạnh phúc dường như luôn nằm ngoài tầm với.

Tuy nhiên, nếu bạn học được bài học mà sao Thổ muốn dạy cho bạn và đối mặt với những thử thách trong cuộc sống, sao Thổ sẽ ban cho bạn một phước lành lớn.

Các vành đai của sao Thổ mang tính biểu tượng. Chúng có thể đại diện cho các ranh giới cá nhân mà bạn phải truyền cho người khác, và chính hành tinh này dạy chúng ta tầm quan trọng của việc bảo vệ.

Ai cũng có giới hạn, sống là phải biết điều độ. Nó dạy chúng ta biết mình thuộc về đâu, để ranh giới không bị mờ đi, và vẫn cần phải bảo vệ những gì quý giá nhất trong cuộc đời mình.

Sao Thổ đi vào cung Song Ngư khuyến khích chúng ta nắm lấy vận may của mình. Nó sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình tâm linh có ý nghĩa to lớn.

Trong đó bạn học cách giữ những gì có giá trị đối với mình, tôn trọng những gì quan trọng và quan tâm đến những gì người khác cho bạn – tất cả những điều này sẽ mang lại nhiều hạnh phúc và sung túc hơn. .

Chìa khóa để đạt được nhiều hạnh phúc là luôn nhận thức được những gì bạn có, và sự chữa lành luôn là trọng tâm chính của việc tiếp tục một hành trình may mắn.

Dựa vào những dữ kiện chiêm tinh trên, hãy cùng xem đâu là ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới nhé.

II. Ngày vui của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 13 – 19.3.2023.

1. Bạch Dương

Ngày hạnh phúc nhất trong tuần: chủ nhật, ngày 19 tháng 3
Sao Mộc và Chiron hoạt động cùng nhau trong cung Bạch Dương trong tuần này, cho phép bạn chữa lành những gì đang cản trở bạn tiến về phía trước.

Xem thêm:  Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (11-17/1/2021): Sư Tử kiềm chế, Thiên Bình thích ứng

Kể từ tháng Hai, bạn đã tận hưởng ảnh hưởng của liên minh vũ trụ, tất cả các hành tinh đều ảnh hưởng đến cung của bạn, nhưng một trong những mục tiêu chính của nó là giúp bạn chữa lành vết thương.

Tất cả những gì Bạch Dương muốn là ở phía bên kia của những gì bạn miễn cưỡng đối mặt. Hãy cho phép bản thân đối mặt với những điều bạn luôn trốn tránh và mọi chuyện sẽ ổn thôi.

2. Kim Ngưu

Ngày hạnh phúc nhất trong tuần: thứ ba, ngày 14 tháng 3
Sao Thiên Vương đã ở trong ngôi nhà của bạn từ năm 2018, giúp bạn sắp xếp và loại bỏ những gì không còn hiệu quả hoặc phát triển chậm trong cuộc sống của bạn.

Nó loại bỏ mọi sự trì trệ và đảm bảo rằng mọi thứ tồn tại đều hữu ích và có thể tiếp tục phát triển.

Khi nó kết nối với Mặt trời trong cung Song Ngư trong tuần này, bạn sẽ cải thiện được danh tiếng của mình, mang lại kết quả tốt trong kinh doanh cũng như tiền bạc.

3. Song Tử

Song song
Ngày hạnh phúc nhất trong tuần: thứ ba, ngày 14 tháng 3
Sao Thổ, chúa tể của thời gian và nghiệp chướng, tiến vào cung Song Ngư trong tuần này, giúp bạn tăng cường sự tập trung rất cần thiết cho lĩnh vực sự nghiệp của mình.

Năng lượng của Song Ngư chi phối khía cạnh sự nghiệp trong cuộc sống của Song Tử, điều này không chỉ liên quan đến công việc mà còn nhằm mục đích giúp bạn cảm thấy mãn nguyện trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Khi sao Thổ di chuyển qua cung này, bạn sẽ được khuyến khích khám phá con đường của mình và thay đổi khi bạn theo đuổi đam mê sâu sắc nhất của mình.

4. Ung thư

Ngày hạnh phúc nhất trong tuần: Thứ Tư, ngày 15 tháng 3
Năng lượng của Song Ngư chi phối vạn vật, mang đến hạnh phúc cho Cự Giải.

Khi sao Thổ di chuyển vào cung này trong hai năm tới, Cự Giải sẽ được yêu cầu có một bước nhảy vọt về niềm tin khi thử những điều mới.

Bạn càng bước ra khỏi vùng an toàn của mình và thử những điều mới, bạn sẽ càng cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Mọi thứ đều có thể mang lại nhiều hạnh phúc và thịnh vượng hơn trong cuộc sống của Cự Giải, bạn sẽ phải chấp nhận rủi ro để đạt được thành công trong cuộc sống, nếu bạn nhút nhát, bạn sẽ chẳng làm được gì cả.

5. Sư Tử

Ngày hạnh phúc nhất trong tuần: Chủ nhật, ngày 19 tháng 3
Ngôi sao Bạch Dương gần đây đã mang đến cho bạn một sự thúc đẩy rất cần thiết trong lĩnh vực may mắn của bạn, vì cung hoàng đạo này cai trị phần này của cuộc đời bạn.

Tuần này, sao Mộc và Chiron kết nối tại đây, giúp bạn chữa lành những hạn chế và mệt mỏi mà bạn cảm thấy thời gian gần đây.

Xem thêm:  Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (1-7/2/2021): Bảo Bình chủ động, Kim Ngưu tập trung

Cuối tuần này Sư Tử khuyên hãy dũng cảm lên, bạn sẽ đạt được điều mình hằng mong muốn.

Hãy tận dụng cơ hội này để xóa tan mọi nghi ngờ còn sót lại để bạn có thể bắt đầu một cách mới mẻ khi năm mới theo chiêm tinh học sắp bắt đầu.

6. Xử Nữ

Ngày hạnh phúc nhất trong tuần: thứ ba, ngày 14 tháng 3
Mặt Trăng chiếu sáng Nhân Mã trong tuần này. Đây là khoảng thời gian thú vị đối với bạn khi các mối quan hệ trở nên nổi bật khi sao Mộc di chuyển vào và ra khỏi cung Song Ngư.
Có vẻ như điều bạn hằng mong muốn đã nằm trong tầm với hoặc bạn đang tiến gần hơn đến mục tiêu của mình.

Sử dụng năng lượng của Mặt trăng trong tuần này để chúc mừng sự trưởng thành của chính bạn và tìm thấy hứng thú cho những điều phía trước.

Ngay cả khi bạn bắt đầu nhận ra rằng mình phải từ bỏ một số kế hoạch, thì không sao đâu Xử Nữ, hãy hiểu rằng đôi khi từ bỏ đồng nghĩa với việc nhường chỗ cho những điều tốt đẹp hơn sẽ đến.

7. Thiên Bình

Ngày hạnh phúc nhất trong tuần: Thứ bảy, ngày 18 tháng 3
Năng lượng của Song Tử chi phối tất cả những thứ liên quan đến hạnh phúc trong cuộc sống của bạn.

Với việc sao Hỏa dành bảy tháng đặc biệt hiếm hoi trong cung này trước khi chuyển sang cung Cự Giải vào cuối tháng, bạn có rất nhiều lựa chọn và lựa chọn để thực hiện trong cuộc sống.

Tuần này Thiên Bình cũng sẽ thích đi du lịch hoặc có một số cuộc phiêu lưu và trải nghiệm mới ở đất nước bạn đang sống.

Với tất cả những hoạt động gần đây trong phần này của cuộc đời bạn, Bình Nhi sẽ mở ra những chân trời mới giúp bạn hạnh phúc và thư thái hơn bao giờ hết, thứ Bảy chỉ dành cho bạn. .

8. Bọ Cạp

Ngày hạnh phúc nhất trong tuần: thứ ba, ngày 14 tháng 3
Trăng sáng ở Nhân Mã làm nổi bật các chủ đề xung quanh danh tiếng và các mối quan hệ xã hội của Bọ Cạp.

Với sự hiện diện của năng lượng Nhân Mã, nó sẽ mang lại năng lượng chữa lành và khiến bạn nhìn kỹ hơn một ai đó hoặc thậm chí nhiều người để lộ bản chất thật của họ.

Mặc dù năng lượng này ảnh hưởng đến bạn bè nhiều hơn là gia đình, nhưng với việc sao Thổ di chuyển qua Bảo Bình, bạn có thể nhận thấy sự thay đổi trong cách nhìn nhận mọi người xung quanh, ít bị lừa dối hơn, dễ dàng tiếp cận người mình thích hoặc thấu hiểu gia đình.

Nếu muốn công việc làm ăn phát đạt, thứ Ba này bạn nên coi trọng công việc và tận tâm với những nhiệm vụ mình đảm nhận.

9. Nhân Mã

Nhân Mã
Ngày hạnh phúc nhất trong tuần: chủ nhật, ngày 19 tháng 3
Bạn sẽ sớm nhận ra rằng vũ trụ đã chữa lành vết thương cho bạn. Sao Mộc và Chiron ở Bạch Dương tiếp tục thúc đẩy các chủ đề xoay quanh hôn nhân, sự cam kết, con cái, niềm vui và sự thể hiện bản thân.
Để nhận được tất cả những gì bạn mơ ước hoặc khao khát trong những lĩnh vực này, trước tiên Nhân Mã cần chữa lành những phần mà bạn từng chịu đựng trong tình yêu, đã đến lúc thoát khỏi những ký ức cũ.

Xem thêm:  Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (13-19/12/2021): Ma Kết chừng mực, Song Tử cầu tiến

Nhân Mã nên hiểu rằng bạn xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất bởi đây là điều cuối cùng bạn cần làm trước khi bước sang một kỷ nguyên mới theo chiêm tinh 2023.

10. Ma Kết

Ngày hạnh phúc nhất trong tuần: Thứ năm, ngày 16 tháng 3

Một ngày có Mặt Trăng ở cung Ma Kết mang lại hạnh phúc và nguồn năng lượng dồi dào cho cuộc sống của bạn trong tuần này từ ngày 13 đến ngày 19 tháng 3 năm 2023.

Trước đây, mọi thứ trong cuộc sống của bạn đều căng thẳng, đặc biệt là trong tình yêu và gia đình, nhưng hãy thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng bạn cũng có thể tận hưởng sự yên bình.

Mặt trăng mang đến những sự kiện liên tục trong cuộc sống của bạn từ tháng 8 năm 2022. Hãy tận hưởng năng lượng chữa lành này và nhớ rằng tạo ra hòa bình cũng là điều cần thiết, không phải lúc nào cũng nóng nảy. Được rồi.

11. Bảo Bình

Ngày hạnh phúc nhất trong tuần: thứ ba, ngày 14 tháng 3
Sao Thổ có thể khá nổi bật ở một số cung hoàng đạo. Sao Thổ sẽ mang đến một luồng gió vũ trụ trong tuần này khi sao Thổ cuối cùng cũng rời khỏi cung hoàng đạo Song Ngư của bạn.
Điều này có nghĩa là thay vì tập trung vào công việc, hãy loại bỏ những hạn chế trong cuộc sống của bạn và tin vào những gì quan trọng nhất với bạn.

Ảnh hưởng của sao Thổ đối với Bảo Bình trong ngày hôm nay sẽ nhẹ nhàng, dịu dàng hơn và là lời nhắc nhở rằng những điều tốt đẹp luôn đến với những ai biết kiên nhẫn.

12. Song Ngư

Ngày hạnh phúc nhất trong tuần: Thứ Sáu, ngày 17 tháng 3
Trong tuần tới, một kỷ nguyên hoàn toàn mới bắt đầu sẽ giúp bạn thực hiện được nhiều ước mơ của mình.

Sao Thổ được biết đến là chúa tể của thời gian và nghiệp chướng và thường có thể mang đến một số bài học khó, đặc biệt là cho Song Ngư và đặc biệt là cho các cung hoàng đạo còn lại.

Nhưng đối với Song Ngư, sao Thổ không khó tính chút nào, anh ấy đối xử với Song Ngư tử tế và dịu dàng hơn.

Bạn sẽ được khuyến khích để luôn mạnh mẽ, không từ bỏ ước mơ của mình, có niềm tin mạnh mẽ và tự tin rằng mọi thứ bạn tạo ra trong cuộc sống sẽ đứng trước thử thách của thời gian.

Vui lòng xem thêm thông tin:

Biến động tình cảm của 12 chòm sao tháng 3/2023: Mong chờ những mối quan hệ mới, gặp gỡ những người mới
Cuối quý 1 năm 2023, chòm sao nào trong 12 cung sẽ có cơ hội đạt đến đỉnh cao cuộc đời?
Có thể bạn quan tâm
- Advertisment -spot_img
Bài viết liên quan