Bản đồ quy hoạch

Đường sẽ mở ở xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Xuân Thới Thượng theo quy hoạch.

Xã Xuân Thới Thượng là một xã thuộc huyện Hóc Môn (TP HCM), có diện tích 18,09 km². Xuân Thới Thượng là một xã nằm ở phía tây nam huyện Hóc Môn.

Vị trí cụ thể của xã Xuân Thới Thượng như sau: Phía đông giáp xã Bà Điểm và xã Xuân Thới Đông; phía tây giáp tỉnh Long An; phía nam giáp huyện Bình Chánh; phía bắc giáp xã Xuân Thới Sơn.

Trên địa bàn xã Xuân Thới Thượng hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến các tuyến giao thông huyết mạch là: Đường Nguyễn Văn Bứa; đường Dương Công Khi và đường Phan Văn Hớn.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm TP HCM, cũng như di chuyển tới các địa phương như tỉnh Long An ở phía tây; huyện Bình Chánh ở phía nam.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Xuân Thới Thượng được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Xuân Thới Thượng là đường nối đường Kênh Trung Ương với đường Dương Công Khi.

Đường này có chiều dài khoảng 1,24 km, điểm đầu nằm trên đường Kênh Trung Ương (đoạn gần sửa chữa máy nông nghiệp Đức Dược). Điểm cuối nằm trên đường Dương Công Khi (đoạn gần kho Dương Công Khi).

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Xuân Thới Thượng được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch chung huyện Hóc Môn đến năm 2020. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông huyện Hóc Môn, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở xã Xuân Thới Thượng thể hiện trên các bản đồ quy hoạch chung huyện Hóc Môn đến năm 2020:

Đường sẽ mở ở xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM - Ảnh 1.

Xã Xuân Thới Thượng thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM - Ảnh 2.

Xã Xuân Thới Thượng trên bản đồ quy hoạch chung huyện Hóc Môn đến năm 2020. Ví dụ, vị trí khoanh đỏ là một đường sẽ mở ở xã Xuân Thới Thượng. Đây là đường nối đường Kênh Trung Ương với đường Dương Công Khi.

Đường sẽ mở ở xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM - Ảnh 3.

Đường nối đường Kênh Trung Ương với đường Dương Công Khi sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

Ban do quy hoach huyen Que Phong Nghe An nam

Bản đồ quy hoạch huyện Quế Phong, Nghệ An 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Quế Phong, Nghệ An được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về…

Ban do quy hoach huyen Quang Trach Quang Binh nam

Bản đồ quy hoạch huyện Quảng Trạch, Quảng Bình 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Quảng Trạch, Quảng Bình được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về…

Ban do quy hoach ke hoach huyen Minh Long Quang

Bản đồ quy hoạch huyện Minh Long, Quảng Ngãi 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về…

1683836192 548 Ban do quy hoach ke hoach su dung dat

Bản đồ quy hoạch huyện Lấp Vò, Đồng Tháp 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp  được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm quy hoạch…

1683841015 225 Ban do quy hoach huyen Nghi Loc Nghe An nam

Bản đồ quy hoạch huyện Nghi Lộc, Nghệ An 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Nghi Lộc, Nghệ An được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về…

Ban do quy hoach huyen Hung Nguyen Nghe An nam

Bản đồ quy hoạch huyện Hưng Nguyên, Nghệ An 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Hưng Nguyên, Nghệ An được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về…