Thông tin quy hoạch

Bản đồ quy hoạch huyện Mỹ Đức Hà Nội & Cách tra cứu từ A-Z

Bản đồ quy hoạch huyện Mỹ Đức Hà Nội là tầm nhìn phát triển của địa phận huyện Mỹ Đức trong giai đoạn Năm 2024 cho đến năm 2050. Đây là cơ sở pháp lý để huyện Mỹ Đức thu hút được nhiều sự đầu tư, đồng thời giúp huyện phát triển đồng đều theo đúng hướng xây dựng đô thị chung của thành phố Hà Nội. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu những thế mạnh phát triển và định hướng quy hoạch của huyện là gì nhé. 

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện thành phố Hà Nội
Bản đồ quy hoạch Hà Nội Bản đồ quy hoạch Huyện Đông Anh
Bản đồ quy hoạch Quận Hoàng Mai Bản đồ quy hoạch Huyện Chương Mỹ
Bản đồ quy hoạch Quận Long Biên Bản đồ quy hoạch Huyện Hoài Đức
Bản đồ quy hoạch Quận Thanh Xuân Bản đồ quy hoạch Huyện Ba Vì
Bản đồ quy hoạch Quận Bắc Từ Liêm Bản đồ quy hoạch Huyện Mỹ Đức
Bản đồ quy hoạch Quận Ba Đình Bản đồ quy hoạch Huyện Phúc Thọ
Bản đồ quy hoạch Quận Cầu Giấy Bản đồ quy hoạch Huyện Thạch Thất
Bản đồ quy hoạch Quận Đống Đa Bản đồ quy hoạch Huyện Quốc Oai
Bản đồ quy hoạch Quận Hai Bà Trưng Bản đồ quy hoạch Huyện Thanh Trì
Bản đồ quy hoạch Quận Hoàn Kiếm Bản đồ quy hoạch Huyện Thường Tín
Bản đồ quy hoạch Quận Hà Đông Bản đồ quy hoạch Huyện Thanh Oai
Bản đồ quy hoạch Quận Tây Hồ Bản đồ quy hoạch Huyện Phú Xuyên
Bản đồ quy hoạch Quận Nam Từ Liêm Bản đồ quy hoạch Huyện Mê Linh
Bản đồ quy hoạch Thị Xã Sơn Tây Bản đồ quy hoạch Huyện Sóc Sơn
Bản đồ quy hoạch Huyện Đan Phượng Bản đồ quy hoạch Huyện Ứng Hòa
Bản đồ quy hoạch Huyện Gia Lâm
Kế hoạch và định hướng phát triển toàn huyện Mỹ Đức Hà Nội trong giai đoạn đến năm 2050
Kế hoạch và định hướng phát triển toàn huyện Mỹ Đức Hà Nội trong giai đoạn đến năm 2050

Thông tin chung về huyện Mỹ Đức 

Huyện Mỹ Đức thuộc Hà Nội được thành lập vào ngày 1 tháng 8 năm 20007, là một huyện nằm ở phía tây nam của Hà Nội. Huyện Mỹ Đức hiện tại có 22 đơn vị hành chính và tổng diện tích đất tự nhiên là 230km2. Với vị trí địa lý thuận lợi nhờ giáp ranh với nhiều địa phận huyện lớn của Hà Nội, huyện  Mỹ Đức còn nổi tiếng bởi những danh lam thắng cảnh và phát triển về du lịch. Huyền Mỹ Đức có tổng diện tích là 230km2 với dân số năm 2017 là 194000 người, mật độ dân số 739 người/ km2.

Bản đồ và phân vùng của huyện Mỹ Đức, vị trí giáp ranh của huyện
Bản đồ và phân vùng của huyện Mỹ Đức, vị trí giáp ranh của huyện

Giới thiệu và vị trí địa lý của huyện Mỹ Đức 

Địa hình chính của huyện là đồng bằng có độ cao trung bình từ 1 đến 3m. Phía tây và Nam có nhiều đồi núi, đặc biệt có núi Hương Sơn với chiều cao 397m. Có các cánh động rộng lớn và thung lũng, sông Đáy chảy xuyên suốt chiều dài của huyện, có hồ Quan Sơn là một hồ lớn nhất tại Mỹ Đức. Ngoài ra, huyện Mỹ Đức còn tiếp giáp với nhiều vị trí địa lý thuận lợi khác như: 

 • Phía đông giáp với huyện Ứng Hòa và được phân chia ranh giới tự nhiên là sông Đáy. 
 • Phía Tây tiếp giáp với huyện Lương Sơn thuộc tỉnh Hòa Bình
 • Phía Nam tiếp  giáp với huyện Kim Bảng tỉnh Hà Nam, tiếp giáp huyện Lạc Thủy tỉnh Hòa Bình 
 • Phía Bắc tiếp giáp với huyện Chương Mỹ Hà Nội. 

Đơn vị hành chính huyện Mỹ Đức: huyện Mỹ Đức được chia làm 22 đơn vị hành chính. Trong đó bao gồm có 1 thị trấn và 21 xã:  An Tiến, Bột Xuyên, An Mỹ, An Phú,  Đại Hưng, Đốc Tín, Hợp Thanh, Hợp Tiến, , Đồng Tâm, Hồng Sơn, Hùng Tiến, Hương Sơn, Phù Lưu Tế, Phúc Lâm, Lê Thanh, Mỹ Thành, Tuy Lai, Vạn Kim, Phùng Xá, Thượng Lâm, Xuy Xá.

Bản đồ hành chính của huyện Mỹ Đức có bao gồm 21 xã và 1 thị trấn
Bản đồ hành chính của huyện Mỹ Đức có bao gồm 21 xã và 1 thị trấn

Cơ sở hạ tầng và tiềm năng du lịch của huyện Mỹ Đức

Mặc dù chỉ là huyện thuần nông, những huyện Mỹ Đức có đủ cơ sở đề trở thành một khu đô thị phát triển giống như các khu vực khác của Thủ đô Hà Nội. Trong đó, tiềm năng du lịch chính là điều kiện thuận lợi nhất để quy hoạch cơ sở hạ tầng huyện Mỹ Đức có thể tiếp cận và thu hút được nhiều khách tham quan hơn. 

 • Cơ sở hạ tầng 

Khi so sánh bản đồ quy hoạch huyện Mỹ Đức Hà Nội so với đất nền chưa quy hoach, các bạn có thể nhận thấy huyện Mỹ Đức là một huyện thuần nông. Vì nằm cách xa trung tâm của thành phố nên hệ thống cơ sở hạ tầng của huyện còn thiếu sót nhiều và chưa có sự đồng bộ. Do đó, việc huy động nguồn lực kinh tế để xây dựng nông thôn mới tại huyện còn gặp rất nhiều khó khăn. Tính đến thời điểm hiện tại, huyền mới chỉ có 16 trên 21 xã hoàn thành xây dựng xã nông thôn mới. Còn lại vẫn đang gặp khó khăn để đạt được mục tiêu đã đề ra. 

Vì là huyện thuần nông, nên đường xá giao thông tại huyện cũng chưa được đồng bộ. Tuy nhiên, tại đây lại là nơi có nhiều tuyến đường giao thông quan trọng như: tuyến tỉnh lộ 419, tỉnh Lộ 429, tỉnh lộ 74,  tỉnh lộ 978, Tỉnh lộ 76,… Ngoài ra, còn có tuyến quốc lộ 21B nối từ Hà Đông cho đến thị trấn Đại Nghĩa sang tỉnh Hà Nam chạy sát địa giới phái Tây của xã. Thêm vào đo,s có tuyến giao thông đường công là sông Đáy. 

 • Tiềm năng du lịch huyện Mỹ Đức 

Quá trình đô thị hóa và phát triển nông thôn mới tại huyện Mỹ Đức vẫn đang tăng trưởng khá chậm. Do cách xa khu trung tâm nên các điều kiện để tiếp cận nhiều với kỹ thuật và các công nghệ khác trở nên khó khăn hơn. Do đó, kế hoạch quy hoạch huyện Mỹ Đức sẽ mang lại nhiều điều thay đổi lớn cho huyện. Đồng thời giúp xây dựng một đô thị đồng bộ trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

Huyện Mỹ Đức lại là nơi có nhiều địa điểm du lịch, khu sinh thái và bảo tồn thu hút được nhiều khách du lịch trong tương lai. Vì vậy, để thuận tiện cho khách gần xa đến tham quan, tạo quan cảnh đẹp cho huyện. Huyện đã đầu tư gần 70 tỷ đồng để sửa chữa, cải tạo lại đường giao thông, nạo vét suối Yến, khởi công tuyến cáp treo cabin, xây mới ba cổng, trạm bán vé khách tham quan,.. 

>>> Để tìm hiểu thông tin quy hoạch TP Hà Nội chi tiết Meey Map đã có bài viết đầy đủ, cập nhật mới nhất mời bạn đọc tham khảo tại đây: Quy hoạch thành phố Hà Nội

Thông tin quy hoạch huyện Mỹ Đức Hà Nội chi tiết 

Để phát triển đồng bộ nông thôn huyện Mỹ Đức và sánh ngang với các đô thị của thành phố Hà Nội. UBND thành phố Hà Nội đã quyết định phê duyệt quy hoạch đất huyện Mỹ Đức trong giai đoạn 2021-2030. Bản đồ quy hoạch huyện Mỹ Đức Hà Nội định hướng kế hoạch sử dụng đất quy hoạch cho các công trình dân dụng, công nghiệp, cơ quan và hạ tầng giao thông. Dưới đây là quy hoạch chi tiết của huyện Mỹ Đức

Thông tin chi tiết về quy hoạch huyện Mỹ Đức Hà Nội, sơ đồ phân khu vực kinh tế của huyện Mỹ Đức
Thông tin chi tiết về quy hoạch huyện Mỹ Đức Hà Nội, sơ đồ phân khu vực kinh tế của huyện Mỹ Đức

Quy hoạch giao thông huyện Mỹ Đức 

Bản đồ quy hoạch huyện Mỹ Đức Hà Nội trong việc xây dựng, quy hoạch giao thông của huyện. Với dự kiến đến năm 2030 đất phát triển hạ tầng là 2.949,18 ha sẽ tăng 518,32 ha so với năm 2020.Cụ thế đất để quy hoạch hạ tầng, giao thông sẽ tập trung vào những tuyến đường như sau:

 • Xây dựng mới QL5B tuyến đường qua các xã và thị trấn như Hợp Tiến, An tiến, Hợp Thành, Đại Hưng
 • Xây dựng và làm mới đường Đỗ Xá- Quan Sơn đi qua các xã như: Hợp Tiến, Phùng Xá, Phù Lưu Tề
 • Làm mới tuyến đường Miếu Môn- Hương Sơn qua các huyện như: Hùng Sơn, Hợp Tiến, Thượng Lâm, Hùng Tiến An Tiến, Đồng Tâm, Tuy Lai, Hợp Thanh, An Mỹ. 
 • Nâng cấp và cải tạo tuyến TL424 đoạn từ Đỗ Xá- Quan Sơn cho đến đập tràn của cầu Dầm qua xã Đại Nghĩa, Phù Lưu Tỵ, Hợp Tiến.
 • Làm mới tuyến đường 429B qua các xã như: Tuy Lai, An Mỹ, Mỹ Thành, Bột Xuyên, ).
 • Làm mới tuyến CIENC05 (qua Hương Sơn) … và nhiều tuyến đường nội bộ thôn, xã ở trong toàn huyện Mỹ Đức. 

Hệ thống giao thông đường bộ

Trong kế hoạch quy hoạch giao thông đường bộ của huyện Mỹ Đức, quyết tâm nâng cấp và xây dựng hệ thống giao thông đường bộ trên các hạng mục giao thông sau: 

 • Các tuyến đường giao thông đối ngoại quan trọng của thành phố Hà Nội 
 • Những tuyến đường thông qua các tỉnh lộ, huyện, liên xã 
 • Những tuyến đường ở các khu vực phát triển đô thị
 • Bến xe
 • Giao thông công cộng

Hệ thống giao thông đường thủy

Trong bản đồ quy hoạch huyện Mỹ Đức Hà Nội về quy hoạch giao thông đường thủy thì huyện tập trung cải tạo và nâng cấp các hạng mục giao thông đường thủy tại địa bàn như sau: 

 • Thực hiện xây dựng và cải tạo lại luồng lạch tại các tuyến sông nhằm phục vụ nhu cầu lưu thông đường thủy và các hoạt động tham quan, du lịch trên sông. 
 • Nâng cấp và phát triển hệ thống tại các bến thuyền du lịch với quy mô nhỏ để phục vụ du lịch. 
 • Tại cảng Tế Tiêu huyện sẽ nâng cấp cảng đạt tiêu chuẩn cảng cấp IV. 
Bản đồ quy hoạch giao thông của huyện Mỹ Đức tập trung nâng cấp và cải tạo các tuyến đường quan trọng kết nội huyện và trung tâm Hà Nội
Bản đồ quy hoạch giao thông của huyện Mỹ Đức tập trung nâng cấp và cải tạo các tuyến đường quan trọng kết nội huyện và trung tâm Hà Nội

Quy hoạch đô thị huyện Mỹ Đức 

Theo kế hoạch và trong bản đồ quy hoạch huyện Mỹ Đức Hà Nội tính đến năm 2030, huyện Mỹ Đức là vùng quy hoạch nằm trong vành đai xanh của Thủ Đô. Do đó, cho đến năm 2030 huyện Mỹ Đức sẽ không phát triển hay quy hoạch các khu đô thị mới nào cả. Tuy nhiên, nhu cầu xây dựng và đầu tư đô thị mới ở trong thị trấn khá lớn. Vì thế, thu hút rất nhiều dân cư từ bên ngoài tới. 

Dự kiến trong giai đoạn 2021-2030 nhu cầu sử dụng đất đô thị của huyện Mỹ Đức sẽ trên 87 ha. Trong đó, đất giãn dân là 23,94 ha, còn lại là đất dùng để đấu giá để hình thành các khu đô thị mới. Diện tích đô thị nằm trong quy hoạch nằm trong địa phận hành chính của thị trấn Đại Nghĩa. Do đó, đất đô thị tăng nhưng sẽ không mở rộng thị trấn. 

Bản đồ quy hoạch huyện Mỹ Đức Hà Nội mới nhất

Theo bản đồ quy hoạch huyện Mỹ Đức Hà Nội đến năm 2030 thì toàn huyện Mỹ Đức sẽ phát hành phát triển theo mô hình phân tán trong đó thị trấn Đại Nghĩa sẽ là đô thị hạt nhân trung tâm của huyện. Và có 3 cụm đô thị mới là An Mỹ, An Phú, Hương Sơn với định hướng phát triển đô thị huyện Mỹ Đức như: 

Bản đồ quy hoạch huyện Mỹ Đức Hà Nội với định hướng phát triển trở thành trung tâm chính trị và hành chính đầu não của huyện Mỹ Đức
Bản đồ quy hoạch huyện Mỹ Đức Hà Nội với định hướng phát triển trở thành trung tâm chính trị và hành chính đầu não của huyện Mỹ Đức

Trở thành trung tâm hành chính và chính trị đầu não của huyện Mỹ Đức, trở thành đô thị loại V, trung tâm văn hóa- xã hội, khoa học kỹ thuật, giáo dục đào tạo, thương mại dịch vụ, du lich, kinh tế, là chuỗi đô thị thị trấn thuộc thành phố Hà Nội với quy mô diện tích là 495,06ha, dân số dự kiến trong năm 2030 sẽ khoảng 12.000 người.

Quy hoạch Mỹ Đức phát triển đô thị với những định hướng xây dựng hàng rào cây xanh, môi trường thân thiện và giữ được nét đẹp di sản và văn hóa của huyện
Quy hoạch Mỹ Đức phát triển đô thị với những định hướng xây dựng hàng rào cây xanh, môi trường thân thiện và giữ được nét đẹp di sản và văn hóa của huyện

Xác định định hướng phát triển đô thị tuân theo những điều chỉnh sau: lấy hàng rào cây xanh, và mặt nước làm trung tâm, phát triển đô thị hiện đại nhưng mang tính thân thiện, truyền thống để lưu giữ những di sản và văn hóa đẹp trong lòng người tham quan. Lấy vẻ đẹp từ không gian sông Đáy để làm cảnh quan quan trọng cho đô thị và cả du lịch. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bản đồ quy hoạch huyện Phú Xuyên tầm nhìn đến năm 2030

Tra cứu thông tin quy hoạch huyện Mỹ Đức 

Bản đồ quy hoạch huyện Mỹ Đức Hà Nội cho ta thấy được bộ mặt thay đổi và phát triển của toàn huyện Mỹ Đức trong tương lai. Những nhà đầu tư tương lai muốn tra cứu được thông tin quy hoạch của huyện Mỹ Đức để định hướng đầu tư hoặc phát triển kinh tế khu vực này có thể lựa chọn một trong 3 cách tra cứu sau: 

Tra cứu thông tin quy hoạch của huyện Mỹ Đức bằng các cách nào?
Tra cứu thông tin quy hoạch của huyện Mỹ Đức bằng các cách nào?

Cách 1: Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã, phường UBND thuộc huyện Mỹ Đức. 

Huyện Mỹ Đức hiện nay có 22 xã và một thị trấn. Nếu các nhà đầu tư hoặc người dân của xã đó muốn xem được thông tin quy hoạch của xã, phường có thể đến trực tiếp tại UBND của xã mình để tra cứu. Tuy nhiên, cách tra cứu này chỉ được thực hiện ở trong phạm vị nhỏ, thuộc thẩm quyền của xã hoặc huyện mà bạn muốn tra cứu, bạn không thể xem được toàn bộ tổng quan quy hoạch của huyện Mỹ Đức. 

Đồng thời, thông tin mà cán bộ xã cung cấp sẽ không được chính xác và đôi khi là họ không thể tiết lộ thông tin quy hoạch, để tránh người dân hoang mang hay gây cơn sốt đất tại khu vực. Ngoài ra, người cung cấp thông tin cũng chỉ đưa thông tin sơ bộ chứ không cho bạn thông tin chi tiết và cả diện tích quy hoạch của vùng đó. Do đó, cách này còn quá sơ khai và thông tin mà bạn muốn nhận được còn nhiều thiếu sót. 

Tra cứu thông tin quy hoạch trực tiếp tại UBND huyện Mỹ Đức là cách truy cập truyền thống và đơn giản nhất
Tra cứu thông tin quy hoạch trực tiếp tại UBND huyện Mỹ Đức là cách truy cập truyền thống và đơn giản nhất

Cách 2: Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai

Theo thông tư 34/2014/TT-BTNMT ngày 30/6/2014, thì cá nhân, tổ chức có quyền nộp hồ sơ xin yêu cầu truy cập thông tin quy hoạch cho các cơ quan hoặc tổ chức cung cấp dữ liệu đất đai theo Mẫu số 01/ PYC. Theo đó, người dân có thể nộp đơn xin tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch huyện Mỹ Đức Hà Nội tại văn phòng đăng ký đất đai của cấp xã hoặc huyện. 

Cách tra cứu này người dân sẽ được cung cấp thông tin chính xác về quy hoạch. Tuy nhiên, quá trình nộp đơn và yêu cầu thường mất khá nhiều thời gian. Chưa kể bạn cần phải có sự đồng ý tra cứu của chủ sở hữu đất quy hoạch đó. Cán bộ tại văn phòng đất đai cũng sẽ không cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ và chính xác vì một số bất cập về quy hoạch sẽ làm cho người dân bán tháo đất tại khu vực. 

Cách 3: Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến là phương thức tiện lợi nhất mà nhiều người lựa chọn. Vì không phải ai cũng có đủ điều kiện để truy cập trực tiếp và đi đến địa phương để truy cứu. Phương thức tra cứu này có thể được sử dụng cho những người dân ở xa, quan tâm đến thông tin quy hoạch của huyện. Đồng thời họ có thể xem được bản đồ quy hoạch huyện Mỹ Đức Hà Nội để xem được tổng thể khu vực quy hoạch. 

Mọi người có thể tham khảo một số trang truy cập chính thống của thành phố, huyện như: quyhoach.hanoi.vn, thanh xuan.hanoi.gov.vn,.. đây đều là các website để bạn truy cập được bản đồ quy hoạch tại quận, huyện tại thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, các website này còn quá sơ khai và chưa có nhiều tính năng đa dạng để người xem có thể tra cứu thông tin chi tiết. Để tra cứu thông tin quy hoạch huyện Mỹ Đức với nhiều tính năng xem đa dạng, bạn có thể tham khảo nền tảng truy cứu thông tin bất động sản Meey map. 

So sánh bản đồ quy hoạch và chưa quy hoạch bằng nền tảng Meey map khi bạn thực hiện tìm kiếm quy bản đồ quy hoạch của huyện Mỹ Đức Hà Nội
So sánh bản đồ quy hoạch và chưa quy hoạch bằng nền tảng Meey map khi bạn thực hiện tìm kiếm quy bản đồ quy hoạch của huyện Mỹ Đức Hà Nội

Giới thiệu về Meey map:

Nếu như đối với các ứng dụng và website tra cứu quy hoạch Hà Nội chỉ cho bạn xem được một số khu vực quy hoạch hoặc chỉ xem được tổng thể quy hoạch thì khi tìm kiếm   bản đồ quy hoạch huyện Mỹ Đức bằng Meey map sẽ cung cấp đầy đủ thông tin gì mà bạn muốn biết. Đây là nền tảng tra cứu thông tin quy hoạch, thông tin bất động sản tiện ích nhất sắp được ra mắt. 

Một số tính năng vượt trội của Meey map như: 

 • Nhiều chế độ xem quy hoạch chung của tỉnh, thành phố hoặc huyện,.. Ngoài ra bạn có thể zoom lên để xem chi tiết thông tin quy hoạch khách quan nhất. 
 • So sánh lớp nền chưa quy hoạch và đã quy hoạch 
 • Tìm kiếm tin đăng bất động sản đa dạng bằng tọa độ, định vị, tìm kiếm theo tiêu chí,.. 
 • Các tính năng về thước đo, khoang vùng bán kính. 
 • Bảo vệ và lưu trữ được các thông tin tìm kiếm của người dùng. 

Để tìm kiếm được bản đồ quy hoạch huyện Mỹ Đức Hà Nội bằng Meey Map bạn chỉ cần nhập địa chỉ vào tìm kiếm. Bạn có thể xem được bản đồ quy hoạch chung hoặc quy hoạch theo phân khu khi click chuột vào khu vực đó. Khi nhấp chuột vào quy hoạch phân khu, bạn sẽ thấy được thông tin chi tiết về diện tích, phạm vi và ranh giới của ổ đất. Ngoài ra, bạn còn xem được loại quy hoạch của ổ đất đó là gì. Tham khảo cách tra cứu chi tiết quy hoạch tại đây:

>>> Có thể bạn quan tâm: Bản đồ quy hoạch huyện Phúc Thọ Hà Nội đến năm 2030 chi tiết

Trên đây là những cách xem bản đồ quy hoạch huyện Mỹ Đức Hà Nội chi tiết và khách quan nhất cho bạn. Với nền tảng bản đồ xem quy hoạch Meey map, bạn sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian hay giấy phép để được tra cứu. Meey map có nhiều chức năng tra cứu và tìm kiếm bản đồ quy hoạch thông minh, chi tiết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất về khu vực mà bạn muốn. Hy vọng, nền tảng này sẽ góp phần nâng cao khả năng tìm kiếm thông tin quy hoạch và bất động sản của bạn. 

[xyz-ihs snippet=”huyen-da-teh”]

Đánh giá post

Tác giả

 • Meey Map

  Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

  View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Bản đồ huyện Nhà Bè

Bản đồ Huyện Nhà Bè,TP Hồ Chí Minh| Quy hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Nhà Bè TP.HCM và thông tin chi tiết về quy hoạch, chúng tôi mong muốn mang đến cho…

Bản đồ hành chính Thành phố Long Xuyên

Bản đồ quy hoạch Thành phố Long Xuyên, An Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Long Xuyên, thành phố trực thuộc tỉnh An Giang, không chỉ nổi tiếng với cảnh quan hữu tình mà còn thu hút sự quan tâm đặc biệt về…

c 710 1681804753 6262

Khám phá bản đồ Chợ Mới, An Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ Chợ Mới. Khám phá Quy hoạch Đô thị và Giao thông tại huyện Chợ Mới, An Giang, để hiểu…

c 718 1681288496 7517

Bản đồ quy hoạch Huyện Giồng Riềng, Kiên Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ Huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang chi tiết và thông tin quy hoạch Huyện Giồng Riềng. Chúng tôi hi…

ban do quan cai rang can tho

Bản đồ Quy Hoạch Quận Cái Răng, Cần Thơ|Quy Hoạch Sử Dụng Đất

Bản đồ quy hoạch quận Cái Răng, Cần Thơ mới nhất 2024 giúp bạn đọc nắm được các thông tin quy hoạch về giao thông, bản đồ quy…

Bản đồ quy hoạch thành phố Cà Mau

Bản đồ quy hoạch thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất của thành phố Cà Mau được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về…