Thông tin quy hoạch

Bản đồ quy hoạch huyện Ứng Hòa & Cách tra cứu chi tiết

Bản đồ quy hoạch huyện Ứng Hòa là kế hoạch quy hoạch huyện về mọi mặt từ đô thị, giao thông, nhà ở và cả cảnh quan đồng bộ chung của huyện. Những kế hoạch này góp phần nâng cao được giá trị đích thực của huyện Ứng Hòa, qua đó, là tiềm lực phát triển đầu tư và phát triển thêm nền kinh tế của huyện Ứng Hòa nói riêng và của quận và thành phố Hà Nội nói chung. 

XEM BẢN ĐỒ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch chi tiết và các kế hoạch xây dựng, phát triển huyện Ứng Hòa
Bản đồ quy hoạch chi tiết và các kế hoạch xây dựng, phát triển huyện Ứng Hòa

Thông tin chung về huyện Ứng Hòa

Huyện Ứng Hòa là một trong những huyện nằm ở phía Nam của Hà Nội. Với diện tích 183,72km2, huyện Ứng Hòa là một đồng bằng rộng lớn và nằm trong vùng văn minh lúa nước sông Hồng. Nơi đây được sự ưu ái của thiên nhiên và khí hậu với đất đai đa dạng, khí hậu ôn hòa để phát triển nền nông nghiệp và nền sản xuất nông nghiệp truyền thống của huyện. 

Giới thiệu và vị trí địa lý của huyện Ứng Hòa

Huyện Ứng Hòa được thành lập vào năm 1814 nằm ở phía Nam của Hà Nội. Là một huyện rộng lớn với diện tích đất tự nhiên là 183,72 km2 với tổng dân số tại huyện vào năm 2017 là 204.800 người. Mật độ dân số là 2.067 người/km2. Với điều kiện thiên nhiên thuận lợi và nơi đây còn tập trung nhiều ngành nghề khác nhau. Trong đó, làng nghề thủ công, các di tích và danh lam thắng cảnh đặc sắc đã tạo nhiều dấu ấn và cơ hội phát triển bền vững kinh tế nơi đây. 

Vị trí địa lý của huyện Ứng Hòa và các đơn vị hành chính của huyện Ứng Hòa
Vị trí địa lý của huyện Ứng Hòa và các đơn vị hành chính của huyện Ứng Hòa

Ngoài ra, huyện Ứng Hòa còn là nơi giáp ranh với nhiều quận huyện lớn khác của thủ đô Hà Nội, khi nằm ngay phía Nam của Hà Nội. Dựa vào bản đồ quy hoạch huyện Ứng Hòa chúng ta có thể thấy được vị trí thuận lợi của khu vực này khi giáp ranh với:

 • Phía Đông giáp ranh với huyện Phú Xuyên 
 • Phía Tây giáp với huyện Mỹ Đức được cắt ngang ranh giới là sông Đáy
 • Phía Nam giáp với thị xác Duy Tiên, giáp huyện Kim Bảng tỉnh Hà Nam
 • Phía Bắc giáp với huyện Chương Mỹ, giáp thêm huyện  Thanh Oai Hà Nội. 

Đơn vị hành chính: huyện Ứng Hòa có bao gồm 29 đơn vị hành chính trong đó: 1 thị trấn là thị trấn Vân Đình và 28 xã. Các đơn vị cấp xã thuộc huyện Ứng Hòa bao gồm: Đội Bình, Đông Lỗ, Đại Cường, Đại Hùng, Cao Thành, Đồng Tiến, Đồng Tân, Hòa Lâm, Hòa Nam, Hoa Sơn, Hòa Phú, Hòa Xá, Kim Đường, Liên Bạt, Hồng Quang, Lưu Hoàng, Minh Đức, Quảng Phú Cầu, Sơn Công, Phù Lưu, Phương Tú,  Tảo Dương Văn, Trầm Lộng, Vạn Thái, Viên An, Trung Tú, Trường Thịnh, Viên Nội.

>>> Tìm hiểu thông tin quy hoạch Thành Phố Hà Nội chi tiết và mới nhất tại đây: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Cơ sở hạ tầng của huyện Ứng Hòa

Mặc dù là một huyện xuất phát thấp là huyện thuần nông, nhưng huyện Ứng Hòa đã chuyển mình khi những năm gần đây đã chuyển đổi cơ cấu kinh tế thành công trở thành một huyện có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất trong đó: vào năm 2009, huyện có tổng giá trị sản xuất đạt 905,6 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng đạt 11,2% và tăng vượt bậc so với kế hoạch đề ra là 2,7%.  

Cơ sở hạ tầng và giao thông tại huyện Ứng Hòa chưa hoàn thiện, có những tuyến đường huyết mạch cần được cải tạo và mở rộng
Cơ sở hạ tầng và giao thông tại huyện Ứng Hòa chưa hoàn thiện, có những tuyến đường huyết mạch cần được cải tạo và mở rộng

Về khoản đầu tư cơ sở hạ tầng, trong bản đồ quy hoạch huyện Ứng Hòa bạn có thể thấy được sự thay đổi về cơ sở hạ tầng của huyện với gần 837,8km đường giao thông của huyện đã được trải nhựa. Phát triển mạnh về giao lưu kinh tế và phát triển sản xuất để phục vụ đời sống của người dân. Đường trục phía nam Hà Nội là tuyến đường giúp hanh thông và tạo điều kiện phát triển kinh tế của huyện với khu vực quận huyện của Hà Nội. 

Ngoài ra, tầm quan trọng của các kế hoạch quy hoạch huyện Ứng  Hòa trong tương lai luôn muốn duy trì và phát triển bản sắc văn hóa và di sản sẵn có tại nơi đây. Bảo tồn và nâng cấp các công trình văn hóa như chùa chiền, làng xã, và những công trình có tầm vóc giá trị nghệ thuật và kiến trúc cao. 

Ngoài chú trọng tạo nên sự phát triển đồng bộ cho bộ mặt của thành phố và cả huyện Ứng Hòa, cấp chính quyền cũng quan tâm đến việc giữ gìn những nền văn hóa và đời sống tinh thần phục vụ cho người dân nơi đây cũng như phát triển bản sản và tiềm năng du lịch của huyện Ứng Hòa. 

Thông tin hạng mục quy hoạch huyện Ứng Hòa chi tiết

Theo bản đồ quy hoạch huyện Ứng Hòa tổng thể, huyện tập trung phát triển kế hoạch quy hoạch của mình trên toàn diện với tiêu chí đưa huyện trở thành khu kinh tế trọng điểm. Phát triển các thế mạnh của huyện về kinh tế, du lịch, nông nghiệp, đô thị và giải quyết vấn đề giao thông để tạo điều kiện cho người dân phát triển kinh tế. 

Quy hoạch giao thông huyện Ứng Hòa

Tại địa bàn của huyện Ứng Hòa có quốc lộ 21B là tuyến đường cấp quốc gia của Việt Nam. Trong đó tuyến đầu của tuyến đường này là nút giao Ba La và nút giao cuối là quốc lộ 1 thành phố Tam Điệp. Đây là tuyến quốc lộ kết nối các đô thị lớn như Phủ Lý, Hà Đông, Nam Định.  Ngoài ra, trên địa bàn huyện còn có nhiều tuyến giao thông lớn như: phía Nam có tuyến quốc lộ 38, là tuyến giao thông kết nối các tỉnh Bắc Ninh, Hưng Yên và Hà Nam. Tuyến đường bộ cấp quốc gia này có độ dài 87km. 

Bản đồ quy hoạch giao thông của huyện Ứng Hòa
Bản đồ quy hoạch giao thông của huyện Ứng Hòa

Phía Đông là tuyến quốc lộ 1A tuyến giao thông xuyên suốt Việt Nam. Đường cao tốc Bắc Nam giúp thông suốt hai chí tuyến Bắc- Nam của Việt Nam. Theo bản đồ quy hoạch huyện Ứng Hòa thì các tuyến đường trên sẽ được cải tạo và chỉnh sửa thêm cụ thể: 

 • Đường quốc lộ: Tuyến đường quốc lộ 21B sẽ được đầu tư xây dựng các hệ thống cầu cống có tuyển chiều qua huyện dài đến 22km đã được nâng cấp trải nhựa đạt theo tiêu chuẩn đường cấp V đồng bằng. 
 • Đường tỉnh lộ 428, 429,… và các tuyến tỉnh lộ khác đi qua có tổng chiều dài là 63,2 km. Trong đó, đã có 39,7km đường được trải thảm nhựa và 10km đường bê tông xi măng, 13,5km đường cấp phối. 
 • Đường huyện: Với tổng chiều dài khoảng 30,3km đường huyện lộ trong đó có 16,1 km đường đã được thảm bê tông, 2,5 km bê tông xi măng và 11,7 km đường cấp phối. 

Nhờ bản đồ quy hoạch giao thông huyện Ứng Hòa giúp được người dân nhận biết được các tuyến đường trọng điểm của huyện. Ngoài ra, người dân còn có thể biết được sự phát triển của các dự án giao thông trên địa bàn như: Đường sắt đô thị, đường giao thông, cầu vượt và độ rộng của các tuyến đường,.. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bản đồ quy hoạch quận Ba Đình Hà Nội mới & chi tiết nhất

Quy hoạch đô thị huyện Ứng Hòa

Theo định hướng chúng trong bản đồ quy hoạch huyện Ứng Hòa thì định hướng phát triển huyện trở thành một đô thị hạt nhân trung tâm là thị trấn Vân Đình, có thêm 3 cụm đô thị đổi mới khác. Huyện phân bố các khu vực phát triển kinh tế thành 4 khu vực bao gồm: khu vực phía Bắc, khu vực phía Tây, khu vực trọng tâm, khu vực Đông Nam. Đồng thời phân bố các khu, cụm công nghiệp, phân bố vùng sản xuất,.. 

Bản đồ quy hoạch đất và quy hoạch đô thị của huyện Ứng Hòa
Bản đồ quy hoạch đất và quy hoạch đô thị của huyện Ứng Hòa

Theo bản đồ quy hoạch huyện Ứng Hòa, quy hoạch đô thị theo định hướng sau: Phát triển huyện Ứng hòa có 2 đô thị loại V đó là thị trấn Vân Đình. Theo kế hoạch quy hoạch đến năm 2030 thì thị trấn Vân Đình là một trung tâm hành chính chính trị, đồng thời là trung tâm kinh tế, văn hóa xã hội cùng với các ngành dịch vụ của huyện Ứng Hòa. 

Với quy mô diện tích quy hoạch là 559,87 ha và dân số dự kiến trong tương lai 17.500 người. Huyện Ứng Hòa phát triển đô thị triển cơ sở khai thác các yếu tố tự nhiên như cảnh quan sông nước, tuyến du lịch sông Đáy gắn liền với khu dân cư và phát triển nông nghiệp sinh thái ven sông để tạo thành vành đai xanh liên kết phía Tây của huyện. Tận dụng hệ thống cây xanh tại 2 dọc kênh Vân Đình và Tân Phương để làm khung quản lý kiểm soát và phát triển đô thị. 

Thêm vào đó, phát triển thêm các tiện ích công cộng như công viên mới, các khu giải trí sinh thái. Hoàn thiện hệ thống nhà ở, khu dân cư, đô thị và chung cư cho người dân tại địa bàn huyện. Phát triển thêm các dịch vụ du lịch phù hợp với định hướng phát triển chung của du lịch thủ đô nhưng mang tính chất đặc trưng của huyện. Quy hoạch đô thị tại huyện Ứng Hòa tương xứng với tầm quan trọng và ảnh hưởng của vùng đô thị phía Nam Hà Nội. Hỗ trợ cho sự phát triển chung của các đô thị trung tâm của Hà Nội. 

Các định hướng phát triển khác 

Ngoài ra trong bản đồ quy hoạch huyện Ứng Hòa còn tập trung vào phát triển đồng đều và toàn diện về mọi mặt cho huyện bao gồm cả phát triển nông thôn, phát triển hạ tầng kinh tế và xã hội và hạ tầng kỹ thuật trong đó:

Định hướng phát triển nông thôn: mục tiêu phát triển huyện Ứng Hòa theo mô hình nông thôn mới, ưu tiên phát triển các ngành tiểu thủ công, nông nghiệp năng suất cao, phát triển dịch vụ. Để góp phần tạo nên môi trường xanh, hiện đại và nông nghiệp hóa để phù hợp hơn với xu hướng chung của đô thị toàn huyện. Phát triển nông thôn theo hướng nông nghiệp công nghệ cao gắn liền với công nghiệp dịch vụ và đô thị. 

Định hướng phát triển hạ tầng kinh tế- xã hội: Các nơi thuộc trung tâm hành chính của huyện Ứng Hòa sẽ được cải tạo và nâng cấp đặc biệt chú trọng vào thị trấn Vân Đình ở phía Bắc thị trấn Vân Đình,. Ngoài ra, cải tạo lại các hệ thống công trình văn hóa tại các thôn, làng, xã, bổ sung thêm công trình cộng đồng để phục vụ nhu cầu đời sống tinh thần của nhân dân. 

Định hướng phát triển hạ tầng kỹ thuật bao gồm: Chú trọng vào phát triển giao thông trên nhiều quy mô. Quy hoạch ống cấp nước, cấp điện, quy hoạch san nền, thoát nước, quy hoạch nước thải vệ sinh và các giải pháp bảo vệ môi trường khác. 

Bản đồ quy hoạch huyện Ứng Hòa 

Bản đồ quy hoạch huyện Ứng Hòa là cơ sở để người dân nhận biết được sự phát triển của địa phương của mình. Ngoài ra, những nhà đầu tư có thể dựa vào đó để định hướng và đầu tư phát triển tương lai huyện Ứng Hòa sau này.

Bản đồ quy hoạch huyện Ứng Hòa chi tiết và tổng quan nhất
Bản đồ quy hoạch huyện Ứng Hòa chi tiết và tổng quan nhất

Theo kế hoạch và phát triển chung huyện Ứng Hòa đến năm 2030 thì trên tổng diện tích 18,375,25 ha sẽ phân chia cụ thể vào từng mục đích phát triển khác nhau như: 

 • Đất tự nhiên của đô thị vào khoảng 559,8ha
 • Đất tự nhiên nông thôn khoảng 17,815,38 ha
 • Trong tổng diện tích quy hoạch thì diện tích xây dựng đô thị là 274ha và 285,87 ha diện tích đất ngoài phạm vi xây dựng. 

Việc công bố kế hoạch và bản đồ quy hoạch huyện Ứng Hòa nhằm giúp cụ thể hóa các quy hoạch chung xây dựng của thủ đô Hà Nội. Ngoài ra, đây còn là cơ sở pháp lý cho việc đầu tư và phát triển đô thị, nông thôn vững mạnh. Phát triển những thế mạnh về kinh tế, xã hội và từng bước nâng cao đời sống của nhân dân. 

Tra cứu thông tin quy hoạch huyện Ứng Hòa 

Tra cứu thông tin và bản đồ quy hoạch huyện Ứng Hòa chi tiết giúp bạn có được những cơ sở pháp lý chính xác để đầu tư. Đồng thời, nguồn thông tin này còn giúp bạn xác định được nguồn đầu tư chính xác về các dự án trong tương lai. Vì vậy, để tra cứu thông tin quy hoạch huyện Ứng Hòa bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau: 

Cách 1: Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại UBND huyện, xã phường thuộc đơn vị hành chính Ứng Hòa 

Tra cứu trực tiếp tại xã phường là cách làm đơn giản nhất để bạn biết được các thông tin quy hoạch của huyện Ứng Hòa.  Tại đây, bạn sẽ nhận được những thông tin như diện tích, loại đất được quy hoạch với mục đích gì, ranh giới giáp ranh của khu vực quy hoạch với các quận huyện khác. Tuy nhiên, cách làm này lại tốn rất nhiều thời gian để tra cứu. Ngoài ra, việc xác định chi tiết và cụ thể hơn về quy hoạch cũng sẽ rất khó khăn. 

Ngoài ra, cách tra cứu thông tin quy hoạch trực tiếp tại phường xã chỉ nằm trong cấp độ quy mô nhỏ, thấp. Do đó, thông tin bạn nhận được chỉ gói gọn trong khu vực mà xã đó quản lý. Chưa kể các thông tin cung cấp từ cán bộ địa chính của địa phương sẽ không có độ chính xác cao. Đồng thời bạn cũng sẽ không hình dung được quy mô và tầm ảnh hưởng quy hoạch tại địa phương đó do không nhìn đái khái quát bản đồ quy hoạch huyện Ứng Hòa. 

Thêm vào đó, để bảo vệ được hiện trạng ban đầu tránh làm gây ảnh hưởng đến việc giao dịch đất đai tại địa phương khi nghe có kế hoạch quy hoạch ( ví dụ đất quy hoạch dùng để xây dựng công trình công cộng sẽ có hiện tượng bán tháo đất, đất quy hoạch đô thị sẽ làm tăng giá đất,.. ). Các cán bộ sẽ không tiết lộ các thông tin về quy hoạch. Do đó, khả năng bạn lấy được thông tin quy hoạch huyện Ứng Hòa cũng rất hạn chế. 

Cách 2: Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai

Ngoài ra, một cách thứ hai để tra cứu thông tin quy hoạch huyện Ứng Hòa tại văn phòng đăng ký đất đai của cấp chính quyền. cách này tương tự giống như cách 1 tra cứu tại UBND của địa phương. Tuy nhiên, để nhận được hồ sơ thông tin, bạn cần phải có sự đồng ý của chủ bất động sản nơi bạn muốn tra cứu. 

Ngoài ra, quá trình nộp đơn xin cấp phép tra cứu và xét duyệt cũng rất mất thời gian. Từ chủ sở hữu, cho đến cơ quan cấp phép. Do đó, quá trình này đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì và nhẫn nại. Thêm vào đó, thông tin quy hoạch mà bên văn phòng đăng ký đất đai cung cấp cũng chỉ nằm trong phạm vi cho phép và theo thẩm quyền tra cứu của họ. Do đó, thông tin sẽ không được đầy đủ. 

Cách 3: Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Để số hóa quá trình tra cứu cũng như cho phép người dân hoặc những ai quan tâm đến kế hoạch quy hoạch của quận huyện của mình thì hiện nay cũng có các ứng dụng cổng thông tin tra cứu trực tuyến hoặc các dịch vụ tra cứu trực tuyến cũng rất rộng rãi. Nếu bạn muốn tra cứu thông tin quy hoạch của khu vực hoặc Hà Nội thì có thể truy cập cổng thông tin truy cập của quyhoach.hanoi.vn, thanhxuan.hanoi.gov.vn, …. 

Tuy nhiên đây đều là các phần mềm rất sơ khai và khi tra cứu bản đồ quy hoạch huyện Ứng Hòa sẽ không hiển thị được các chi tiết hộ dân ở cấp xã phường, hạ tầng giao thông và chỉ mang tính chất tham khảo. Thêm vào đó, tra cứu thông tin quy hoạch qua các trang web này còn đòi hỏi bạn phải có một kiến thức cụ thể, nắm bắt về kỹ thuật và các ký hiệu về vùng quy hoạch chính xác. 

Một giải pháp tốt nhất để bạn tra cứu trên bản đồ quy hoạch huyện Ứng Hòa chi tiết nhất có thể áp dụng được với nhiều tìm kiếm khác. Đó chính là nền tảng tra cứu quy hoạch trực tuyến Meey Map. 

Giới thiệu Meey Map

Meey Map nền tảng bản đồ bất động sản và tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến đầu tiên cho phép bạn có thể tra cứu chi tiết khu vực tìm kiếm với đầy đủ các thông tin quy hoạch tại địa điểm đó sẽ được cung cấp. Khác biệt với các trang web tra cứu khác là Meey Map còn có nhiều tính năng vượt trội như:

Tra cứu thông tin quy hoạch huyện Ứng Hòa bằng nền tảng bản đồ Meey map
Tra cứu thông tin quy hoạch huyện Ứng Hòa bằng nền tảng bản đồ Meey map

Những tính năng của Meey Map trong phiên bản 1.0 sẽ tập trung vào những tính năng như: 

 • Cho phép tra cứu thông tin quy hoạch tổng thể và chi tiết 
 • Chức năng tìm kiếm bài đăng
 • Các tính năng về thước đo, tọa độ định vị, khoanh vùng bán kính.
 • Bảo vệ và lưu trữ các tìm kiếm mà người dùng thực hiện trên ứng dụng. 

Cách tra cứu thông tin quy hoạch huyện Ứng Hòa, Hà Nội

Để tra cứu được thông tin quy hoạch của huyện Ứng Hòa, trên trang chủ của Meey map, bạn hãy nhấn vào khung tìm kiếm. Có thể gõ địa chỉ cụ thể, khu vực hoặc tọa độ của khu vực đó để tìm kiếm. Bạn nhấn enter để hiện ra bản đồ quy hoạch huyện Ứng Hòa trên bản đồ của Meey map. 

Trên bản đồ này, để bạn có thể xem được chi tiết khu vực vùng quy hoạch mà bạn muốn tìm hiểu. Bạn có thể nhấn vào khu vực đó và zoom to để xem chi tiết. Trên thanh điều khiển ở bên phải, sẽ có các tùy chọn chức năng xem hiển thị các thông tin quy hoạch chung hoặc quy hoạch phân khu. 

 • Chế độ quy hoạch chung: Bạn có thể xem được toàn bộ quy hoạch của huyện Ứng Hòa
 • Chế độ quy hoạch phân khu: Bạn sẽ được xem cả hai lớp quy hoạch của phân khu đó bao gồm: lớp nền hiện trạng và lớp nền chưa quy hoạch để so sánh được sự khác biệt của khu vực khi chưa quy hoạch,.. Bạn còn có thể xem được chi tiết về diện tích của thửa đất quy hoạch đó. 
So sánh lớp nền chưa được quy hoạch và đã quy hoạch trên nền tảng Meey map
So sánh lớp nền chưa được quy hoạch và đã quy hoạch trên nền tảng Meey map

Đây là một nền tảng hết sức tiện lợi và cung cấp thông tin vô cùng chính xác đến người xem. Đồng thời, bạn có thể tra cứu được bất cứ khi nào mà mình muốn biết mà không bị ràng buộc bất kỳ giấy phép nào như cách truy cứu của 2 cách trên. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bản đồ quy hoạch huyện Thường Tín chi tiết & Cách tra cứu

Mong rằng với những hướng dẫn tra cứu chi tiết bản đồ quy hoạch huyện Ứng Hòa bằng nền tảng tra cứu quy hoạch Meey map sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình tra cứu. Ngoài ra, tính năng tìm kiếm quy hoạch huyện Ứng Hòa sẽ cho ra kết quả thông tin chi tiết và rõ ràng hơn cho người xem. Các tính năng so sánh hay đọc thông tin quy hoạch chi tiết cũng sẽ giúp người xem có cái nhìn tổng quát về quy hoạch của huyện Ứng Hòa hơn nhé. 

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Cua Hang Thu Cung tai quan can tho

Full DS Cửa Hàng Thú Cưng Gần Đây tại Cần Thơ

Bạn đang cần tìm Cửa Hàng Thú Cưng tại Cần Thơ thì việc chọn một cửa hàng bán các sản phẩm. Dưới đây là một số yếu tố…

cua hang hoa

Full DS Cửa Hàng Hoa Tươi gần đây tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm Cửa Hàng Hoa Tươi Gần đây tại Hà Nội thì việc chọn một của hàng để hoa, dưới đây là một số yếu tố…

Đường Quốc lộ 1A dài bao nhiêu?

Đường Quốc Lộ 1A | Đi Qua Tỉnh Nào, Bản Đồ Quy Hoạch Chi Tiết

Đường quốc lộ 1A là tuyến đường đi xuyên suốt qua 31 tỉnh thành tại Việt Nam, đây được xem như là xương sống của toàn bộ hệ…

Phối cảnh khu vực đường Láng

Chỉ đường Đường Láng |Vị Trí, Vai Trò & Tiện Ích Xung Quanh

Được biết đến là nơi có thị trường bất động sản vô cùng tiềm năng nhờ những lợi thế mà con đường Láng sở hữu. Trong thời gian…

Khu công nghiệp Amata được đánh giá là khu công nghiệp trọng điểm tại Đồng Nai

Khu Công Nghiệp Amata Thuộc Phường Nào? Tổng Quan & Bản Đồ

Khu công nghiệp Amata tọa lạc tại tỉnh Đồng Nai, một trong những địa điểm thu hút sự quan tâm lớn nhất trong lĩnh vực công nghiệp hiện…

Khu công nghiệp Đại An 

Khu Công Nghiệp Đại An Hải Dương | Thông Tin Chi Tiết

Khu công nghiệp Đại An Hải Dương là khu công nghiệp kiểu mẫu hàng đầu của tỉnh Hải Dương và Việt Nam. Nơi đây có hệ thống cơ…